T2. Th10 2nd, 2023

“Genshin Impact 3.8: Ngày phát hành, các banner, và những tin đồn về địa điểm mới”

The upcoming Genshin Impact version 3.8 update is only four weeks away and leaks have started to surface online regarding the new areas that could be released in the next patch. Speculations suggest that the new map, Penumbra, will be an exclusive location for the launch event, similar to the Golden Apple Archipelago. Additionally, the banner for Genshin Impact version 3.8 has been leaked, which hints that HoYoverse may be planning to bring back Eula and Klee. The article discusses the leaked banner, release date of the next update, and introduces the rumored new territories. The article also lists all the expected characters appearing on the upcoming banner.

Kokomi và Eula (Ảnh qua HoYoverse)
Kokomi và Eula (Ảnh qua HoYoverse)

Bản cập nhật Genshin Impact phiên bản 3.8 chỉ còn bốn tuần nữa. Đã có một số rò rỉ xuất hiện trực tuyến đã chia sẻ hình ảnh và video về các khu vực mới có thể được phát hành trong bản vá tiếp theo của trò chơi. Có suy đoán rằng bản đồ mới được gọi là Penumbra, và nó sẽ là một địa điểm độc quyền cho sự kiện ra mắt, giống như Golden Apple Archipelago.

Trên lưu ý đó, biểu ngữ của Genshin Impact phiên bản 3.8 sắp tới cũng đã bị rò rỉ, và có vẻ như HoYoverse có thể đang lên kế hoạch mang Eula và Klee trở lại. Bài viết này sẽ đề cập đến biểu ngữ, ngày phát hành của bản cập nhật tiếp theo và giới thiệu các lãnh thổ mới được đồn đại.


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

HoYoverse sẽ phát hành một khu vực mới trong Genshin Impact phiên bản 3.8, theo rò rỉ

HutaoLover77 gần đây đã chia sẻ một số thông tin rò rỉ về bản cập nhật Genshin Impact 3.8 sắp tới, dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 7 năm 2023. Thông tin rò rỉ chứa một số hình ảnh và video về vùng Penumbra mới được đồn đại. Người ta suy đoán rằng khu vực này sẽ dành riêng cho sự kiện và có sẵn cho sự kiện mùa hè trong bản vá tiếp theo.

Hơn nữa, đường ray của tàu lượn siêu tốc có thể được nhìn thấy trên các phương tiện truyền thông bị rò rỉ và có vẻ như đường ray bao phủ toàn bộ khu vực. Người ta suy đoán rằng du khách sẽ có thể đi tàu lượn siêu tốc và có thể sử dụng nó để khám phá.


Thông tin rò rỉ gợi ý về Eula và Kokomi đăng lại biểu ngữ trong Genshin Impact phiên bản 3.8

Dưới đây là danh sách tất cả các nhân vật dự kiến ​​sẽ xuất hiện trên biểu ngữ phiên bản 3.8 sắp tới trong cả hai giai đoạn:

Giai đoạn I (05/07 – 26/07)

  • Eula (Claymore 5 sao)
  • áo len (Pyro-Catalyst 5 sao)
  • Mi-chê (Cryo-Polearm 4 sao)
  • tràng hạt (Cryo-Polearm 4 sao)
  • Dao cạo (Electro-Claymore 4 sao)

Giai đoạn II (26/07 – 16/08)

  • Kokomi (Hydro-Catalyst 5 sao)
  • khách du lịch (Anemo-Catalyst 5 sao)
  • Thomas (Pyro_Polearm 4 sao)
  • Yến Phi (Pyro-Catalyst 4 sao)
  • Faruzan (Anemo-Bow 4 sao)

Giai đoạn I sẽ bắt đầu vào ngày 5 tháng 7 năm 2023, sau khi bản cập nhật phiên bản 3.8 ra mắt và Giai đoạn II sẽ bắt đầu vào ngày 26 tháng 7 năm 2022, với mỗi giai đoạn kéo dài ba tuần hoặc 21 ngày. HoYoverse sẽ chính thức công bố tất cả các biểu ngữ nhân vật sắp ra mắt trong Chương trình đặc biệt, dự kiến ​​​​sẽ diễn ra vào ngày 23 tháng 6 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *