CN. Th9 24th, 2023

“Gilbert Arenas đưa ra ý tưởng đổi chác có thể thay đổi số phận của Golden State Warriors và Boston Celtics”

Gilbert Arenas, cựu cầu thủ NBA, đã đưa ra ý tưởng thú vị về việc đổi Jordan Poole của Golden State Warriors để cải thiện đội hình của họ. Mùa giải của Poole đã kết thúc với nhiều thất vọng và sự biến mất của anh trong các trận đấu quan trọng. Với các nhà vô địch đang tìm cách thi đấu lại vào năm tới, việc thay đổi đội hình là không tránh khỏi. Tuy nhiên, ý tưởng của Arenas khiến người hâm mộ Boston Celtics bật cười. Chúng ta hãy chờ xem liệu Golden State Warriors có thực sự sẽ thực hiện ý tưởng của Arenas hay không.

Đấu trường Gilbert
Ý tưởng đổi Gilbert Arenas lấy Golden State Warriors sẽ khiến người hâm mộ Boston Celtics bật cười.

Mùa giải của Jordan Poole, bắt đầu với rất nhiều hứa hẹn với Golden State Warriors, đã kết thúc với rất nhiều thất vọng. Mùa giải thường xuyên Poole biến mất hoàn toàn ở vòng loại trực tiếp, đặc biệt là trong trận bán kết với LA Lakers.

Với việc các nhà vô địch bị lật đổ đang tìm cách thi đấu lại vào năm tới, văn phòng chính của đội có thể tạo ra những thay đổi đáng kể cho đội hình.

Cựu cầu thủ NBA Gilbert Arena, trong podcast của mình, đã nói điều này về những gì Golden State Warriors có thể làm với “JP:”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *