CN. Th10 1st, 2023
F1

“George Russell bị cựu tay đua Red Bull chỉ trích: \”Anh ấy vẫn chưa hoàn thiện\” “

George Russell, tay đua trẻ của Mercedes vừa đạt được vị trí P3 tại Grand Prix Tây Ban Nha. Tuy nhiên, cựu tay đua Red Bull David Coulthard đã chỉ ra rằng anh vẫn còn một số lĩnh vực phải hoàn thiện. Russell sẽ cần phải cải thiện để cạnh tranh với đồng đội Lewis Hamilton và nhà vô địch thế giới hai lần Max Verstappen. Ralf Schumacher tin rằng George Russell muốn cạnh tranh với Hamilton và sẽ không chấp nhận vị trí thứ yếu trong đội. Mặc dù có một số thất bại trong việc tiếp xúc với Hamilton, tuy nhiên, Russell cho biết anh chỉ là một thông tin sai lệch nghiêm trọng và sẽ cố gắng cải thiện hơn trong tương lai.

Tây Ban Nha F1 Grand Prix
George Russell về đích sau Lewis Hamilton ở P3 tại GP Tây Ban Nha

Cựu tay đua Red Bull David Coulthard đã nói về màn trình diễn của George Russell tại Grand Prix Tây Ban Nha và lưu ý rằng tay đua trẻ người Anh vẫn còn một số lĩnh vực phải hoàn thiện.

Tay đua 25 tuổi của Mercedes có tiềm năng đối đầu với hầu hết các tay đua trên lưới, nhưng sẽ cần phải cải thiện để cạnh tranh với đồng đội Lewis Hamilton và nhà vô địch thế giới hai lần Max Verstappen.

Russell lên bục đầu tiên trong mùa giải tại Grand Prix Tây Ban Nha, về đích P3 sau Hamilton và người chiến thắng cuộc đua Verstappen.

David Coulthard chỉ trích sự tiếp xúc không cần thiết của George Russell với Hamilton trong phiên đấu loại hôm thứ Bảy. Trong một cuộc phỏng vấn với Channel 4, Coulthard nói:

“George vẫn còn một chút vết nứt trên áo giáp, di chuyển muộn trong vòng loại nơi họ đã tiếp xúc nếu bạn còn nhớ anh ấy đã có một vài khoảnh khắc bị bỏ rơi. Anh ấy không hoàn toàn là bài báo. Anh ấy đã ở khá gần. Nhưng Lewis Hamilton khi anh ấy trở lại , anh ấy trở lại.”

Tay đua cũ của Williams, Ralf Schumacher tin rằng George Russell muốn cạnh tranh với Hamilton và sẽ không chấp nhận vị trí thứ yếu trong đội. Anh nói:

“George không muốn cho Lewis một đường trượt và đóng cửa lại. Đây là phân tích của tôi. Kẻ thách thức trẻ tuổi muốn thay thế con chó hàng đầu.

George Russell gọi mối quan hệ với Lewis Hamilton là một sự hiểu lầm lớn

Russell chỉ bị cảnh báo về sự cố vào thứ Bảy, giải thích với podcast Cờ ca rô của BBC rằng sự cố là do “chỉ là một thông tin sai lệch nghiêm trọng.”

Tay vợt 25 tuổi tự biện minh cho mình bằng cách nói rằng có rất nhiều phương tiện giao thông ở vòng ngoài và anh ấy chỉ đang cố gắng chạy theo đường trượt của Carlos Sainz thì Lewis xuất hiện. Mặc dù không có gì lớn xảy ra, nhưng anh ấy hơi thất vọng vì không thể thăng hạng lên S3.

Nhà vô địch thế giới bảy lần Hamilton bị hỏng chiếc W14, mất tấm đầu cánh trước.

Lặp lại tuyên bố của Russell, Hamilton cũng cho biết đã có sự nhầm lẫn trong giao tiếp. Mặc dù anh ấy thừa nhận chiếc xe đã tấp vào lề bên phải sau vụ va chạm, nhưng anh ấy tỏ ra lạc quan về cuộc đua hôm Chủ nhật.

Hiệu trưởng đội Mercedes Toto Wolff thừa nhận rằng vụ tai nạn “đáng tiếc” của Lewis Hamilton và George Russell trong vòng loại Grand Prix Tây Ban Nha “trông thật ngu ngốc.”

Wolff nói với RacingNews365:

“Các tay đua cùng đội không muốn đâm vào nhau ở vòng đua cuối cùng của vòng loại. Đó chỉ là một tình huống không may, George vừa mới tung ra một vòng đua và Lewis coi đó là cơ hội cuối cùng của mình và không nhìn thấy điều đó. đã ở trên đùi đó.”

Khi được hỏi liệu vụ việc có phải do lỗi thủ tục gây ra hay không, Wolff trả lời:

“Đáng lẽ điều đó không nên xảy ra – đồng đội không nên va chạm, và ngay cả với các phương tiện khác, bạn không nên va chạm ở vòng loại. Cả hai tài xế đều bị gọi trước quản lý và Russell đã nhận được cảnh cáo.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *