T4. Th9 27th, 2023
WWE

“Goldberg gây thương tích cho La Parka bằng cú đâm nổi tiếng, cộng đồng WWE phản ứng”

Bill Goldberg là một trong những đô vật đình đám nhất trong lịch sử WWE. Anh từng giữ danh hiệu vô địch thế giới và nổi tiếng với khả năng đánh bại hầu hết tất cả đối thủ trên sàn đấu. Một trận đấu đáng chú ý của Goldberg là khi anh đối đầu với La Parka trong một trận tranh đai Heavyweight Championship của WCW. Trong trận đấu đó, Goldberg đã sử dụng một chiếc ghế để đánh La Parka, sau đó hạ gục đối thủ bằng một ngọn giáo. Mặc dù nhiều người cho rằng hành động của Goldberg là không thể chấp nhận, nhưng anh vẫn được coi là một trong những đô vật xuất sắc nhất trong lịch sử WWE. Hiện nay, Goldberg đang tích cực đàm phán về việc tham gia một chương trình quốc tế cùng với đối thủ cũ của anh, Sting.

Bill Goldberg là cựu vô địch WWE Universal.
Bill Goldberg là cựu vô địch WWE Universal.
Một người hâm mộ đã chia sẻ rằng Goldberg của thập niên 90 là tuyệt nhất.
Một người hâm mộ đã chia sẻ rằng Goldberg của thập niên 90 là tuyệt nhất.

Thế giới đấu vật đã chia sẻ ý kiến ​​​​của họ về nơi điên rồ của Hall of Famer Goldberg khi anh ta ném một chiếc ghế vào đầu huyền thoại WCW La Parka vào năm 1998.

Nhà cựu vô địch toàn cầu là một thế lực không thể ngăn cản trong thời gian anh ấy tham gia WCW. Anh ấy đã có một triều đại tuyệt vời với tư cách là nhà vô địch thế giới, đánh bại huyền thoại Hulk Hogan trước 60.000 khán giả. Với tư cách là nhà vô địch WCW, anh ấy giữ kỷ lục vô song 173 trận thắng 0 trận thua.

Trong suốt sự nghiệp Đấu vật vô địch thế giới của mình, anh ấy đã tiêu diệt hầu hết mọi người trên con đường của mình. Chỉ một số cá nhân trên Nitro, chẳng hạn như Booker T, Bret Hart, Scott Steiner và Kevin Nash, đã đánh bại Hall of Famer.

25 năm trước, Bill Goldberg đối đầu với La Parka quá cố trong một tập của WCW Monday Nitro trong một trận tranh đai Heavyweight Championship. Một điểm thú vị xảy ra khi Da Man lấy một chiếc ghế lớn từ Parka và bán nó như không có chuyện gì xảy ra với đầu của mình.

Sau đó, người đàn ông 56 tuổi này đánh một ngọn giáo dữ dội và trong vòng năm phút, đã đánh bại La Parka trong trận tranh chức vô địch.

#OnThisDayInWWE 25 năm trước trên Nitro:@Goldberg không bán một chiếc ghế bắn vào đầu và phá hủy La Parka theo đúng nghĩa đen bằng một ngọn giáo

Vũ trụ WWE đã phản ứng với điều đó gần đây trong một video được chiếu lại, trong đó Hall of Famer không bán một chiếc ghế bắn vào đầu và hạ gục La Parka bằng một ngọn giáo.

Những người hâm mộ chỉ ra cách Goldberg làm tổn thương La Parka một cách hợp pháp bằng một ngọn giáo. Trong trận đấu đó, Parka đã xé ACL của anh ấy.

@OTD_in_WWE @Goldberg Goldberg đã làm tổn thương La Parka một cách hợp pháp bằng ngọn giáo đó. Rõ ràng là anh ấy không cố ý làm điều đó, nhưng nó chỉ hỗ trợ cho những tuyên bố của Bret về việc Greenberg đã bất cẩn trên sân.

Tuy nhiên, một số người đã chỉ ra rằng mọi người ngày nay đang săn lùng cựu vô địch toàn cầu, nhưng trong thời kỳ đỉnh cao của mình vào những năm 90, Goldberg là người giỏi nhất trong lĩnh vực kinh doanh.

Một người hâm mộ đã chia sẻ rằng Goldberg của thập niên 90 là tuyệt nhất.
Một người hâm mộ đã chia sẻ rằng Goldberg của thập niên 90 là tuyệt nhất.

Xem các tweet không bị kiểm duyệt đây.

@ASTEROIDNlGHTS @OTD_in_WWE @Goldberg Có thể nhưng Goldberg của thập niên 90 hơi quy tắc xin lỗi

Những người hâm mộ khác cho rằng Da Man vs. La Parka là một trong những trận đấu giải trí chất lượng và hấp dẫn.

@OTD_in_WWE @Goldberg Giải trí chất lượng.

@OTD_in_WWE @Goldberg Hàm của tôi đập xuống sàn khi tôi nhìn thấy trận đấu này.

Trong khi đó, một số người hâm mộ khẳng định rằng La Parka là đô vật giỏi hơn cựu vô địch Universal.

@OTD_in_WWE @Goldberg LaParka > Goldberg mãi mãi. Amen. 🙏🏼

@OTD_in_WWE @Goldberg Đoạn clip này thực sự đã nhắc nhở tôi rằng La Parka tuyệt vời như thế nào.

Cựu binh Rick Bassman chia sẻ rằng The Sting có thể đối đầu với Goldberg trong trận giải nghệ

Gần đây đã tiết lộ rằng cựu Siêu sao WWE đang đàm phán về một chương trình quốc tế có thể bao gồm đối thủ cũ của anh ấy, Sting.

Kể từ cuối năm 2022, Goldberg là cầu thủ tự do và vẫn chưa tuyên bố về tương lai của mình sau WWE. Tuy nhiên, cựu vô địch Rick Bassman tuyên bố rằng các cuộc thảo luận đang được tiến hành về việc cựu vô địch thế giới tham gia chương trình ở Jerusalem, Israel.

Trong cuộc phỏng vấn của mình với Nhà đấu vậtBassman nhấn mạnh rằng vẫn còn nhiều chi tiết cần được giải quyết, đặc biệt là việc nhận được sự chấp thuận từ Tony Khan của AEW cho sự hiện diện của The Stinger.

“Trước hết, tôi đang tích cực liên lạc với Bill, hiện tại tôi đang hẹn hò. Tôi không quảng bá nhiều trong những ngày này nhưng thỉnh thoảng lại có điều gì đó thú vị xuất hiện và rất đáng để tham gia. Vì vậy, hãy làm việc vào một ngày ở Jerusalem, Israel, vào tháng 9 năm nay. Và điều đó có thể liên quan đến, cả Goldberg và Sting. Và sau đó trên toàn bộ thang, bạn có vấn đề về việc phát hành AEW, tất nhiên. Vì vậy, đó là điều mà tôi thực sự hy vọng có thể được đặt lại với nhau,” ông nói.

Goldberg tham gia @foleyispod@AmyDumas trong cuộc săn lùng những kỷ vật bị mất tích của mình. Bạn hào hứng tìm thấy điều gì nhất?! Đón xem Chủ nhật này để biết tập mới của Kho báu được mong muốn nhất của WWE vào lúc 9/8 trên @AETV. https://t.co/ugo0cICNbz

Nhiều công ty và nhà quảng bá lớn khác quan tâm đến việc ký hợp đồng với một trong những triển vọng tốt nhất trong ngành. Vì vậy, biểu tượng 56 tuổi đã làm dấy lên nhiều kỳ vọng trong thế giới đô vật chuyên nghiệp.

Bạn có muốn Hall of Famer trở lại WWE không? Tắt âm thanh trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Cường quốc cao 7 foot tuyên bố anh ta có thể bóp nghẹt The Big Show tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *