CN. Th10 1st, 2023
F1

“George Russell khiến fan F1 cười nghiêng ngả với cuộc trò chuyện radio hài hước: “Tôi nghĩ đó là mồ hôi””

George Russell, tay đua của đội đua F1 Mercedes AMG Petronas, đã gây sốc khi thông báo rằng trời đang mưa trong nửa chặng đường của Giải Grand Prix Tây Ban Nha tại Circuit Barcelona-Catalunya vào ngày 03 tháng 6 năm 2023 ở Barcelona, ​​Tây Ban Nha. Tuy nhiên, anh đã giải thích sau đó rằng anh ấy đã nhầm mồ hôi từ mũ bảo hiểm của mình với những hạt mưa. Tình huống này đã khiến người hâm mộ tràn vào mạng xã hội để đáp lại bằng những phản ứng khác nhau. Cuối cùng, George Russell đã xuất sắc vượt qua vòng loại P12 để giành được vị trí P3 tại Giải Grand Prix Tây Ban Nha.

Tây Ban Nha F1 Grand Prix - Vòng loại
George Russell của Vương quốc Anh lái (63) Đội đua F1 Mercedes AMG Petronas W14 trên đường đua trong vòng loại trước Giải Grand Prix F1 Tây Ban Nha tại Circuit Barcelona-Catalunya vào ngày 03 tháng 6 năm 2023 ở Barcelona, ​​Tây Ban Nha. (Ảnh của Adam Pretty/Getty Images)

Khoảng nửa chặng đường của Grand Prix Tây Ban Nha, tay đua George Russell của Mercedes đã thông báo qua radio cho đội của mình rằng trời đang mưa ở lượt thứ năm.

Mặc dù đã được dự đoán trước là sẽ có mưa cho chặng đua ở Barcelona, ​​nhưng nhiều người vẫn cảm thấy bối rối trước những bình luận của Russell, vì anh là tay đua duy nhất phàn nàn về những hạt mưa.

Sau đó, Russell giải thích với nhóm của mình rằng anh ấy đã nhầm mồ hôi từ mũ bảo hiểm của mình với những hạt mưa.

LAP 32/66 Bỏ cái thứ đó xuống đi 🌂George Russell nghĩ rằng “mưa” thực sự là mồ hôi trên tấm che nắng của anh ấy! 😄#Tây Ban NhaGP #F1

Thông điệp radio vui nhộn của Russell về cơn mưa đã khiến người hâm mộ lo lắng và họ đã lên mạng xã hội để đáp lại bằng hiện vật.

Dưới đây là một số phản ứng tốt nhất từ ​​Twitter:

Làm thế nào George Russell nghĩ rằng có mưa ở tuổi 5 #F1 #Tây Ban NhaGP

POV: bạn đội mũ bảo hiểm của george russell

@F1 Khá chắc trời sẽ mưa ở lượt 5

Geroge Russell đã vượt qua vòng loại P12 để tham dự GP Tây Ban Nha và đạt được tiến bộ vượt bậc trong suốt cuộc đua. Russell đang bị điều tra vì rời khỏi đường đua trong vòng mở màn và giành được vị trí nhưng không cần điều tra. Đến vòng 11/66, Russell đã giành được một số vị trí trên đường đua và đang chạy P5. Anh tiếp tục giành P3, cùng với đồng đội Lewis Hamilton về nhì.

Lewis Hamilton đã có một sự cố trong vòng một với Lando Norris. Với việc đi xuống vùng phanh đầu tiên là một trong những quãng đường dài nhất của mùa giải, tay đua của Mercedes đã dẫn đầu chiếc McLaren vào lượt 1 khi bắt đầu cuộc đua.

Norris đã định vị mình phía sau Hamilton khi họ bước vào lượt 2, nhưng có vẻ như anh ấy đã tăng tốc hơi nhanh, va chạm với phía sau xe của Hamilton và làm gãy cánh trước của anh ấy.

Vì điều này, tay đua của McLaren đã phải dừng pit sớm ở vòng đầu tiên của cuộc đua. Sau khi đổi cánh, điều này đã khiến anh ấy tụt xuống cuối bảng, phần nào làm mất đi công việc khó khăn của anh ấy sau khi đảm bảo vị trí lưới P3 cho Giải Grand Prix Tây Ban Nha ở vòng loại.


Nico Rosberg giải thích George Russel-Lewis Hamilton gặp sự cố trong vòng loại GP Tây Ban Nha

Cú va chạm của Lewis Hamilton với George Russell trong vòng loại GP Tây Ban Nha khiến Nico Rosberg không mấy ấn tượng. Trong buổi tường thuật trực tiếp với Sky Sports F1, Nico Rosberg đã bình luận về vụ việc.

Khi hai tay đua của Mercedes chuẩn bị cho vòng đua cuối cùng của họ vào cuối Quý 2, một sự cố kỳ lạ đã xảy ra giữa họ.

George Russell dường như không nhận thấy rằng Hamilton đang vượt qua khi anh ta di chuyển ra khỏi dòng xe Ferrari phía trước và bên trái đường đua. Hamilton bị mất một tấm chắn ở cánh trước do va chạm cuối cùng giữa hai người.

Nico Rosberg muốn Lewis Hamilton xin lỗi đồng đội sau vụ va chạm, tiếp bước George Russell.

Charles Leclerc bị loại ở vòng sơ loại đầu tiên tại Barcelona, ​​trong khi Max Verstappen giành pole, Lando Norris và Carlos Sainz hoàn thành top ba.

Mercedes, có thời điểm dường như là đối thủ chính của Verstappen, cũng có một thời gian bận rộn. George Russell đã may mắn lọt vào Q2 mặc dù không thể bắt kịp tốc độ của đồng đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *