CN. Th10 1st, 2023
WWE

“Giờ Mami đón tôi” – Dominik Mysterio lên tiếng chê bai cha mình Rey Mysterio, gửi thông điệp đến Rhea Ripley.

Dominik Mysterio, con trai của huyền thoại đấu vật Rey Mysterio, đã phản bội cha để tham gia Ngày phán xét. Mặc dù anh đã thua cha mình tại WrestleMania 39, nhưng Dominik vẫn tiếp tục hạ gục các đối thủ khác của WWE. Trên tài khoản Instagram chính thức của mình, Dominik đã chia sẻ về sự phát triển của mình trong WWE và đang được nhiều fan hâm mộ yêu thích. Được dự đoán sẽ giành được chức vô địch trong tương lai gần, Dominik Mysterio đang trở thành một siêu sao của WWE.

Dominik Mysterio phản bội cha để tham gia Ngày phán xét
Dominik Mysterio phản bội cha để tham gia Ngày phán xét

Mặc dù chịu thua cha mình, Rey Mysterio, tại WrestleMania 39, Dominik Mysterio vẫn tiếp tục hạ gục huyền thoại WWE.

Người ta có thể nghĩ rằng thành viên Ngày tận thế đã thoát khỏi mối thù với Hall of Famer mới được giới thiệu gần đây, nhưng thực tế không phải vậy. Hóa ra, Đom Đóm luôn sẵn sàng tìm cha trong mọi cơ hội.

Sử dụng tài khoản Instagram chính thức của mình, Dominik nhớ lại lần xuất hiện WWE đầu tiên của mình, xảy ra cách đây 20 năm khi anh được cha Rey đón về. Phản ứng trước điều này, chàng trai 26 tuổi khẳng định rằng cuộc sống của anh giờ đã tốt hơn nhiều, vì anh được Rhea Ripley mời thay vì cha mình.

Dominik Mysterio viết: “Bây giờ mami đón tôi và cuộc sống tốt hơn”.

Xem ảnh chụp màn hình câu chuyện trên Instagram của Dominik:

Dominik Mysterio vẫn chưa quay xong phim về cha mình


Rhea Ripley gần đây đã thảo luận về khả năng Dominik Mysterio giành chức vô địch trong WWE

Rhea Ripley tin rằng Dominik Mysterio không còn quá xa để giành chức vô địch trong WWE.

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn gần đây trên Battleground Podcast, The Eradicator đã thảo luận về sức nóng của Dom với Vũ trụ WWE. Anh nói:

“Anh ấy chắc chắn đã nhận được phản ứng lớn từ Vũ trụ WWE và nó khá thú vị. Mỗi tuần anh ấy dường như ngày càng mạnh mẽ hơn. Vì vậy, trong một khoảng thời gian ngắn, chẳng hạn như xem anh ấy đã phát triển bao nhiêu trong sáu tháng qua, nhìn thấy sự tự tin của anh ấy giống như hoàn toàn tăng lên và anh ấy vừa phát triển thành siêu sao mà bạn thấy ngày hôm nay, anh ấy chắc chắn sẽ sớm có huy chương vàng vô địch quanh eo. Tôi tin, anh ấy tin, và Finn cũng vậy [Balor] và Damian [Priest].”

Hai người này… #WWERaw https://t.co/Mvnr1971mY

Thật trùng hợp, chiến thắng duy nhất của Dominik trong WWE cho đến nay là với cha anh Rey Mysterio. Cả hai trước đó đã giành chức vô địch SmackDown Tag Team Championship.

Cho đến nay, bạn có thích Dom Dom chạy như một gót chân trong WWE không? Tắt âm thanh trong phần ý kiến.

Video được Đề xuất
slogan-video-hình ảnh

Brock Lesnar và 10 ngôi sao WWE là ĐẠI LÝ MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *