T2. Th10 2nd, 2023

“Giữ Chân Họ Bằng Mọi Giá” – Fan hâm mộ vô cùng với Nikola Jokic và Jamal Murray trở thành cặp đôi đầu tiên ghi được ba điểm kiểu triple-double trong lịch sử NBA Finals.

Jamal Murray và Nikola Jokic của đội bóng Denver Nuggets vừa lập kỷ lục NBA Finals khi đánh bại Miami Heat ở trận Game 3 vào ngày thứ Tư vừa qua. Hai ngôi sao của đội bóng đã cùng nhau ghi được cú đúp ba lần trong một trận đấu, với Jokic có 32 điểm, 21 rebounds và 10 kiến ​​tạo, trong khi Murray ghi 34 điểm, 10 rebounds và 10 kiến ​​tạo. Với chiến thắng này, Denver Nuggets đã giành lại lợi thế sân nhà và dẫn trước loạt trận 2-1 trước khi bước vào trận Ván 4 vào tối thứ Sáu.

Denver Nuggets vs. Portland Trail Blazers - Ván 4
Jamal Murray và Nikola Jokic của Denver Nuggets
Jamal Murray và Nikola Jokic của Denver Nuggets đấu với Miami Heat.
Jamal Murray và Nikola Jokic của Denver Nuggets đấu với Miami Heat.

Nikola Jokic và Jamal Murray đã làm nên lịch sử NBA Finals trong trận thắng Miami Heat ở Game 3 vào thứ Tư, khi họ trở thành cặp đôi đầu tiên lập cú đúp ba lần trong một trận NBA Finals.

“The Joker” có 32 điểm, 21 rebounds và 10 kiến ​​tạo, trong khi Murray ghi 34 điểm, 10 rebounds và 10 kiến ​​tạo. MVP hai lần cũng đã làm nên lịch sử với tư cách là cầu thủ đầu tiên có cú đúp ba lần 30-20-10 trong trận Chung kết NBA.

Nuggets giành lại lợi thế sân nhà với chiến thắng 109-94 tại Kaseya Center ở Miami. Hiện họ đang dẫn trước loạt trận 2-1 để bước vào Ván 4 vào tối thứ Sáu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *