T4. Th9 27th, 2023

“Giá tai nghe thực tế ảo Apple Vision Pro tại sự kiện WWDC 2023 khiến xQc bức xúc và cho rằng đây là tương lai đầy u tối”

Streamer nổi tiếng xQc đã phản ứng mạnh mẽ với giá của tai nghe Vision Pro VR của Apple, được giới thiệu tại sự kiện WWDC 2023 mới đây. Theo anh, giá 3.499 đô la là quá đắt đỏ và không hợp lý. xQc đã có những phát ngôn không mấy tích cực về mức giá của sản phẩm này. Tuy nhiên, Vision Pro VR được Apple đánh giá là một bổ sung mang tính cách mạng cho thực tế ảo, đồng thời tuyên bố hợp tác với Disney. Sản phẩm sẽ ra mắt vào đầu năm 2024 tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác sẽ theo sau trong những tháng tới.

xQc yêu cầu Apple định giá Vision Pro (Hình ảnh qua Apple)
xQc yêu cầu Apple định giá Vision Pro (Hình ảnh qua Apple)
Nhận xét về phản ứng của anh ấy (Hình ảnh qua xQc Clips/YouTube)
Nhận xét về phản ứng của anh ấy (Hình ảnh qua xQc Clips/YouTube)

Người truyền phát Twitch nổi tiếng, Felix “xQc” đã phản ứng với Apple WWDC rất được mong đợi trên luồng mới nhất của anh ấy và say sưa nói về giá của tai nghe Vision Pro VR sắp ra mắt. Người sáng tạo nội dung khá cởi mở về cảm xúc của mình đối với chi phí và rõ ràng không cảm thấy rằng sản phẩm, mặc dù đã dành nhiều thời gian tại sự kiện, lại đáng giá 3.499 đô la.

Giống như nhiều người đam mê công nghệ trên khắp thế giới, Felix đã theo dõi WWDC 2023 (Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu) của Apple. Gã khổng lồ công nghệ đã giới thiệu các sản phẩm sắp ra mắt của mình, bao gồm tai nghe VR có tên Vision Pro, sẽ ra mắt vào đầu năm 2024 tại Hoa Kỳ, với các quốc gia khác sẽ theo sau trong những tháng tới.

Với phần cứng tuyệt vời (và một thương hiệu) đi kèm với một mức giá đắt đỏ và chiếc tai nghe được công bố có giá khoảng 3,5 nghìn đô la. xQc rõ ràng không cảm thấy chi phí hợp lý, ám chỉ rằng mọi người ở Apple không liên lạc được và mô tả mức giá là “lạc hậu”.

” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

“Thật là lạc hậu! Những người này sống ở hành tinh khác. Trời đất mẹ kiếp!”

da youtube

“Những người này thật điên rồ”: xQc chỉ trích Apple định giá tai nghe Vision Pro VR ở mức 3.499 USD

WWDC có rất nhiều thông báo, bao gồm cả MacBook mới và khám phá các tính năng mới của MacOS Sonoma, với Death Stranding Director’s Cut của Hideo Kojima sắp ra mắt trên hệ điều hành này. Người xem cũng được xem thông tin chi tiết về Apple Watch mới. Những người đang tìm kiếm thông tin tổng quan về toàn bộ sự kiện nên xem tường thuật trực tiếp của chúng tôi tại đây.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là việc Apple sử dụng tai nghe VR, với thông báo Vision Pro sẽ ra mắt vào cuối sự kiện. Mặc dù chiếc tai nghe này được Apple ca ngợi là một bổ sung mang tính cách mạng cho thực tế ảo, đồng thời tuyên bố hợp tác với Disney, nhưng có vẻ như giá cả có thể đã khiến người tiêu dùng không hài lòng, với xQc là một trong số đó.

Khi thẻ giá được tiết lộ, phản ứng ban đầu của Streamer người Canada là chửi rủa trong sự hoài nghi:

“Chết tiệt anh bạn!”

Dấu thời gian: 16:18:24

xQc tiếp tục chỉ trích Apple về mức giá mà anh ấy cho là hoàn toàn không công bằng, gọi họ là điên rồ:

“3.5K, thằng này điên rồi!”

Người hâm mộ của anh ấy dường như đồng ý. Dưới đây là một số phản ứng đối với clip YouTube.

Nhận xét về phản ứng của anh ấy (Hình ảnh qua xQc Clips/YouTube)
Nhận xét về phản ứng của anh ấy (Hình ảnh qua xQc Clips/YouTube)

Dưới đây là bản tóm tắt toàn diện về WWDC 2023 của Apple với tất cả các thông báo chính được đề cập.

Luôn cập nhật thông tin về Apple WWDC 2023 tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *