T4. Th12 6th, 2023

Garbine Muguruza công bố đính hôn với bạn trai Arthur Borges

Garbine Muguruza, cựu số 1 thế giới vừa tuyên bố đính hôn với bạn trai Arthur Borges. Cặp đôi này đã có một câu chuyện tình cảm lãng mạn khi Borges cầu hôn Muguruza tại khách sạn Marbella Club. Tay vợt người Tây Ban Nha cho biết cô dự định kết hôn vào năm tới và muốn tổ chức đám cưới tại quê nhà vì đó là nơi “gắn kết” họ. Muguruza cũng đang dành thời gian cho gia đình và bạn bè của mình, và bỏ lỡ mùa giải sân đất nện và sân cỏ năm nay.

Garbine Muguruza Arthur Borges đính hôn
Garbine Muguruza tuyên bố đính hôn với Arthur Borges.
Garbine Muguruza tạo dáng tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2018 - Ngày thứ 12.
Garbine Muguruza tạo dáng tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2018 – Ngày thứ 12.
Garbine Muguruza qua câu chuyện trên Instagram.
Garbine Muguruza qua câu chuyện trên Instagram.

Cựu số một thế giới Garbine Muguruza vừa tuyên bố đính hôn với bạn trai Arthur Borges.

Muguruza đã hẹn hò với Borges được một thời gian. Cặp đôi này đã cùng nhau xuất hiện trước công chúng lần đầu tiên tại WTA Tour 2021, nơi Borges cổ vũ Muguruza từ khán đài. Họ đã rất cởi mở về chuyện tình cảm của họ kể từ đó.

Garbine Muguruza tiết lộ tin tức trong một cuộc phỏng vấn với Xin chào tạp chí, kể câu chuyện về cách Arthur Borges cầu hôn cô. Cầu thủ người Tây Ban Nha nói rằng anh ấy bắt đầu khóc và không biết phải làm gì trước khi nói đồng ý với những giọt nước mắt hạnh phúc.

“Anh ấy yêu cầu tôi lấy nó tại khách sạn Marbella Club, một trong những khách sạn yêu thích của tôi,” anh nói. “Anh ấy làm cho tôi một cái bàn nhỏ dưới gốc cây và tôi nói, ‘Cái gì đây?’ Điều đó hơi kỳ lạ, nhưng tôi đã nghĩ về những thứ khác và khi anh ấy cầu hôn, tôi bắt đầu khóc, tôi không biết phải phản ứng thế nào. Tôi đã nói đồng ý trong những giọt nước mắt xúc động và tất cả đều rất lãng mạn”.

Muguruza tiếp tục xác nhận rằng cô dự định kết hôn vào năm tới. Anh muốn đám cưới diễn ra tại quê nhà vì đó là nơi “gắn kết” họ.

Muguruza nói: “Tôi muốn mùa hè và ánh nắng mặt trời, tôi muốn ở gần bãi biển và tôi muốn Tây Ban Nha vì đó là nơi phù hợp, nơi gắn kết chúng tôi nhất.

Sau đó, Garbine Muguruza đã thảo luận về việc cô ấy đã gặp Borges như thế nào hai năm trước, vào tháng 8 năm 2021, trong giải Mỹ Mở rộng.

“Thật là thích. Tôi ra khỏi khách sạn để đi dạo, tôi va vào anh ấy, anh ấy quay lại và nói chúc may mắn. Từ đó, chúng tôi kết nối với nhau và mỗi ngày chúng tôi đi dạo ở Công viên Trung tâm. Rất lãng mạn, thực sự, ” cô ấy nói.


Garbine Muguruza ngồi ngoài mùa giải sân cỏ và đất nện

Garbine Muguruza tạo dáng tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2018 - Ngày thứ 12.
Garbine Muguruza tạo dáng tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2018 – Ngày thứ 12.

Garbine Muguruza đã thông báo vào tháng 4 rằng cô sẽ bỏ lỡ mùa giải sân đất nện và sân cỏ năm nay.

Tay vợt hai lần vô địch Grand Slam đã thua bốn trận gần nhất và không thi đấu kể từ giải đấu WTA 250 ở Lyon. Sự kiện này diễn ra một tuần sau giải Úc mở rộng, nơi chiến dịch của cô bị Elise Mertens cắt ngắn ở vòng đầu tiên. Sau đó, ông rút lui khỏi Abu Dhabi, Doha và Dubai.

Muguruza sau đó đã đăng câu chuyện trên Instagram của mình với một bản cập nhật về nơi ở của cô ấy, nói rằng cô ấy sẽ tiếp tục dành thời gian “lành mạnh” với gia đình và bạn bè của mình. Muguruza cũng cảm ơn người hâm mộ vì những thông điệp tốt đẹp mà họ đã gửi cho cô.

“Này mọi người, chuyện gì đang xảy ra vậy,” Muguruza viết. “Dành thời gian cho gia đình và bạn bè, điều đó thực sự tốt cho sức khỏe và tuyệt vời nên tôi sẽ kéo dài thời gian này cho đến mùa hè, vì vậy tôi sẽ bỏ lỡ mùa giải sân đất nện và sân cỏ. Cảm ơn tất cả những tin nhắn đáng yêu và sẽ cập nhật cho bạn tất cả .”

Garbine Muguruza qua câu chuyện trên Instagram.
Garbine Muguruza qua câu chuyện trên Instagram.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *