T2. Th10 2nd, 2023

Giải thích cốt truyện và kết thúc Street Fighter 6.

Street Fighter 6’s World Tour mode is an epic single-player experience that allows players to create their own avatar and take on the world. With 15 chapters in total, the story follows the journey of the player’s avatar as they travel the world and fight familiar faces from the Street Fighter franchise. The ultimate goal is to face off against the mysterious JP, who possesses incredible psychic powers. The ending of the World Tour mode is both thrilling and philosophical, leaving players to ponder the question of what true power really is. This article provides a detailed overview of the story and the final battle, so be warned of spoilers!

Điều gì đang chờ đợi ở cuối Street Fighter 6
Kết thúc chế độ World Tour của Street Fighter 6 là gì? (Hình ảnh qua Capcom)

Street Fighter 6 có khả năng chiến đấu đáng kinh ngạc trong tất cả các chế độ của nó. Đặc biệt, nó có World Tour, mang đến trải nghiệm chơi đơn rộng lớn. Mặc dù câu chuyện chính rất dễ theo dõi, nhưng nhiều người hâm mộ chỉ muốn biết điều gì sẽ xảy ra ở phần cuối. Điều gì đang chờ đợi ở cuối con đường dẫn đến quyền lực và sức mạnh? Hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về cốt truyện của World Tour và những gì xảy ra ở phần cuối của cốt truyện solo dài.

Có 15 chương trong Street Fighter World Tour 6. Mục tiêu của câu chuyện là như nhau, bất kể bạn tạo loại nhân vật nào trong trải nghiệm thế giới mở này. Ai sẽ đối mặt với Avatar cuối cùng?

Lưu ý: Bài viết này có chứa phần tiết lộ cho phần cuối của Street Fighter 6 World Tour.

” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />


Câu chuyện về chế độ World Tour của Street Fighter 6 là gì?

Trong chế độ World Tour của Street Fighter 6, người chơi tạo hình đại diện của riêng mình và biến nó thành bất kỳ thiết kế nào phù hợp với họ. Mặc dù mọi người đều bắt đầu ở cùng một nơi – Buckler Security – con đường họ đi đến quyền lực chắc chắn là khác nhau.

Người chơi tham gia Buckler Security và Luke dạy họ những điều cơ bản về chiến đấu, cùng với Bosch. Câu chuyện cuối cùng của chế độ World Tour trong Street Fighter 6 là một câu chuyện đơn giản. Nó hỏi một câu hỏi đơn giản – Sức mạnh là gì?

da youtube

Để trả lời câu hỏi đó, bạn sẽ đi khắp thế giới và chiến đấu với những gương mặt quen thuộc trong loạt phim Street Fighter 6. Toàn bộ danh sách ra mắt đều có sẵn để tìm hiểu và chiến đấu chống lại. Ngay cả khi bạn bắt đầu ở Metro City, bạn sẽ không ở lại đó. Đôi khi, một số diễn viên chính sẽ giúp bạn trong suốt các nhiệm vụ bạn thực hiện trên hành trình của mình để tiếp thêm sức mạnh.

Cuối cùng, nó sẽ lên đến đỉnh điểm trong giải đấu võ thuật Suval’hal lần thứ năm, nơi chỉ những người mạnh nhất mới có thể đi đến cùng. Ai chờ đợi như trận chiến cuối cùng? Chà, câu trả lời là người sử dụng Sức mạnh Tâm thần bí ẩn, JP.


Điều gì đã xảy ra trước trận chiến cuối cùng của Street Fighter 6?

Sau khi cán đích ở vị trí đầu tiên, JP (Johan Petrovic) đã bị hạ gục, giữ chiếc đai vô địch để trao cho những người chơi Street Fighter 6. Tuy nhiên, anh đã trao nó cho một trong số các vũ công. Trước khi đưa nó, anh ấy đã nhấn một nút khởi động bộ đếm thời gian.

Xuyên suốt cảnh này, thành viên nhóm Mad Gear, người cũng được xếp vào top ba, đã thở hổn hển và thở hổn hển, ánh sáng tím phát ra từ các lỗ mắt trên chiếc mặt nạ hộp của anh ta. Cô gái trẻ bước qua phòng để trao chiếc đai vô địch.

Nhân vật hình hộp tiết lộ mình không ai khác chính là Bosch, người đã tức giận giật lấy chiếc thắt lưng. Hóa ra đó là một hành động anh hùng, khi anh ta ném chiếc thắt lưng, chiếc thắt lưng sẽ phát nổ ngay sau khi anh ta đánh cắp nó. JP gợi ý rằng có thể Bosch đã làm điều này để cố gắng tác động đến một số cách thay đổi, nhưng tất cả những gì anh ta làm là hy sinh mạng sống của mình mà không làm gì cả.

da youtube

Mặc dù JP đã không đặt quả bom vào thắt lưng cho cảnh Street Fighter 6 này, nhưng anh ấy thừa nhận đã biết về sự tồn tại của nó, nhờ những người khác đã kiểm tra thắt lưng trước đó. JP lưu ý rằng quả bom cuối cùng cũng tạo ra một số niềm vui khi nhìn xuống xác của Bosch.

Nhân vật chính cố gắng đối đầu với JP, nhưng bị đánh gục bởi nhân viên của anh ta, trong một trong những đoạn cắt cảnh cuối cùng của Street Fighter 6. Tất nhiên, điều đó sẽ dẫn đến việc cả hai đánh nhau.


Điều gì đã xảy ra sau trận chiến với JP?

Trùm cuối của chế độ Street Fighter 6 World Tour là một kẻ thù mạnh, với cấp độ nhân vật là 58. Với kỹ năng và sự quyết tâm, Thế thần đã vượt qua chúng và chứng tỏ rằng chúng là những chiến binh mạnh nhất.

JP chống khuỷu tay nâng người lên sau trận chiến, từ tư thế nằm sấp trong cảnh cuối cùng của Street Fighter 6. Anh ấy chúc mừng nhân vật chính đã vượt lên dẫn đầu. Với một cơn ho dữ dội, người đàn ông vạm vỡ hỏi liệu chiến thắng này có đại diện cho người chơi không.

“Sự công bằng? Sức mạnh? Sự kết thúc của một cái gì đó? Hay là sự khởi đầu?”

da youtube

Anh ấy cho rằng mọi thứ xảy ra chẳng có ý nghĩa gì, trước khi ngã xuống đất một lần nữa, cười thành tiếng. Sau đó, một màn hình đen xuất hiện, hỏi “Sức mạnh là gì?” Nó dường như là đoạn độc thoại nội tâm của nhân vật chính, khi nó tiếp theo là, “Có vẻ như đây là một câu hỏi dễ dàng.”

Cuộc hành trình chưa kết thúc. Nhân vật chính tiết lộ điều này trong một cuộc điện thoại cho Luke trong phần credit. Phần sau muốn cung cấp một số “cảm hứng giống như huấn luyện viên” cho người chơi khi các khoản tín dụng được tung ra:

“Khi bạn tìm kiếm sức mạnh… Nó không giống như một trò chơi…cuộc hành trình không có điểm kết thúc thực sự. Vì bạn, vì tôi, vì tất cả mọi người… Tất cả chúng ta đều đi trên một con đường dài vô tận.”

Cả hai nói lời tạm biệt, và nhân vật chính chậm rãi nhìn lên bầu trời, nơi mặt trời tỏa sáng rực rỡ. Anh ta hỏi lại, “Đó là sức mạnh gì?” nhưng sau đó đề nghị, “Chúng tôi vẫn chưa có câu trả lời.”

da youtube

Tại thời điểm này, người chơi có thể quay lại chế độ World Tour và học hỏi từ JP nếu muốn. Đó là phần kết của câu chuyện chơi đơn, mang đến một kết thúc thú vị và triết học, nơi người chơi cuối cùng đặt câu hỏi mà họ đã hỏi khi bắt đầu cuộc hành trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *