T2. Th10 2nd, 2023
F1

Guenther Steiner không ngờ Nico Hulkenberg thi đấu tốt ở đầu mùa giải.

Nico Hulkenberg, tay đua người Đức, đã gây ấn tượng với ông chủ của đội Haas, Guenther Steiner, khi trở lại lái xe toàn thời gian cho một đội F1. Dù chỉ về đích trước đồng đội Kevin Magnussen ở một trong năm chặng đua năm nay, Steiner vẫn rất hài lòng với màn trình diễn của Hulkenberg. Ông đã ca ngợi tay đua này trong một cuộc phỏng vấn trên podcast F1 Nation và hy vọng Hulkenberg sẽ giành được bục đầu tiên cho đội để trở nên đắt giá hơn. Steiner đã hứa tặng anh một chai bia hoặc rượu nếu anh giành được thành tích đó.

Ả Rập Saudi F1 Grand Prix - Xem trước
Nico Hulkenberg nói chuyện với giới truyền thông trong bãi tập trong buổi xem trước trước Giải Grand Prix F1 Ả Rập Saudi năm 2023. (Ảnh của Clive Mason/Getty Images)

Ông chủ của đội Haas, Guenther Steiner, gần đây đã ca ngợi Nico Hulkenberg và nói rằng ông rất ngạc nhiên khi thấy tay đua này thể hiện rất tốt vào đầu mùa giải.

Dù tay đua người Đức chỉ về đích trước người đồng đội Kevin Magnussen ở một trong năm chặng đua năm nay, Steiner vẫn hài lòng với màn trình diễn của Hulkenberg.

Phát biểu trên podcast F1 Nation, Steiner ca ngợi Nico Hulkenberg và anh ấy đã mạnh mẽ như thế nào kể từ đầu mùa giải. Anh ấy bày tỏ sự ngạc nhiên về việc người Đức lại thích nghi với việc lái xe toàn thời gian cho một đội F1 nhanh như thế nào.

Tuy nhiên, hiệu trưởng của đội Haas không biết liệu Hulk đã đạt đến đỉnh cao về mặt hiệu suất hay anh ta vẫn còn chút gì đó trong mình. Anh nói:

“Đối với Nico, trở lại sau ba năm làm tài xế bán thời gian, anh ấy đã trở lại khá mạnh mẽ. Tôi đã mong đợi anh ấy mạnh mẽ nhưng tôi mong phong độ sẽ đến muộn hơn một chút. Vì vậy, bản thân tôi cũng hơi ngạc nhiên, và trong đầu tiên, anh ấy chỉ mạnh mẽ.”

“Vì vậy, tôi không biết, anh ấy đã đạt đến đỉnh cao chưa hay còn nhiều điều nữa sắp tới? Ý tôi là, tôi sẽ rất vui nếu có nhiều điều hơn nữa sắp tới, rõ ràng nhưng tôi nghĩ anh ấy đang làm rất tốt.”

Nico thực sự tỏa sáng với bầu không khí Miami và chúng tôi đã sẵn sàng cho điều đó 🌴🙌 #HaasF1

Guenther Steiner tiếp tục giải thích cách Nico Hulkenberg đã cải thiện bầu không khí chung của đội. Anh nói:

“Và những gì anh ấy mang lại… anh ấy mang lại bầu không khí tốt cho đội vào lúc này. Bạn biết đấy, mọi người đều thích làm việc với anh ấy. Anh ấy đòi hỏi, nhưng luôn theo cách tốt. Bạn biết đấy, đừng bao giờ đòi hỏi mọi thứ chỉ vì điều đó ; anh ấy luôn có thể giải thích lý do tại sao anh ấy muốn một cái gì đó.”


Ông chủ của Haas đã hứa với Nico Hulkenberg một chai bia hoặc rượu nếu anh ấy có được bục đầu tiên cho đội

Hiệu trưởng đội Haas, Guenther Steiner hứa sẽ tặng Nico Hulkenberg một chai bia hoặc rượu nếu anh ấy giành được bục đầu tiên của đội trong F1.

Steiner cũng tuyên bố rằng việc đứng trên bục vinh quang sẽ là thành tích tốt nhất trong sự nghiệp của tay vợt người Đức và cũng là điều đáng kinh ngạc đối với đội tuyển Mỹ. Nói chuyện với NTV, anh ấy nói:

“Tôi không nói về hợp đồng của tài xế nhưng anh ấy chắc chắn sẽ nhận được thứ gì đó. Tôi có thể cởi mở về điều đó – anh ấy sẽ không giận đâu. Nó sẽ nhiều hơn một chai bia hoặc rượu vang. Luôn có những ưu đãi nhưng không chỉ là vật chất dành cho Nico.”

“Tất cả chúng ta đều biết anh ấy là một tay đua Công thức 1 rất giỏi nhưng anh ấy chưa bao giờ bước lên bục vinh quang. Đối với anh ấy, đó cũng sẽ là thành tựu lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Điều đó cũng tốt cho Haas.”

Günther Steiner nói rằng anh ấy hy vọng Nico Hülkenberg cuối cùng cũng được lên bục, rằng anh ấy là một tay đua giỏi và rất vui khi gặp lại anh ấy. Nhưng sau đó anh ấy nói rằng nếu anh ấy được bục, sau đó anh ấy có thể trở nên đắt giá hơn 😆#SkyĐức

Nico Hulkenberg hiện đang đứng ở vị trí thứ 11 với 6 điểm bỏ túi. Bất chấp Kevin Magnussen liên tục về đích trên anh ta, tay đua người Đan Mạch đã tụt xuống thứ 17 chỉ với hai điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *