T7. Th9 23rd, 2023

“Genshin Impact sẽ thay đổi Golden Apple Archipelago bằng bản đồ Veluriyam Mirage: Những thông tin rò rỉ về đường ray và lối chơi”

Bản đồ tạm thời cũ Genshin Impact (Quần đảo Golden Apple) sẽ được thay thế bằng bản đồ mới mang tên Veluriyam Mirage. Đây là một khu vực dựa trên một công viên chủ đề khổng lồ trong Phiên bản 3.8. Một số rò rỉ về Veluriyam Mirage đã xuất hiện cho người chơi xem. Hình ảnh và video trò chơi có sẵn để người chơi xem trước khi bất kỳ thứ gì có khả năng dính bản quyền. Người chơi sẽ được trải nghiệm các tính năng mới như tàu lượn siêu tốc và nhiều địa điểm hấp dẫn khác. Hãy cập nhật thông tin và chuẩn bị cho những trải nghiệm mới trong Genshin Impact 3.8.

Ảnh chụp màn hình của Veluriyam Mirage
Ảnh chụp màn hình Veluriyam Mirage (Hình ảnh qua @timing1337, HoYoverse)

Bản đồ tạm thời cũ Genshin Impact (Quần đảo Golden Apple) sẽ được thay thế bằng bản đồ mới mang tên Veluriyam Mirage. Một số rò rỉ cũ gọi khu vực này là “Penumbra.” Bất chấp điều đó, các Nhà thám hiểm nên mong đợi một địa điểm dựa trên một công viên chủ đề khổng lồ như một khu vực tạm thời mới trong Phiên bản 3.8. Một số rò rỉ về Veluriyam Mirage đã xuất hiện cho người chơi xem.

Hình ảnh và video trò chơi có sẵn ở đây. Bạn nên xem những gì đang được lên kế hoạch về các bản cập nhật sắp tới trước khi bất kỳ thứ gì có khả năng dính bản quyền. Bài viết này sẽ bắt đầu với bản đồ khu vực mới nhất trước khi đi sâu vào một số tính năng mới của trò chơi.


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Bản đồ Genshin Impact Veluriyam Mirage bị rò rỉ

[3.8] Đóng bản đồ được cập nhật qua TC bởi u/box-of-sourballs trong Genshin_Impact_Leaks

Ghi chú: Nhấp vào nút “Xem” bên dưới “Bài đăng này có thể chứa nội dung tiết lộ” để xem bản đồ.

Rò rỉ ở trên là cận cảnh của bản đồ Veluriyam Mirage mới nhất. Một điều có thể nổi bật đối với người chơi trong hình ảnh này là các đường cong dài nằm rải rác trong các màu khác nhau. Dựa trên những gì hiện được biết về khu vực này, sẽ có một số tàu lượn siêu tốc mà người chơi có thể đi chơi.

Dòng tweet sau đây cho thấy một số tên tiếng Anh và Điểm dịch chuyển không thấy trong các rò rỉ trước đó.

[3.8 BETA]Bản đồ trong game Tiếng Anh/Tiếng Việt#genshinleak

Tàu lượn siêu tốc không phổ biến lắm trong rò rỉ bản đồ cũ này. Tuy nhiên, có một số khu vực mà người chơi có thể ghé thăm, chẳng hạn như:

 • Gian hàng ẩn sĩ
 • Trang bạc của Botter
 • Một thung lũng quá lớn
 • Nhà hát của những nhà tư tưởng

Tất cả những tên này có thể thay đổi. Các bản cập nhật trước đây đã thường xuyên thay đổi bản địa hóa trước khi ra mắt. Tuy nhiên, có chín Điểm dịch chuyển để người chơi sử dụng trong các khu vực mới của Genshin Impact 3.8.


Tàu lượn siêu tốc và các tính năng tuyệt vời khác

Tw // spoilersNANII CHÚNG TÔI CÓ MỘT TÀU SANG LẠI TRONG GENSHIN?? twitter.com/timing1337/sta…

Một số tàu lượn siêu tốc có thể được nhìn thấy trong tweet ở trên. Những người chơi khoang thực sự có thể lái các mô hình giữ chỗ đã qua sử dụng khi video rò rỉ này xuất hiện, vì vậy không có nhiều điều để nói. Ít nhất, bản đồ rò rỉ nói trên cho thấy nơi người chơi có thể tìm thấy tàu lượn siêu tốc này.

Tôi yêu QUAY NÓ

Một số rò rỉ video Genshin Impact 3.8 khác cho thấy nhiều hơn về môi trường công viên chủ đề liên quan đến Veluriyam Mirage. Người chơi cũng có thể vào lều được hiển thị ở trên để truy cập nội thất được mô tả trong tweet sau.

[3.8 BETA]gánh xiếc

Lưu ý rằng các đối tượng chính xác được sử dụng trong video này có thể thay đổi. Ít nhất, người chơi có thể mong đợi một số địa điểm theo chủ đề rạp xiếc sẽ xuất hiện trong Veluriyam Mirage. Dòng tweet sau đây cho thấy những gì người chơi có thể mong đợi từ bản cập nhật sắp tới.


Tổng quan về Genshin Impact 3.8

Tổng quan ngắn gọn về 3.8: 1. Sự kiện theo chủ đề Oceanid trên bản đồ tạm thời Veluriyam Mirage, Layla2 miễn phí. Kaeya Hangout3. Candace, Yanfei, Kazuha trong TCG4. Tìm sinh vật thông qua PoV5 của họ. Sự kiện trận chiến Triển vọng nguy hiểm6. Thử nghiệm của nhà thám hiểm v27. 4* giao diện cho Klee & Kaeya8. Necalevia

Mục đích chính của Veluriyam Mirage là nơi diễn ra sự kiện chính của Genshin Impact 3.8. Oceanid sẽ có một sự hiện diện lớn ở đó, vì một trong những NPC quan trọng, Idyia, là một. Ngoài các sự kiện chính diễn ra ở đó, Nhà thám hiểm cũng có thể mong đợi nhận được một số nội dung trong bản cập nhật mới, chẳng hạn như:

 • Sự kiện Hangout của Kaeya
 • Thẻ TCG của Candace, Yanfei và Kazuha
 • Da 4 sao cho Klee và Kaeya

Sự kiện chính có bốn sự kiện phụ:

 • Lượt nhiễu loạn
 • Barking Box Stopover
 • Vũ điệu tâm trí nhấp nháy
 • Bing-Bang Finchball

Crown of Insight và một bản sao Layla miễn phí dự kiến ​​sẽ xuất hiện dưới dạng phần thưởng tiềm năng. Hơn 1.000 Nguyên khí cũng sẽ được xếp hàng để Lữ khách thu thập. Mặt khác, đó là tất cả những tin tức quan trọng liên quan đến Veluriyam Mirage.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *