T2. Th9 25th, 2023

“GeorgeNotFound bị chỉ trích vì thiếu tôn trọng trong buổi gây quỹ của Techonoblade One of Us”

GeorgeNotFound, một YouTuber và người phát trực tuyến Minecraft nổi tiếng, đã bị chỉ trích vì hành vi thô lỗ của anh ấy trong buổi phát trực tuyến từ thiện dành cho bệnh nhân ung thư Technoblade One of Us. Trong buổi sự kiện này, GeorgeNotFound đã sử dụng bảng âm thanh để tạo ra tiếng động lớn trong suốt thời gian lẽ ra phải là một sự việc nghiêm túc. Hành động này đã khiến nhiều người xem và người đồng nghiệp của GeorgeNotFound cảm thấy thất vọng và tức giận. TommyInnit, một trong những bạn của anh ấy, đã bày tỏ sự không hài lòng với hành động của GeorgeNotFound.

GeorgeNotFound đã bị chỉ trích vì thiếu tôn trọng trong một buổi phát sóng từ thiện dành cho bệnh nhân ung thư để tưởng nhớ Technoblade (Ảnh qua Sportskeeda)
GeorgeNotFound đã bị chỉ trích vì thiếu tôn trọng trong một buổi phát sóng từ thiện dành cho bệnh nhân ung thư để tưởng nhớ Technoblade (Ảnh qua Sportskeeda)

YouTuber và người phát trực tuyến Minecraft nổi tiếng GeorgeNotFound đã bị chỉ trích trên mạng xã hội vì hành vi thô lỗ của anh ấy trong buổi phát trực tuyến từ thiện dành cho bệnh nhân ung thư Technoblade One of Us gần đây. Với việc những người sáng tạo nội dung nổi tiếng như TommyInnit bày tỏ sự không hài lòng trước hành động của anh ấy, nhiều người xem đã lên Twitter và các nền tảng khác để chỉ trích George vì hành động thiếu tế nhị.

Người phát trực tiếp trên Twitch bị cáo buộc đã bắt đầu phát ra những âm thanh lớn và thường gây rối trong sự kiện từ thiện, và có vẻ như anh ta đã ngắt lời cha của Technoblade trong bài phát biểu của mình. Người xem rõ ràng không ấn tượng với hành động của GeorgeNotFound, với một dòng tweet lan truyền nói rằng ngay cả bạn bè của anh ấy cũng không hài lòng:

Ngay cả bạn bè của anh ấy cũng thất vọng với anh ấy. Đoạn clip không thoải mái nhưng bạn thực sự có thể cảm nhận được anh ấy đã chọc tức mọi người đến mức nào, và anh ấy chỉ cười. “George đây là một sự kiện từ thiện, và nếu bạn muốn phá hỏng nó, điều đó không sao cả, nhưng…” (Tommy)

” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

“Ngay cả bạn bè của anh ấy cũng khó chịu với anh ấy. Đoạn clip này thật khó chịu nhưng bạn thực sự có thể cảm nhận được anh ấy làm phiền mọi người đến mức nào, và anh ấy chỉ cười.”

Trong clip, có thể nghe thấy bạn của anh ấy và người phát trực tuyến Minecraft tiếng Anh TommyInnit đang mắng mỏ những người đồng nghiệp của anh ấy:

“Đây là một sự kiện từ thiện, và nếu bạn muốn làm hỏng nó, điều đó không sao cả. Nhưng…”


GeorgeNotFound bị chỉ trích vì đã làm phiền cha của Technoblade bằng soundboard của ông ấy trong một buổi stream từ thiện Minecraft

da youtube

Đối với những người thắc mắc GeorgeNotFound đang làm gì mà lại nhận được phản ứng dữ dội như vậy trên mạng xã hội, thì người phát trực tiếp đã sử dụng bảng âm thanh để tạo ra tiếng động lớn trong suốt thời gian lẽ ra phải là một sự việc nghiêm túc. Luồng từ thiện được tổ chức để tưởng nhớ người đã quá cố tạo ra Minecraft, Technoblade.

Người phát trực tiếp đã xuất hiện để cắt ngang cha của Technoblade khi ông đang phát biểu, khiến nhiều người gọi ông ra ngoài. Đây là một phần mở rộng của sự cố từ chủ đề của TommyInnit.

Vào khoảng 30 giây của video, Technodad (tên thường gọi của anh ấy) bắt đầu giải quyết các bộ truyền phát khác trên máy chủ, nói rằng:

“Tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời nhất. Uh, ừ—”

Sau đó, cha của Technoblade đã bị cắt đứt bởi âm thanh của một chiếc tù và lớn. Người ta nhanh chóng xác nhận rằng chính soundboard của GeorgeNotFound đã gây ra tiếng ồn, với nhiều người tham dự la ó anh ta vì hành vi thô lỗ trong sự kiện trọng đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *