T4. Th9 27th, 2023

FIFA 23 World Cup 89+ Hero Player Pick SBC (1/7): Cách hoàn thành, giá dự kiến và thêm nữa

EA Sports vừa phát hành phiên bản mới nhất của anh hùng SBC PP trong FIFA 23. Đây là cơ hội cho người chơi để sở hữu những cầu thủ bóng đá huyền thoại. SBC này đã trở nên rất phổ biến trong vài tuần qua và EA Sports đã thêm vào nhiều phiên bản đặc biệt. Đội hình 89+ World Cup, FF hoặc TT Hero Player Pick in Ultimate Team có mức giá khoảng 135.000 FUT coin, nhưng lại mang đến những ngôi sao hàng đầu như David Ginola, Lucio, Yaya Toure và nhiều người khác. Đây là cơ hội tuyệt vời để nâng cao đội hình của bạn trong FIFA 23 Ultimate Team.

Anh hùng SBC PP mới nhất hiện đã có trong FIFA 23 (Hình ảnh qua EA Sports)
Anh hùng SBC PP mới nhất hiện đã có trong FIFA 23 (Hình ảnh qua EA Sports)

EA Sports đã phát hành lại FIFA 23’s 89+ World Cup, FF hoặc TT Hero Player Pick in Ultimate Team, mang đến cho người chơi cơ hội có được phiên bản tốt nhất của cầu thủ bóng đá huyền thoại. SBC này đã được thêm vào trò chơi nhiều lần trong vài tuần qua, đây là minh chứng cho sự phổ biến của nó.

Anh hùng FUT là một số vật phẩm thông thạo và được thèm muốn nhất trong Ultimate Team FIFA 23. Những thẻ này lần đầu tiên được giới thiệu trong FIFA 22 và danh sách đã được mở rộng trong năm nay, với một số cầu thủ mới được thêm vào. EA Sports đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cung cấp cho những cầu thủ bóng đá này nhiều phiên bản đặc biệt để giữ cho họ phù hợp với meta của trò chơi này, một số phiên bản này đã có trong SBC mới nhất.


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

World Cup 89+ Hero Player Picks, FF hoặc TT hiện đã có trong FIFA 23 Ultimate Team

Làm cách nào để hoàn thành 89+ Người chơi anh hùng World Cup, FF hoặc TT Chọn SBC?

da youtube

SBC bao gồm hai đội riêng biệt, mỗi đội có các quy tắc và gói phần thưởng riêng. Đây là những yêu cầu cụ thể mà bạn phải đáp ứng để hoàn thành thử thách này:

Đội hình 85 giá trị

  • Xếp hạng tổng thể của đội: Tối thiểu 85

Đội hình 86 giá trị

  • Xếp hạng tổng thể của đội: Tối thiểu 86

Tổng chi phí dự kiến ​​để hoàn thành SBC này là khoảng 135.000 FUT coin. Điều này khá hợp lý, xét đến những cầu thủ tầm cỡ có khả năng được mở khóa thông qua 89+ Lựa chọn cầu thủ tại World Cup, FF hoặc TT.

Với giá của các mặt hàng thức ăn gia súc được xếp hạng 85 và 86 trên thị trường chuyển nhượng FIFA 23 là thấp nhất trong bộ nhớ gần đây, giờ là thời điểm hoàn hảo để hoàn thành thử thách này.


Có đáng để hoàn thành 89+ World Cup, FF hoặc TT Player Pick SBC không?

da youtube

Đây là những người chơi mạnh mẽ và đắt giá nhất hiện có trong thử thách này:

  • David Ginola (Ảo tưởng FUT)
  • Lucio (Cúp Titans)
  • Yaya Toure (Cúp Titans)
  • Saeed Al-Owairan (FUT Fantasy)
  • Joan Capdevila (Ảo tưởng FUT)
  • Antonio Di Natale (Ảo tưởng FUT)

Giá trị của những người chơi này vượt xa chi phí hoàn thành SBC này, khiến nó chắc chắn có giá trị theo thời gian. Đặc biệt là vì việc kiếm đồ ăn trong FIFA 23 Ultimate Team dễ dàng như thế nào vào lúc này.


Các anh hùng World Cup đóng một vai trò quan trọng trong quá trình tiếp thị của FIFA 23, với việc EA Sports và Marvel hợp tác để khắc họa một số cầu thủ huyền thoại thành siêu anh hùng cho phiên bản đặc biệt này. Người hùng của World Cup được săn đón trong một thời gian dài nhưng nhanh chóng bị thay thế bởi một phiên bản tốt hơn.

da youtube

Trong khi đó, Fantasy FUT và Trophy Titans Heroes được phát hành muộn hơn trong chu kỳ trò chơi và vẫn duy trì khả năng tồn tại của chúng trong FIFA 23. World Cup 89+, FF hoặc TT Hero Player Pick SBC mới nhất mang đến cho người chơi cơ hội chạm tay vào. người chơi tốt nhất từ ​​​​danh sách này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *