T3. Th5 30th, 2023
NFL

Giám đốc điều hành UFC Dana White chia sẻ câu chuyện hài hước về đêm đánh bạc điên rồ của Taylor Lewan tại Vegas – “Anh ấy chỉ còn $ 130.000”

Giám đốc điều hành UFC Dana White đã chia sẻ một câu chuyện hài hước về cựu cầu thủ NFL Taylor Lewan. Trong một ván bài xì dách tại Las Vegas, Lewan đã thua 60.000 đô la trong ván đầu tiên. Tuy nhiên, theo lời White, anh ta đã quay lại và giành chiến thắng lớn. Taylor Lewan cũng là một nửa của podcast “Bussin With The Boys” cùng với Will Compton. Dana White là một người nổi tiếng với việc cờ bạc ở Las Vegas. Các chuyên gia của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các mẹo miễn phí để giúp bạn tăng cơ hội chiến thắng. Hãy nhận tùy chọn của bạn ngay bây giờ.

White đã kể chi tiết một câu chuyện hài hước về cựu cầu thủ NFL Taylor Lewan.
Dana White, trái, kể một câu chuyện hài hước về cựu cầu thủ NFL, Taylor Lewan.
Taylor Lewan
Taylor Lewan

Giám đốc điều hành UFC Dana White nổi tiếng cờ bạc khi ở Las Vegas và trên “The Pat McAfee Show”, ông đã kể chi tiết trải nghiệm cờ bạc cuối cùng của mình với cựu cầu thủ NFL Taylor Lewan.

Lewan, một nửa của podcast “Bussin With The Boys” bao gồm Will Compton, đã tham gia cùng White để chơi một ván bài xì dách, và theo White, đêm của Lewan bắt đầu với việc anh ta thua 60.000 đô la trong ván bài đầu tiên. Rất tiếc.

Nhưng như White nhớ lại, dù thua số tiền lớn, Taylor Lewan đã trở lại và ra về với màu xanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *