T2. Th9 25th, 2023
F1

“Fernando Alonso mất bao nhiêu thời gian vòng đua do hư hỏng sàn xe trong vòng loại Giải đua F1 Tây Ban Nha 2023?”

Tây Ban Nha F1 Grand Prix sẽ diễn ra vào ngày mai và tay đua Fernando Alonso đã trải qua một buổi tập chưa tốt. Sàn nhà của anh bị hư hại sau một sự cố trước đó trong phiên, khiến anh mất khoảng vài phần mười và bắt đầu cuộc đua ở vị trí thứ 8. Tuy nhiên, đồng đội của anh, Lance Stroll, đã có một buổi tập vững chắc và vượt qua vòng loại của các đồng đội trong mùa giải này. Với lưới xuất phát hơi lộn xộn, sự cạnh tranh giữa các tay đua sẽ rất thú vị. Hãy cùng chờ đợi xem những tay đua như Alonso và Stroll sẽ đạt được tiến bộ như thế nào trong cuộc đua sắp tới.

Tây Ban Nha F1 Grand Prix - Xem trước
Tây Ban Nha F1 Grand Prix – Xem trước

Fernando Alonso cảm thấy anh ấy đã mất khoảng vài phần mười do sàn nhà bị hư hại do một sự cố trước đó trong phiên. Tay đua người Tây Ban Nha là một trong những tay đua gặp khó khăn trong điều kiện hỗn hợp khi bắt đầu vòng loại. Người lái xe đâm vào sỏi và trật bánh làm hỏng sàn xe của anh ta.

Kết quả là ở vòng loại, Fernando Alonso đã không thể hoàn thành một vòng đua mạnh mẽ và giờ sẽ bắt đầu cuộc đua ở P8. Khi được hỏi sau buổi tập, anh cảm thấy mình đã mất bao nhiêu thời gian do sàn nhà bị hư hại, tay vợt người Tây Ban Nha nói với Sky Sports rằng có lẽ chỉ khoảng vài phần mười. Anh nói:

“Thiệt hại chỉ đáng giá vài phần mười, không nhiều hơn thế. Họ đã làm rất tốt khi cố gắng sửa chữa nó mỗi khi chúng tôi vào ga ra. Vòng cuối cùng trong Quý 3 khá cạnh tranh nhưng tôi cũng bị ướt ở Lượt 10, vì vậy nó không phải là thứ bảy tốt nhất với tôi. Chúc một ngày chủ nhật tốt lành vào ngày mai.

Nhìn về chặng đua trước mắt, Fernando Alonso không quá tự tin về bục nhận giải khi cho biết:

“Có lẽ bục nhận giải hơi xa. Tốp 5 là điều chúng tôi nên hướng tới. Chúng tôi có tốc độ tốt, xuống dốc tốt. Hãy xem với cách bố trí mới, vượt qua dễ hơn hay tệ hơn và chúng tôi có thể làm gì với chiến lược. Nhưng hôm nay, đó không phải là ngày tốt nhất của tôi và tôi xin lỗi đội và người hâm mộ. Ngày mai là cuộc đua và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức.”


Đồng đội Fernando Alonso đã có một bước chạy mạnh mẽ

Đồng đội của Fernando Alonso là Lance Stroll đã có thành tích tốt ở vòng loại và hy vọng sẽ có một cuộc đua tốt. Cầu thủ người Canada cũng lần đầu tiên vượt qua vòng loại của các đồng đội trong mùa giải này. Phản ánh về phiên này, Stroll nói:

“Hôm nay chúng tôi đã có một buổi thi đấu vòng loại vững chắc và đạt được tốc độ mạnh mẽ trên đường đua. Cảm giác lái xe tốt – một cải tiến lớn so với ngày hôm qua – vì vậy tôi hài lòng với những thay đổi thiết lập mà chúng tôi đã thực hiện chỉ sau một đêm. Sân rất chật và có một số ô tô nằm ngoài vị trí trên lưới, điều này sẽ tạo nên một cuộc đua thú vị.”

Sẽ rất thú vị để xem những tay đua như Alonso và những người khác đạt được tiến bộ như thế nào trong cuộc đua. Lưới xuất phát có vẻ hơi lộn xộn và một số tay đua bao gồm Charles Leclerc và George Russell sẽ tìm đường vượt qua lưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *