T2. Th10 2nd, 2023

FIFA 23 rò rỉ gợi ý Marc-Andre ter Stegen đến với Ultimate Team dưới dạng cầu thủ giành giải thưởng.

Sự kiện Người chiến thắng giải thưởng đang được đồn đại sẽ sớm được tổ chức trong FIFA 23 Ultimate Team với sự tham gia của nhiều cầu thủ xuất sắc nhất từ các giải đấu hàng đầu châu Âu. Theo các thông tin rò rỉ trên mạng xã hội, thủ môn Marc-Andre ter Stegen của Barcelona có thể sẽ là một phần của sự kiện này, nhận được thẻ nâng cao trong Đội tối thượng. Với việc giành giải thưởng Găng tay vàng một cách ngoạn mục, Ter Stegen được đánh giá là sẽ có biến thể Người chiến thắng giải thưởng với xếp hạng tổng thể là 95 trong Đội hình tiêu biểu của FIFA 23. Tuy nhiên, các thông tin này vẫn chỉ là dự đoán và chưa được xác nhận chính thức từ EA Sports.

Người chiến thắng giải thưởng Ter Stegen bị rò rỉ (Hình ảnh qua EA Sports và Twitter/FUT Sheriff)
Người chiến thắng giải thưởng Ter Stegen bị rò rỉ (Hình ảnh qua EA Sports và Twitter/FUT Sheriff)

Đội hình của mùa giải sắp kết thúc trong FIFA 23 Ultimate Team, và các thông tin rò rỉ trên mạng xã hội cho thấy rằng đợt quảng cáo Người chiến thắng giải thưởng sẽ được tổ chức tiếp theo, với Marc-Andre ter Stegen là một phần của danh sách đặc biệt. Nếu tin đồn là chính xác, sự kiện này sẽ thưởng cho một số cầu thủ thành công nhất từ ​​mỗi giải đấu trong số 5 giải đấu hàng đầu châu Âu bằng các thẻ nâng cao trong Đội tối thượng.

Dựa trên nhiều rò rỉ khác nhau, quảng cáo Người chiến thắng giải thưởng sẽ giới thiệu những người chiến thắng Găng tay vàng, Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải và những cầu thủ ghi bàn hàng đầu từ năm giải đấu hàng đầu châu Âu. Với việc FC Barcelona vô địch La Liga một cách ấn tượng, Marc-Andre ter Stegen cũng là thủ môn có nhiều trận giữ sạch lưới nhất và do đó được đồn đại là một phần của sự kiện sắp tới trong FIFA 23 Ultimate Team.

Lưu ý: Bài viết này mang tính suy đoán và hoàn toàn dựa trên thông tin rò rỉ từ Twitter/FUT Sheriff.

” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />


Những điều cần biết về Người chiến thắng giải thưởng được đồn đại của Marc-Andre ter Stegen trong FIFA 23 Ultimate Team

Mặc dù có một chiến dịch mờ nhạt ở đấu trường châu Âu, nhưng FC Barcelona hầu như không thể ngăn cản ở La Liga mùa này, theo đuổi một danh hiệu dễ dàng. Trong khi cầu thủ ngôi sao mới nhất của họ, Robert Lewandowski, đã đánh bại màn trình diễn với khả năng ghi bàn của anh ấy, thì chính hàng thủ của họ đã mang lại cho họ sự ổn định mà họ cần để thành công.

da youtube

Thủ môn Marc-Andre ter Stegen của họ đóng vai trò như một kẻ thù đáng gờm đối với các tiền đạo đối phương, để thủng lưới ít bàn nhất giải đấu và giành giải thưởng Găng tay vàng một cách ngoạn mục. Anh ấy đã được khen thưởng cho những nỗ lực của mình với vật phẩm Đội của mùa giải trong Đội hình tối thượng của FIFA 23 và được đồn đại là sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ Người chiến thắng giải thưởng trong một đợt quảng cáo sắp tới.


Người chiến thắng giải thưởng Ter Stegen trông như thế nào?

Người chiến thắng giải thưởng được đồn đại là người thay thế TOTS cuối cùng làm điểm nhấn cho quảng cáo Đội của mùa giải. Trong khi giải sau bao gồm những cầu thủ TOTS mạnh nhất được phát hành trong FIFA 23, thì giải trước thừa nhận những màn trình diễn tốt nhất ở mỗi trong số năm giải đấu hàng đầu, với Ter Stegen lọt vào danh sách người chiến thắng Găng tay vàng của La Liga.

🚨Ter Stegen🇩🇪 sẽ đến với tư cách là Người chiến thắng giải thưởng TOTS ✅@FCBarcelona ✋ Hãy chắc chắn làm theo @FootSheriff@Criminal__x #fifa23

Xếp hạng và số liệu thống kê tổng thể chính xác chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, FUT Sheriff đã đưa ra một dự đoán chỉ ra rằng biến thể Người chiến thắng Giải thưởng dành cho thủ môn sẽ tốt hơn vật phẩm TOTS của anh ấy, cho thấy xếp hạng tổng thể là 95 với số liệu thống kê sau:

  • Lặn: 93
  • Phản xạ: 97
  • Xử lý: 92
  • Tốc độ: 54
  • Đá: 95
  • Xếp hạng: 92

Nếu thống kê này chính xác, ngôi sao Barcelona sẽ chính thức trở thành thủ môn có số điểm cao thứ hai trong Đội hình tiêu biểu của FIFA 23, sau Đội hình xuất sắc nhất năm của Thibaut Courtois.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *