T2. Th9 25th, 2023

FIFA 23: Bộ mục tiêu Gavi Shapeshifters – Cách hoàn thành, phần thưởng, và nhiều hơn nữa

Thẻ mục tiêu mới Gavi Shapeshifters đã có mặt trong FIFA 23, và EA Sports đã phát hành những thẻ đặc biệt này để chào mừng tuần thứ ba của chương trình khuyến mãi. Bạn có thể nhận được các mặt hàng khuyến mại tuyệt vời với chi phí tối thiểu bằng cách hoàn thành một bộ mục tiêu tối nay. Cách chính để mở khóa thẻ là hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được giao trong thời gian quy định. Bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ ở ba chế độ chơi khác nhau trong FIFA 23 và Squad Battles là lựa chọn dễ dàng nhất. Hãy tham gia ngay để có cơ hội sở hữu các thẻ đặc biệt này!

Thẻ mục tiêu mới có sẵn trong FIFA 23 (Hình ảnh qua EA Sports)
Thẻ mục tiêu mới có sẵn trong FIFA 23 (Hình ảnh qua EA Sports)

Bộ mục tiêu Gavi Shapeshifters có sẵn cho tất cả người chơi FIFA 23 và các đội Ultimate Team của họ, và EA Sports đã phát hành những thẻ đặc biệt này để chào mừng tuần thứ ba của chương trình khuyến mãi. Các nhà phát triển đã phát hành các vật phẩm tuyệt vời trong cùng một dịp và bạn có thể thử lấy chúng bằng cách mở các gói khác nhau. Tuy nhiên, nó có thể tốn kém vì không có gì đảm bảo nhận được một thẻ đặc biệt. Bạn có thể nhận được các mặt hàng khuyến mại tuyệt vời với chi phí tối thiểu bằng cách hoàn thành một bộ mục tiêu tối nay.

Với một chiến lược nhỏ, bạn sẽ có thể mở khóa các thẻ khuyến mãi này với nỗ lực tối thiểu. Mặc dù các bộ mục tiêu như vậy thường có phần thưởng hấp dẫn, nhưng đó không phải là trường hợp tối nay. Chúng ta hãy xem các nhiệm vụ Mục tiêu của Gavi Shapeshifters được thiết lập trong FIFA 23.


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Làm cách nào để dễ dàng hoàn thành Bộ mục tiêu Gavi Shapeshifters trong FIFA 23?

Cách chính để mở khóa thẻ là hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được giao trong thời gian quy định. Người chơi FIFA 23 có sáu ngày tiếp theo để kiếm vật phẩm Gavi’s Shapeshifters bằng cách hoàn thành các thử thách sau.

  • Tiki-Taka: Hỗ trợ sáu bàn thắng khi sử dụng các cầu thủ Tây Ban Nha trong Squad Battles vào phút. Độ khó Bán chuyên nghiệp (hoặc Đối thủ và Nhà vô địch FUT).
  • 6 With Style: Ghi sáu bàn thắng trong một trận đấu Squad Battles bằng cách sử dụng một cầu thủ có avg. 80 DRI ở mức tối thiểu. Độ khó Bán chuyên nghiệp (hoặc Đối thủ và Nhà vô địch FUT).
  • Bend It In Hỗ trợ ba mục tiêu bằng cách sử dụng Cross trong Squad Battles vào phút. Độ khó Bán chuyên nghiệp (hoặc Đối thủ và Nhà vô địch FUT).
  • Tây Ban Nha Thành công: Thắng tám trận Squad Battle trong phút. Độ khó Semi-Pro hiện tại (hoặc FUT Rivals và Champions) có tối thiểu. Ba người Tây Ban Nha trong số 11 người bắt đầu của bạn.

Bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ ở ba chế độ chơi khác nhau trong FIFA 23 và Squad Battles là lựa chọn dễ dàng nhất. Bạn sẽ đấu với AI và có cơ hội xác định độ khó. Đây là cách tốt nhất để hoàn thành tất cả các nhiệm vụ một cách nhanh nhất.

da youtube

Bạn cũng có thể cố gắng hoàn thành Bộ mục tiêu Gavi Shapeshifters trong Division Rivals hoặc FUT Champions, nhưng đây không phải là quy trình được khuyến nghị. Bạn sẽ đấu với các đối thủ là con người và có thể không thể tập trung vào các điều kiện của nhiệm vụ.

Bạn sẽ nhận được bốn gói trong trò chơi sau khi hoàn thành thử thách bộ Mục tiêu Gavi Shapeshifters. Nếu may mắn, bạn có thể tìm thấy thẻ Shapeshifters Team 3 từ họ. Phần thưởng chính là thẻ trị giá RB 93 của kỳ quan người Tây Ban Nha. Gavi là một tiền vệ tài năng, nhưng bản chất của quảng cáo Shapeshifters đã thay đổi vị trí của anh ấy. Vật phẩm chắc chắn sẽ là một bổ sung thú vị, đặc biệt là vì nó có thể được lấy miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *