T4. Th9 27th, 2023

FIFA 23: Hướng dẫn hoàn thành SBC Trent Alexander Arnold Shapeshifters – Chi phí ước tính và nhiều thông tin hơn

Trent Alexander Arnold Shapeshifters SBC đã có sẵn trong FIFA 23, và đây là một cơ hội tuyệt vời để nhận được những thẻ tuyệt vời cho đội Ultimate Team của bạn. Thử thách này đánh dấu sự khởi đầu của tuần thứ ba trong chương trình khuyến mãi Shapeshifters. Để hoàn thành Trent Alexander Arnold Shapeshifters SBC, bạn cần đáp ứng năm nhiệm vụ khác nhau, bao gồm cầu thủ từ Liverpool, cầu thủ từ Anh, cầu thủ từ Premier League và đội xếp hạng 89. Việc hoàn thành thử thách này sẽ giúp bạn nhận được thẻ đặc biệt xếp hạng 94 của Trent Alexander Arnold. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để thêm một cầu thủ tuyệt vời vào đội của bạn trong FIFA 23.

Đặc biệt Trent Alexander Arnold Shapeshifters SBC có sẵn trong FIFA 23 (Hình ảnh qua EA Sports)
Đặc biệt Trent Alexander Arnold Shapeshifters SBC có sẵn trong FIFA 23 (Hình ảnh qua EA Sports)

Trent Alexander Arnold Shapeshifters SBC hiện đã có trong FIFA 23 và người chơi có thể nhận được những thẻ tuyệt vời cho các đội Ultimate Team tương ứng của họ thông qua đó. Thử thách xây dựng đội hình mới này đánh dấu sự khởi đầu của tuần thứ ba trong chương trình khuyến mãi Shapeshifters. EA Sports đã phát hành một bộ thẻ đặc biệt như một phần của sự kiện này, nhưng bạn sẽ phải dựa vào vận may của mình để có được chúng.

Tuy nhiên, thử thách mới này sẽ cung cấp cho bạn những vật phẩm tuyệt vời chỉ để hoàn thành chúng trước khi SBC hết hạn. Trước khi thử, bạn cần ước tính số xu có thể sẽ phải chi cho các mặt hàng thức ăn gia súc. Điều này sẽ giúp bạn quyết định xem thử thách này có xứng đáng với thời gian và chi phí của bạn hay không.

Cách tốt nhất để dự đoán chi phí có thể là phân tích các nhiệm vụ trong Trent Alexander Arnold Shapeshifters SBC FIFA 23.

” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />


Cách dễ dàng để hoàn thành Trent Alexander Arnold Shapeshifters SBC trong FIFA 23

EA Sports đã bao gồm năm nhiệm vụ trong Trent Alexander Arnold Shapeshifters SBC, khiến nó trở nên khá phức tạp. Dưới đây là các điều kiện bạn cần đáp ứng để vượt qua thử thách mới này:

Nhiệm vụ 1 – Liverpool

 • # cầu thủ từ Liverpool: Min 1
 • Xếp hạng đội hình: Tối thiểu 87
 • Số cầu thủ trong đội: 11

Nhiệm vụ 2 – Anh

 • # cầu thủ đến từ Anh: Min 1
 • Xếp hạng đội hình: Tối thiểu 88
 • Số cầu thủ trong đội: 11

Nhiệm vụ 3 – Premier League

 • # cầu thủ từ Premier League: Min 1
 • Xếp hạng đội hình: Tối thiểu 88
 • Số cầu thủ trong đội: 11

Nhiệm vụ 4 – Đội xếp hạng 89

 • Xếp hạng đội hình: Tối thiểu 89
 • Số cầu thủ trong đội: 11

Nhiệm vụ 5 – Đội xếp hạng 89

 • Xếp hạng đội hình: Tối thiểu 89
 • Số cầu thủ trong đội: 11

Trent Alexander Arnold Shapeshifters SBC sẽ tiêu tốn khoảng 630.000 xu FUT để đánh bại nếu bạn mua tất cả các thức ăn gia súc cần thiết từ thị trường FUT FIFA 23. Bạn có thể giảm con số này bằng cách sử dụng các thẻ đã có sẵn trong bộ sưu tập Ultimate Team của mình.

Có một số cách tuyệt vời để có thêm thức ăn thô xanh với giá rẻ. Vì Trent Alexander Arnold Shapeshifters SBC có sẵn trong sáu ngày tới, bắt đầu từ ngày 30 tháng 6, bạn có thể nghiền nát các chế độ trò chơi như Đấu đội và Đối thủ phân chia để kiếm vật phẩm thức ăn gia súc. Làm như vậy bạn sẽ kiếm được phần thưởng hàng tuần, bao gồm các gói, có thể được mở khóa để nhận thêm tiền thưởng.

da youtube

Ngoài ra, bạn luôn có thể tái chế các thẻ mà bạn không cần với sự trợ giúp của các thử thách vật phẩm tài nguyên. Làm như vậy cho phép bạn nhận được các vật phẩm có thể được sử dụng trực tiếp để hoàn thành SBC mới.

Sau khi hoàn thành thử thách, bạn sẽ nhận được thẻ ST được xếp hạng 94 dành riêng cho hậu vệ người Anh Trent Alexander Arnold trong FIFA 23. Nhờ tính chất quảng cáo của Shapeshifters trong trò chơi, vị trí cơ sở của thẻ đặc biệt của anh ấy đã được thay đổi hoàn toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *