CN. Th9 24th, 2023

“FIFA 23 có trên PS Plus không?”

FIFA 23 is the newest and most successful soccer simulation game from EA Sports. With the game’s upcoming release, fans are wondering if it will be available in the PS Plus game catalog. Unfortunately, FIFA 23 is not yet in the PS Plus game list, but it has been added to EA’s subscription service, EA Play, where members can play it for free. EA Play provides benefits, rewards, and unique privileges to its members, including access to various EA games. However, there is still no official announcement as to when FIFA 23 will be added to the PS Plus game catalog. Fans are eagerly waiting for this highly anticipated game to join the PS Plus collection.

FIFA 23 không có trên PS Plus (Hình ảnh qua EA Sports và Sony)
FIFA 23 không có trên PS Plus (Hình ảnh qua EA Sports và Sony)

FIFA 23 là tựa game mô phỏng bóng đá hàng đầu mới nhất của EA Sports. Vì đây là phần cuối cùng trước khi nhượng quyền thương mại mang tính biểu tượng được đổi tên thành EA Sports FC, sự cường điệu hóa đối với việc phát hành trò chơi cao hơn bao giờ hết, với đỉnh điểm là bản phát hành thành công nhất trong lịch sử của bộ truyện. Tuy nhiên, với việc trò chơi sắp kết thúc chu kỳ hàng năm, người hâm mộ sẽ tự hỏi liệu nó có sẵn trong danh mục PS Plus hay không.

PS Plus là dịch vụ đăng ký PlayStation của Sony, mang đến cho người dùng nhiều lợi ích. Dịch vụ này không chỉ tạo điều kiện cho nhiều người chơi trực tuyến mà còn có một bộ sưu tập trò chơi miễn phí phong phú. Với việc FIFA 23 là trải nghiệm mô phỏng bóng đá thành công nhất trong lịch sử gần đây, người chơi đã rất háo hức chờ đợi sự ra mắt của nó trong kho lưu trữ PS Plus.


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

FIFA 23 chưa có trong danh mục game PS Plus

Thật không may cho những người hâm mộ môn thể thao này, FIFA 23 vẫn chưa có trên PS Plus. Mặc dù trò chơi đã được giảm giá đáng kể theo thời gian, nhưng nó không được cung cấp miễn phí như một phần của dịch vụ đăng ký trực tuyến của Sony. Tuy nhiên, chính EA đã thêm tiêu đề vào dịch vụ đăng ký của riêng họ, khiến trò chơi được chơi miễn phí cho những người đăng ký EA Play.

EAPlay là gì?

da youtube

Electronic Arts, hay còn gọi là EA, là một trong những công ty game nổi tiếng và thành công nhất trên thế giới. Lịch sử của họ với các tựa game mô phỏng thể thao đã mang lại cho họ những người hâm mộ trên toàn thế giới, với FIFA 23 là mục mới nhất trong danh mục của họ.

EA Play là dịch vụ đăng ký của EA cung cấp các lợi ích, phần thưởng và đặc quyền độc đáo cho các thành viên. Người chơi không chỉ có thể mở khóa các phần bổ trợ trong các trò chơi EA mà họ lựa chọn mà còn có quyền truy cập miễn phí vào các tựa game EA khác nhau.


Khi nào FIFA 23 sẽ xuất hiện trên PS Plus?

da youtube

PS Plus là một phần của mọi tựa game FIFA, vì nó là một yêu cầu để chơi trực tuyến. Những người không có quyền truy cập vào PS Plus không thể tham gia các chế độ trò chơi trực tuyến như Seasons, Pro Clubs và các bộ phận Ultimate Team khác nhau. Tuy nhiên, trò chơi vẫn chưa có trong kho lưu trữ trò chơi PS Plus chính thức.

Tin đồn và suy đoán trên mạng xã hội đã gợi ý về việc anh ấy gia nhập trong nhiều tuần, nhưng vẫn chưa có dấu hiệu toàn diện về thời điểm điều này sẽ xảy ra. Mặc dù gần như chắc chắn rằng FIFA 23 chắc chắn sẽ là một phần của PS Plus, nhưng ngày bổ sung của nó vẫn chưa được biết.

PS Plus bao gồm ba bậc khác nhau, với các biến thể về chi phí mua cũng như mức phần thưởng được cung cấp. Người chơi cũng không chắc liệu trò chơi có thuộc cấp Cơ bản hay không hay nó sẽ bị giới hạn ở cấp Bổ sung và Cao cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *