T2. Th9 25th, 2023

FIFA 23 Thử thách Shapeshifters Challenge 8 SBC: Cách hoàn thành, chi phí dự kiến và hơn thế nữa

EA Sports đã phát hành Thử thách Shapeshifters 8 SBC trong FIFA 23 Ultimate Team, là một phần của chương trình khuyến mãi Shapeshifters đang diễn ra. Thử thách này đưa ra các yêu cầu khá đơn giản và dễ hiểu, và người chơi sẽ nhận được một gói sau khi hoàn thành. Chương trình Shapeshifters đã trở thành sự kiện đáng nhớ với nhiều thẻ cầu thủ đặc biệt mới và nội dung vui nhộn. Việc hoàn thành Thử thách Shapeshifters 8 trong FIFA 23 Ultimate Team không chỉ giúp người chơi cải thiện đội hình FUT của mình mà còn có cơ hội thử những cầu thủ mới và thú vị.

Thử thách SBC mới nhất hiện đã có (Hình ảnh qua EA Sports)
Thử thách SBC mới nhất hiện đã có (Hình ảnh qua EA Sports)

Với tuần thứ ba của chương trình khuyến mãi Shapeshifters rất thành công đang diễn ra trong FIFA 23 Ultimate Team, EA Sports hiện đã phát hành Thử thách Shapeshifters 8 SBC để những người chơi quan tâm hoàn thành. Cũng giống như người tiền nhiệm của nó, thử thách này cung cấp một gói sau khi hoàn thành và đi kèm với các yêu cầu khá đơn giản và dễ hiểu.

Những Thử thách SBC này là một khía cạnh nhất quán của quảng cáo Shapeshifters cho đến nay trong Ultimate Team FIFA 23. EA Sports đã phát triển một mô hình phát hành ba SBC như vậy trong ba ngày đầu tiên của mỗi lần phát hành đội mới, với Thử thách Shapeshifters 8 được giới thiệu trên ngày thứ hai của tuần thứ ba.


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Thử thách Shapeshifters 8 SBC hiện đã có trong FIFA 23 Ultimate Team

Phòng trưng bày SBC phong phú và nội dung vui nhộn được phát hành trong đợt quảng bá Shapeshifters trong FIFA 23 Ultimate Team cho đến nay đã khiến nó trở thành một sự kiện khó quên mà người chơi có thể sẽ nhớ trong nhiều năm tới. EA Sports không chỉ đáp ứng được sự cường điệu xung quanh quảng cáo từ những năm trước, đây còn là ví dụ đầu tiên về việc một thủ môn được bố trí ở vị trí ngoài sân cỏ.

Với rất nhiều thẻ đặc biệt mới thú vị được thêm vào trò chơi, các SBC dựa trên gói như Shapeshifters Challenge 8 đã thu hút được sự chú ý nhờ phần thưởng mà chúng mang lại.


Làm cách nào để hoàn thành Thử thách Shapeshifters 8 trong Ultimate Team FIFA 23?

da youtube

Cũng giống như các Thử thách SBC trước đây được phát hành trong suốt ba tuần diễn ra sự kiện cho đến nay, SBC này bao gồm các đội đơn lẻ với các điều kiện tương đối đơn giản. Đây là những yêu cầu mà người chơi phải đáp ứng để hoàn thành SBC và nhận gói ưu đãi:

  • Giải đấu: Tối thiểu ba
  • Người chơi từ cùng một quốc gia: Tối thiểu hai người trong số mười một người bắt đầu của bạn
  • Người chơi từ cùng một câu lạc bộ: Tối đa bốn người trong số mười một người bắt đầu của bạn
  • Người chơi vàng: Tối thiểu chín
  • Xếp hạng tổng thể của đội: Tối thiểu 75
  • Hóa học nhóm: Tối thiểu 23

Xếp hạng đội thấp và ngưỡng phản ứng hóa học được yêu cầu trong SBC này khiến việc hoàn thành nó tương đối dễ dàng và rẻ do chi phí thấp của các cầu thủ vàng hiếm trên thị trường chuyển nhượng FIFA 23. Tổng chi phí dự kiến ​​​​của SBC là khoảng. 6.500 tiền FUTmà những người chơi thông minh có thể dễ dàng đánh rơi bằng cách sử dụng các vật phẩm không thể giao dịch mà họ có.


Có đáng để hoàn thành Thử thách Shapeshifters 8 trong FIFA 23 Ultimate Team không?

da youtube

Nhóm Shapeshifters 3 có một số cầu thủ thực sự tuyệt vời, đặc biệt là những người như Thierry Henry và Paul Pogba dẫn đầu. Điều này làm tăng giá trị của các gói trong trò chơi, khiến các thử thách như SBC trở nên rất hấp dẫn đối với những người chơi muốn cải thiện đội FUT của họ và thử những người chơi mới và thú vị.

SBC chỉ tốn 6.500 xu để hoàn thành từ đầu và đổi lại sẽ cung cấp gói Người chơi Electrum cao cấp, đáng giá hơn giá hoàn thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *