T4. Th12 6th, 2023

“Giới hạn trong chơi Rank của Warzone 2: Kích thước đội, vũ khí, phương tiện và nhiều hơn thế nữa”

Call of Duty: Warzone 2 has finally arrived and is highly anticipated by gamers worldwide. With a battle royale competition mode, there are rules and regulations that players must follow. The regular playlist includes some features for casual fun, but when it comes to ranked matches, players will struggle if they don’t follow the limitations set by Treyarch Studios. They have restricted certain items such as riot shields and heavy choppers, to make the game fair and competitive. The team size for Warzone 2 Tiers has been reduced to a trio, and loadout synchronization has been turned off. There are also limitations on thermal optics and other equipment. Despite being in beta mode, the developers have already made some significant changes based on community feedback, and more changes may be on the way.

Trò chơi xếp hạng Warzone 2 hiện đang hoạt động (Hình ảnh qua Activision)
Trò chơi xếp hạng Warzone 2 hiện đang hoạt động (Hình ảnh qua Activision)

Phần chơi cấp độ Call of Duty: Warzone 2 rất được mong đợi cuối cùng cũng xuất hiện và với chế độ cạnh tranh battle royale, có một số quy tắc và quy định mà người chơi phải tuân theo. Trong danh sách phát thông thường, có một số tính năng được nhà phát triển đưa vào để giải trí thông thường. Tuy nhiên, khi nhảy vào các trận đấu xếp hạng, người chơi sẽ khó theo kịp nếu tất cả các tính năng đó vẫn còn.

Cụ thể vì lý do đó, Treyarch Studios (hãng phim đã phát triển bộ phim dàn dựng) đã đặt ra một số hạn chế dựa trên phản hồi của cộng đồng. Từ việc không sử dụng khiên chống bạo động cho đến Heavy Choppers, có một số điều vượt quá giới hạn và nếu bạn đang tìm kiếm điều gì khác, hãy đọc phần bên dưới.


Kích thước đội cho Warzone 2 Tiers là bao nhiêu?

da youtube

Vì các cấp độ mới của trò chơi vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, Treyarch đã đẩy quy mô đội hình trở nên ngắn hơn bình thường. Không giống như đội hình bốn người của bạn, người chơi sẽ phải giải quyết một bộ ba và theo blog Call of Duty, giới hạn đó sẽ mang lại trải nghiệm cân bằng hơn cho những người chơi cạnh tranh với nhau.

Một điều quan trọng khác cần lưu ý là tính năng đồng hóa đội hình cũng bị tắt trong Warzone 2 Rank Play. Do đó, người chơi sẽ phải dựa vào đồng đội của mình và sẽ không có tùy chọn thêm người chơi đối lập vào đội của bạn.

 • Quy mô đội hình: Bộ ba
 • Đồng hóa đội hình: Chết

Tất cả vũ khí và trang bị đều bị giới hạn trong Warzone 2 Tier

📢 #Warzone2 Stage Play (Beta): Các hạn chế đã được cập nhật để bao gồm Cluster Mines và Bomb Drones. Cả hai đường tiêu diệt sẽ không còn rơi ra từ các thùng chứa chiến lợi phẩm và Súng hồi sinh sẽ thay thế Cluster Mines tại Buy Stations.

Nếu bạn là một người hâm mộ kỳ cựu của Warzone, bạn có thể biết những người chơi sử dụng Riot Shield có thể khó chịu như thế nào. Để tăng tính cạnh tranh của battle royale lên hết khả năng của nó, các nhà phát triển đã quyết định chặn cả Riot Shield trong Xếp hạng.

Hơn nữa, các vệt tiêu diệt như Cluster Mines và Bomb Drones cũng đã được đặt dưới trang bị hạn chế trong bản cập nhật mới nhất. Các nhà phát triển đã nói với chúng tôi rằng Revive Pistol sẽ thay thế Cluster Mines trong Busy Stations.

Vũ khí và trang bị hạn chế:

 • Khiên chống bạo động
 • Cụm mỏ
 • máy bay ném bom

Warzone 2 cấm phạm vi nhiệt trong Stage Play

Trong bản cập nhật mới nhất, Treyarch Studios đã tiết lộ rằng họ đã giới hạn một số phạm vi nhiệt để mang lại trải nghiệm cạnh tranh hơn cho người chơi. Theo bài đăng mới nhất của họ trên Twitter,

“Các Tệp đính kèm quang học này sẽ xuất hiện không bị hạn chế trong menu tải tùy chỉnh nhưng sẽ bị hạn chế trong trò chơi và hiển thị là bị hạn chế khi tải sau khi bạn tham gia một trận đấu.”

Đây là tất cả các loại quang học bị cấm ở Play Level ngay bây giờ.

 • Holotherm SZ
 • Quang học nhiệt VX350
 • Phạm vi Teplo-op3
 • Nhiệt Quang X9
 • Teplo Clear Shot
 • Drexom Prime-90

Những phương tiện nào bị hạn chế trong Warzone 2 Tiers?

Như đã nêu trong các ghi chú vá lỗi, #Warzone2 Cài đặt cạnh tranh Stage Play là nỗ lực của nhiều đội nhằm mang đến những trận đấu cạnh tranh và công bằng. Các hạn chế được cập nhật dựa trên dữ liệu và phản hồi, đồng thời các vật phẩm bị hạn chế có thể quay trở lại trong các Phần sau sau khi số dư thay đổi.

Dựa trên bản cập nhật mới nhất của các nhà phát triển, Heavy Choppers và tất cả các Xe có tháp pháo đều bị cấm tham gia Chơi xếp hạng Warzone 2.

Người chơi thường lạm dụng những phương tiện như thế này trong các chế độ chơi bình thường, dẫn đến ít hoạt động hơn trong các game bắn súng.

Để cải thiện lối chơi của vũ khí truyền thống trong các trò chơi xếp hạng, Treyarch đã quyết định cấm những phương tiện này khỏi trò chơi.

Tất cả các phương tiện được giới hạn ở:

 • Chopper hạng nặng
 • Xe có tháp pháo

Tất cả các hạn chế sự kiện công cộng và các thay đổi khác trong Warzone 2 Stages

Từ tầm nhìn đến hiện thực, đây là cách Chế độ chơi xếp hạng Warzone (Beta) ra đời 🥇

Trong Giai đoạn chơi, sẽ không còn các mặt hàng giảm giá tại trạm mua. Điều đó có nghĩa là sự kiện Fire Sale yêu thích của người hâm mộ đã không còn nữa. Giờ đây, người chơi phải mở đường để kiếm tiền và mua các thiết bị cần thiết với giá gốc.

Hơn nữa, nhiều vòng kết nối mới được giới thiệu cũng sẽ không khả dụng trong Chơi xếp hạng. Vòng tròn sẽ được đóng lại theo cách truyền thống. Mặc dù Play Stage vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng các nhà phát triển có thể sẽ mất nhiều thời gian hơn để giới thiệu các tính năng mới hơn trong các tình huống cạnh tranh.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào phản hồi của người chơi, nhiều vòng kết nối có thể xuất hiện trong Chơi xếp hạng trong thời gian tới.

Một điều nữa là sẽ không còn cảnh ném đá kẻ thù trong Gulag nữa. Vì Chơi xếp hạng mang lại một giai điệu nghiêm túc hơn cho battle royale, nên việc cấm các yếu tố vui nhộn thông thường như thế này cho thấy nhà phát triển muốn người chơi tập trung hoàn toàn vào trò chơi và leo hạng.

Tất cả các sự kiện công khai và các hạn chế khác –

 • Không Bán Lửa
 • Không có nhiều vòng kết nối
 • Cấm ném đá vào Gulag
 • Trò chuyện văn bản toàn cầu

Đây là tất cả những hạn chế trong Warzone 2 Stage Play ngay bây giờ. Danh sách này có thể thay đổi bất cứ lúc nào tùy thuộc vào phản ứng của cộng đồng. Hãy theo dõi phần Thể thao và Trò chơi của Sportskeeda để biết thêm những thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *