T2. Th9 25th, 2023
WWE

“Giảm căng thẳng! Huyền thoại WWE khuyên Steve Austin và ngôi sao nghỉ hưu không nên đối đầu nhau tại WrestleMania 40 (Độc quyền)”

Stone Cold Steve Austin đã trở lại sàn đấu tại WrestleMania 38, tuy nhiên, có nhiều đồn đoán xung quanh sự trở lại của anh tại WrestleMania 40. Neddy Long, cựu Tổng giám đốc WWE, có lời khuyên quan trọng cho cả hai huyền thoại WWE là Hulk Hogan và Steve Austin. Ông cho rằng họ đã đến một thời điểm không cần thiết trong sự nghiệp của mình và không cần phải vật lộn một lần nữa. Stone Cold Steve Austin là một trong những người đàn ông thực sự chú ý đến bác sĩ của mình, và anh đã từ chối một số lời đề nghị trở lại trong gần 19 năm trước khi trở lại võ đài đáng nhớ.

Stone Cold Steve Austin đã trở lại sàn đấu tại WrestleMania 38.
Stone Cold Steve Austin đã trở lại sàn đấu tại WrestleMania 38.

WrestleMania 40 vẫn còn lâu mới diễn ra, nhưng những đồn đoán xung quanh sự trở lại của Steve Austin đã đầy rẫy sau khi Hulk Hogan gần đây bày tỏ sự quan tâm đến trận đấu trong mơ. Tuy nhiên, Teddy Long có lời khuyên quan trọng cho cả hai huyền thoại WWE.

Trong lần xuất hiện gần đây trên Giờ MMA, Hulkster thừa nhận rằng anh ấy rất muốn đối mặt với Stone Cold Steve Austin trong một trận chiến được đề xuất tại Show of Shows năm tới.

Biểu tượng đấu vật 69 tuổi đã không bước lên võ đài trong hơn một thập kỷ và cũng như nhiều người hâm mộ không muốn thấy anh ấy thi đấu trở lại do vấn đề về thể chất, Teddy Long cũng đồng ý rằng Hogan và Austin không ‘ t cần phải vật lộn một lần nữa.

Trong khi cựu Tổng giám đốc WWE thừa nhận rằng các ngôi sao đã nghỉ hưu trở lại là điều bình thường trong kinh doanh, ông cảm thấy rằng Hulk Hogan và Steve Austin đã đến một thời điểm không cần thiết trong sự nghiệp của họ:

“Tôi nghĩ đó chỉ là một trò trêu chọc lớn với cả hai người. Tôi không thấy ai trong số họ trở lại võ đài. Nhưng bạn biết đấy, trong lĩnh vực kinh doanh này, bạn không bao giờ thực sự biết được,” Teddy Long tại The Wrestling Time Machine cho biết. “Lời khuyên của tôi là, ‘Các bạn, hãy để nó đi; bạn không cần nó.'” [2:27 – 2:45]

da youtube

Stone Cold (Steve Austin) là một trong những người đàn ông thực sự chú ý đến bác sĩ của mình: Teddy Long

Texas Rattlesnake có thể đã chơi tại WrestleMania 38, nhưng anh ấy đã từ chối một số lời đề nghị trong gần 19 năm trước khi trở lại võ đài đáng nhớ.

Teddy Long đánh giá cao cách tiếp cận thận trọng của Austin và nói rằng anh ấy là một trong số ít cựu chiến binh được chọn không làm trái lệnh của bác sĩ.

“Stone Cold (Steve Austin) là một trong những người thực sự chú ý đến bác sĩ của anh ấy. Bác sĩ của anh ấy nói với anh ấy rằng nếu anh ấy quay lại, đó có thể là lần cuối cùng của anh ấy. Vì vậy, tôi nghĩ Steve đã nghe theo lời khuyên của bác sĩ, anh ấy đã ở lại của chiếc nhẫn, và anh ấy đã tham gia vào những thứ khác, bạn hiểu ý tôi chứ?” [2:00 – 2:17]

Teddy Long sau đó đã nói về tầm quan trọng của việc cung cấp các lựa chọn nghề nghiệp thay thế sau khi sự nghiệp đấu vật tích cực của một tài năng kết thúc.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

bài đăng trên Instagram

Hall of Famer nói rằng Steve Austin và nhiều người khác đã cố gắng hết sức để đảm bảo rằng họ sẽ được đảm bảo về tài chính trong suốt quãng đời còn lại mặc dù đã rời ngành vào đầu những năm 2000.

Chiều dài tiếp giáp:

“Bạn phải có một cái gì đó để dựa vào. Điều này không kéo dài mãi mãi, và Austin đủ thông minh để có một cái gì đó để dựa vào, vì vậy anh ấy không phải lo lắng. Hogan không phải lo lắng về bất cứ điều gì, hoặc là. Tôi chắc chắn rằng anh ấy có lẽ đã sẵn sàng cho cả cuộc đời mình. [2:18 – 2:26]

Bạn có đồng ý với ý kiến ​​của Teddy Long về khả năng xảy ra trận đấu giữa Steve Austin và Hulk Hogan không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây!


Vui lòng ghi nguồn Sportskeeda Wrestling và nhúng video YouTube nếu bạn sử dụng một đoạn trích từ bài viết này.

Cường quốc cao 7 foot tuyên bố anh ta có thể bóp nghẹt The Big Show tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *