T4. Th9 27th, 2023

FIFA 23: Tin rò rỉ cho thấy Lisandro Martinez có thể đến với Shapeshifters SBC

Trong tin tức liên quan đến FIFA 23 Ultimate Team, có rò rỉ cho thấy hậu vệ Lisandro Martinez của Manchester United sẽ nhận được phiên bản SBC trong đợt Shapeshifters thứ ba. Lisandro Martinez, ngôi sao người Argentina, đã trở thành một trong những cầu thủ được yêu thích nhất của Manchester United nhờ tài năng và sự linh hoạt trong vai trò của anh. Với khả năng chơi ở nhiều vị trí khác nhau, Martinez có tiềm năng trở thành một trong những hậu vệ linh hoạt nhất trong FIFA 23 Ultimate Team. Tuy nhiên, đây chỉ là tin đồn và chúng ta cần chờ đến khi thông tin chính thức được công bố.

Shapeshifters Martinez bị rò rỉ (Ảnh qua Getty và Twitter/FUT Sheriff)
Shapeshifters Martinez bị rò rỉ (Ảnh qua Getty và Twitter/FUT Sheriff)

Với đợt Shapeshifters thứ ba hiện có trong Ultimate Team của FIFA 23, các rò rỉ trên mạng xã hội đã gợi ý rằng hậu vệ Lisandro Martinez của Manchester United sẽ nhận được phiên bản SBC. Siêu sao người Argentina được người hâm mộ Quỷ đỏ yêu thích, và sự nổi tiếng của anh ấy chắc chắn sẽ chuyển sang sân ảo.

Khái niệm về Người biến hình liên quan đến việc đặt người chơi vào những vị trí mới ngoài vai trò bình thường của họ và ý tưởng này đã được thực hiện hoàn hảo trong Ultimate Team FIFA 23. Điều này càng làm tăng thêm tin đồn về việc Lisandro Martinez bị rò rỉ với tư cách là Người thay đổi hình dạng SBC tiềm năng, như anh ấy đã có thậm chí đã trở thành một trong những hậu vệ linh hoạt nhất trong môn thể thao ngày nay.

Lưu ý: Bài viết này mang tính suy đoán và hoàn toàn dựa trên sự rò rỉ của Twitter/FUT Sheriff.

” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />


Người chiến thắng World Cup Lisandro Martinez được đồn đoán sẽ nhận được thẻ SBC Shapeshifters trong Đội hình tối thượng của FIFA 23

Được biết đến với biệt danh Đồ tể, Lisandro Martinez đã trở thành nhân vật được yêu thích nhất trong số những người ủng hộ Manchester United nhờ những màn trình diễn ấn tượng và thái độ ngoan cường của anh ấy. Anh ấy đã hồi sinh tuyến sau của họ và nhân rộng màn trình diễn của anh ấy cho đội tuyển quốc gia Argentina.

da youtube

Anh ấy đã có vật phẩm World Cup Phenoms trong FIFA 23 Ultimate Team, có thể được sử dụng ở vị trí trung vệ, hậu vệ trái và tiền vệ phòng ngự trung tâm. Tính linh hoạt của anh ấy là một trong những khía cạnh ấn tượng nhất của anh ấy, khiến anh ấy trở thành ứng cử viên lý tưởng cho phiên bản Shapeshifters trong quảng cáo mới nhất.


Shapeshifters của Lisandro Martinez sẽ trông như thế nào trong FIFA 23 Ultimate Team?

🚨Lisandro Martínez sắp ra mắt với tư cách SHAPESHIFTERS SBC!W? @LeanDesign_ Hãy chắc chắn rằng bạn làm theo @FootSheriff & @Criminal__x !#fifa23

Cảnh sát trưởng FUT không đưa ra bất kỳ dự đoán nào liên quan đến xếp hạng tổng thể của anh ấy và số liệu thống kê vật phẩm Shapeshifters được đồn đại, vì vai trò mới của anh ấy vẫn chưa được tiết lộ. Như đã thấy trong Shapeshifters đã phát hành trước đó, vị trí của thẻ đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định các thuộc tính và khả năng tồn tại của nó trên trường ảo.

Tuy nhiên, với phiên bản đặc biệt của siêu sao Manchester United trước đây có khả năng chơi ở vị trí trung vệ, hậu vệ trái và tiền vệ phòng ngự, anh có thể được bố trí đá tiền đạo nếu tin đồn là sự thật.

Lisandro Martinez tương đối ngắn cho vị trí trung vệ trong meta hiện tại, khiến anh ấy trở thành ứng cử viên lý tưởng để nhận phiên bản Shapeshifter tấn công của SBC. Nếu EA Sports cung cấp cho anh ấy những nâng cấp và nâng cấp mà anh ấy cần, anh ấy có tiềm năng trở thành một cầu thủ cấp độ ưu tú trong Ultimate Team.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *