T4. Th9 27th, 2023

“Grigor Dimitrov chuyển từ Nike sang Lacoste, ra mắt bộ đồ mới tại French Open 2023”

Grigor Dimitrov, tay vợt người Bungari vừa đánh bại Timofey Skatov để vào vòng 2 giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023. Điều đặc biệt là anh đã bắt đầu chiến dịch Roland Garros đầy phong độ khi lần đầu tiên tài trợ cho thương hiệu Lacoste, cùng với Novak Djokovic và Daniil Medvedev. Sau khi chia tay Nike, Dimitrov đã mặc bộ Lacoste mới của anh ấy trong cuộc đụng độ. Lacoste cũng đã lên mạng xã hội để chào đón Dimitrov đến với gia đình họ. Một quảng cáo mới của Lacoste có sự tham gia của Dimitrov cũng đã được phát hành.

Grigor Dimitrov lần đầu tiên tài trợ cho Lacoste tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023
Grigor Dimitrov lần đầu tiên tài trợ cho Lacoste tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023
Grigor Dimitrov vào vòng 2 Pháp mở rộng 2023
Grigor Dimitrov vào vòng 2 Pháp mở rộng 2023

Grigor Dimitrov đã bắt đầu tài trợ mới cho Lacoste tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023, cùng với Novak Djokovic và Daniil Medvedev đồng hành cùng thương hiệu này.

Dimitrov bắt đầu chiến dịch Roland Garros đầy phong độ khi đánh bại Timofey Skatov 6-0, 6-3, 6-2. Màn trình diễn xuất sắc của anh ấy đã giúp anh ấy cải thiện thành tích thắng-thua 16-10 trong mùa giải và 15-12 chung cuộc trên các sân đất nện lớn.

Cầu thủ người Bungari đã mặc bộ Lacoste mới của anh ấy trong cuộc đụng độ, gần đây anh ấy đã chia tay Nike. Lacoste cũng đã lên mạng xã hội để chào đón Dimitrov đến với gia đình họ.

“Một con cá sấu mới đã được phát hiện tại @rolandgarros. Chào mừng đến với #TeamLacoste, Grigor Dimitrov,” thương hiệu đã tweet.

🐊 mới đã được phát hiện trong @rolandgarros 👀Chào mừng đến với #ĐộiLacosteGrigor #Dimitrov!

Phương tiện truyền thông xã hội chính thức của Lacoste cũng ăn mừng chiến thắng vang dội của cựu số 1. 3 Thế giới ở vòng đầu tiên tại Paris.

“Mối quan hệ hợp tác bắt đầu thật phong cách. Grigor Dimitrov đã ghi một chiến thắng liên tiếp để bắt đầu ở Paris. Chào mừng đến với gia đình Grigor,” một bài đăng cho biết.

Đã khởi chạy tính năng chia sẻ theo phong cách ✨Grigor #Dimitrov đã ghi một chiến thắng trong set liên tiếp để bắt đầu ở Paris. Chào mừng đến với gia đình Grigor! #ĐộiLacoste

Lacoste gần đây đã phát hành một quảng cáo có sự tham gia của Dimitrov, trong đó anh ấy tập luyện trên sân đất nện trong bộ đồng phục toàn màu trắng.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

bài đăng trên Instagram

Một người hâm mộ đã chia sẻ một hình ảnh từ quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội và suy đoán rằng bộ quần áo bóng đá toàn màu trắng sẽ là trang phục của tay vợt người Bulgaria cho Wimbledon 2023.

Grigor ký hợp đồng 3 năm với Lacoste. (Giả sử đây là bộ Wimby của anh ấy.) Nguồn: tenniskafe.com/drugi/lyubopit…

Djokovic gia nhập Lacoste với tư cách là đại sứ thương hiệu vào tháng 5 năm 2017. Trong khi đó, Medvedev hợp tác với thương hiệu Pháp vào năm 2019. Tay vợt người Nga thậm chí còn ra mắt logo mới của mình, được thiết kế với sự cộng tác của Lacoste, tại Giải quần vợt Úc Mở rộng 2023.


Pháp mở rộng 2023: Grigor Dimitrov và Novak Djokovic vào vòng 2, Daniil Medvedev bị loại

Grigor Dimitrov vào vòng 2 Pháp mở rộng 2023
Grigor Dimitrov vào vòng 2 Pháp mở rộng 2023

Grigor Dimitrov sẽ đối đầu với Emil Ruusuvuori ở vòng hai giải Pháp mở rộng. Không giống như Dimitrov, chiến thắng của Ruusuvuori là một chiến thắng dễ dàng khi anh vượt qua Gregoire Barrere trong một cuộc chạm trán căng thẳng kéo dài 5 set.

Trong khi đó, Novak Djokovic có chiến thắng cách biệt trước Aleksandar Kovacevic với tỷ số 6-3, 6-2, 7-6(1). Tay vợt người Serbia sẽ đối đầu với Marton Fucsovics ở vòng hai tại Paris.

Mặt khác, Daniil Medvedev đã bị loại khỏi giải đấu ngay từ vòng đầu tiên. Tay vợt số 172 thế giới Thiago Seyboth Wild đã gây bất ngờ khi đánh bại hạt giống số 2 với tỷ số 7-6(5), 6-7(6), 2-6, 6-3, 6-4.

Với chiến thắng của mình, tay vợt người Brazil lần đầu tiên trong sự nghiệp tiến vào vòng hai của một giải Grand Slam.

Novak Djokovic gặp Jelena Ristic như thế nào? Tất cả về cặp đôi được ngưỡng mộ nhất trong quần vợt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *