T7. Th9 23rd, 2023

“Gặp gỡ gia đình của cựu ngôi sao Kentucky – Tyler Herro: Ai là cha mẹ của anh ta?”

Tyler Herro, người bảo vệ năm thứ tư của Miami Heat, là một trong những ngôi sao trẻ triển vọng nhất của bóng rổ nước Mỹ. Tyler Herro không chỉ thừa hưởng tài năng bóng rổ từ cha mình mà cả mẹ anh cũng là một vận động viên. Sau khi giành danh hiệu Tân binh của năm tại Hội nghị Đông Nam tại Kentucky năm 2018-19, Tyler Herro đã trở thành lựa chọn thứ 13 trong dự thảo năm 2019 và giúp Miami có hai lần tham dự NBA Finals. Hãy cùng khám phá thêm về gia đình và sự nghiệp của Tyler Herro.

Cleveland Cavaliers đấu với Miami Heat
Người bảo vệ năm thứ tư của Miami Heat, Tyler Herro

Tyler Herro tiếp tục di sản bóng rổ của gia đình do cha anh, Christopher Herro khởi xướng. Mẹ anh, Jennifer, cũng là một vận động viên.

Mặc dù Christopher Herro chưa bao giờ chơi bóng rổ chuyên nghiệp, nhưng Tyler Herro đã là Tân binh của năm tại Hội nghị Đông Nam tại Kentucky năm 2018-19 trước khi trở thành lựa chọn thứ 13 trong dự thảo năm 2019. Herro, trong đội Tân binh toàn năng 2019-20 và đội thứ sáu năm 2021 Man- 22 tuổi, đã giúp Miami có hai lần tham dự NBA Finals trong bốn mùa giải của anh ấy, lần đầu tiên vào năm 2020 và một lần nữa vào mùa giải này.

Hãy cùng điểm qua lai lịch của gia đình Herro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *