T2. Th10 2nd, 2023

“Green thừa nhận, các hành động tự gây thương tích là nguyên nhân chính khiến anh mệt mỏi”

Draymond Green, tiền đạo tinh thần của đội bóng rổ Golden State Warriors, đã thẳng thừng nói với huấn luyện viên của đội rằng các vấn đề của anh đều là do chấn thương tự gây ra. Green thường là người kích thích đội bóng của mình trong những trận đấu quan trọng, nhưng anh cũng là người gây ra những rắc rối cho đội bóng. Tuy nhiên, Green đã thừa nhận rằng đó là do những chấn thương mà anh gây ra. Bài viết cũng cung cấp thông tin về tỷ lệ thắng của các chuyên gia đánh giá các cuộc đua thể thao, cung cấp cho người đọc các mẹo miễn phí từ chuyên gia của họ.

San Antonio Spurs đấu với Golden State Warriors
Draymond Green nói với huấn luyện viên trưởng của Golden State Warriors rằng các vấn đề của anh ấy đều là chấn thương tự gây ra.

Draymond Green thường là chất xúc tác cho những màn trình diễn tuyệt vời của Golden State Warriors trong thập kỷ qua. Tiền đạo tinh thần này cũng là trung tâm của một số vấn đề trong và ngoài sân cỏ khiến đội của anh ấy gặp khó khăn.

TRÊN Triển lãm xanh DraymondCựu cầu thủ của năm đã thẳng thừng nói với huấn luyện viên Warriors Steve Kerr:

“Tất cả những chuyện tào lao tôi đã tự mình làm. Nó không giống như tôi đã trải qua điều gì đó mà người khác đã gây ra. Đây là một vết thương tự gây ra mà tôi phải chịu đựng trong thời gian bạn ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *