CN. Th9 24th, 2023
F1

George Russell kêu gọi Mercedes “đảo ngược tình hình” sau các nâng cấp gần đây: “Những cập nhật mới này hoàn toàn không độc đáo”

George Russell của đội đua Mercedes không hy vọng vào bất kỳ cải tiến lớn nào trong hiệu suất của chiếc xe tại Monaco Grand Prix. Mercedes đã giới thiệu các bản nâng cấp trước chặng đua nhưng dường như không có nhiều kết quả tốt. Russell cho biết đội sẽ tập trung vào vòng loại để cải thiện hiệu suất của mình. Ông cũng nói rằng việc nâng cấp không phải là điều cần thiết khi đường đua Monaco không phù hợp để thử nghiệm các bộ phận mới. Tuy nhiên, Mercedes vẫn quyết định mang đến bản cập nhật được chờ đợi từ lâu cho vòng đua đường phố của Monaco để sử dụng phong độ của mình.

Monaco F1 Grand Prix - Xem trước
George Russell không mong đợi bất kỳ cải tiến lớn nào trong hiệu suất của chiếc xe tại Monaco Grand Prix.

George Russell đã tuyên bố rằng ông không mong đợi bất kỳ cải tiến lớn nào trong hiệu suất của chiếc xe sau khi Mercedes giới thiệu các bản nâng cấp trước chặng đua Monaco Grand Prix vào cuối tuần này.

Ban đầu, Mercedes dự định nâng cấp W14 trước Emilia-Romagna Grand Prix, nhưng không may bị hủy do lũ lụt ở miền bắc nước Ý. Bám sát kế hoạch của mình, họ đã tiến hành nâng cấp theo kế hoạch vào cuối tuần này mặc dù vòng đua Monaco không phải là nơi lý tưởng để thử nghiệm các bộ phận mới.

Trước thềm Monaco GP, Russell tuyên bố rằng Mercedes sẽ không đưa ra quá nhiều kết luận từ hiệu suất của chiếc xe trên đường phố. Anh ấy cũng nói rằng họ sẽ làm việc với tốc độ vượt qua vòng loại vì đây là lĩnh vực mà họ đã gặp một chút khó khăn trong mùa giải này. Anh ấy nói (thông qua motorsport.com):

“Như chúng tôi đã nói ngày hôm qua, Monaco là một vòng đua độc đáo. Đây không phải là nơi thích hợp để đánh giá các bản cập nhật hoặc sửa đổi. Và chúng tôi đã biết điều này trước cuối tuần. Vì vậy, chúng tôi gần như quên mất các bản cập nhật. Chúng tôi sẽ giải quyết chúng vào cuối tuần trước .”

Ông nói thêm:

“Chúng tôi sẽ chỉ tập trung vào việc cải thiện vòng đua độc đáo này, vòng loại rõ ràng là phần quan trọng nhất của cuối tuần. Và vòng loại là phần cuối tuần mà chúng tôi thường gặp khó khăn. Nhìn vào 18 tháng qua, chúng tôi luôn làm tốt hơn vào Chủ nhật, vì vậy chúng tôi phải cố gắng hiểu mọi thứ trong đêm, nhưng tất nhiên có một số dấu hiệu tích cực từ phiên này, đó chắc chắn là một sự cải thiện so với FP1. Ở nơi này chưa bao giờ là dễ dàng.”

Nói về việc nâng cấp, Russell nói rằng những sửa đổi đối với chiếc xe không phải là triệt để, ông giải thích:

“Chúng tôi đang thực hiện rất nhiều thay đổi, những điều chúng tôi đã thực hiện trên các phiên bản trước của chiếc xe. Vì vậy, như tôi đã nói, bản cập nhật mới này hoàn toàn không phải là duy nhất. Và chúng tôi sẽ làm việc qua đêm để xem chúng tôi còn những gì khác có thể làm để cố gắng và đạt được nhiều hơn nữa, hơn là lốp xe.”


“Nếu bạn có hiệu suất, bạn phải sử dụng nó” – George Russell về lý do Mercedes mang đến một bản nâng cấp tại Monaco

Đã có nhiều đồn đoán rằng Mercedes sẽ trì hoãn việc nâng cấp cho đến sau Monaco GP, một đường đua tốc độ chậm với nguy cơ tai nạn cao.

Tuy nhiên, Silver Arrows đang mang đến bản cập nhật được chờ đợi từ lâu cho vòng đua đường phố của Monaco thay vì chờ đợi Grand Prix Tây Ban Nha vào cuối tuần tới, nơi Circuit de Barcelona-Catalunya thông thường hơn sẽ là nơi hoàn hảo để xem bản nâng cấp sẽ diễn ra như thế nào. làm.

George Russell đã cân nhắc về quyết định này, nói rằng đội sẽ tự “tự đá” nếu họ có một cuộc đua tốt ở Monaco và không sử dụng phong độ mà họ có. Anh nói:

“Về phía chúng tôi, nếu chúng tôi có một ngày cuối tuần mạnh mẽ ở đây với chiếc xe cũ và bị lệch nửa phần mười, chẳng hạn, thì chúng tôi sẽ tự đá chính mình, khi biết rằng chúng tôi có nhiều thành tích hơn trên bàn. Nếu bạn có thành tích ở đó , bạn phải sử dụng nó.”

Russell nói thêm:

“Tôi nghĩ điều đó cho thấy niềm tin của đội mà họ dành cho chúng tôi với tư cách là những người lái xe nhưng tôi cũng rất vui khi biết rằng đội đã thúc đẩy nó tiến lên. Có thể chúng tôi ngồi đây vào tối Chủ nhật và nói rằng đó là một quyết định ngu ngốc hoặc có thể chúng tôi sẽ nói rằng chúng tôi đã quyền dũng mãnh”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *