T7. Th9 23rd, 2023
F1

“Fernando Alonso đưa ra cảnh báo đáng sợ khi Aston Martin lên kế hoạch ‘đè nát’ đối thủ tại Canada”

Fernando Alonso, tay đua người Tây Ban Nha, đã hoàn thành đường chạy của mình tại GP Tây Ban Nha F1 2023 với vị trí thứ bảy. Tuy nhiên, anh ta vẫn rất quyết tâm và đang nhìn về phía trước để tấn công trong cuộc đua tiếp theo. Sau khi Mercedes tiến bộ với những nâng cấp mới, Alonso đã đưa ra lời cảnh báo cho các đối thủ và bày tỏ quyết tâm hủy diệt họ tại Canadian GP sắp tới. Đồng thời, anh đã giải thích lý do tại sao anh không vượt qua đồng đội của mình trong GP Tây Ban Nha, vì anh không muốn làm bất cứ điều gì hấp tấp và cố gắng cắt giảm nó. Hiện tại, Alonso đứng thứ ba trên bảng xếp hạng giải vô địch các tay đua với 99 điểm.

Tây Ban Nha F1 Grand Prix
Fernando Alonso nhìn về phía trước Giải Grand Prix Tây Ban Nha F1 2023. (Ảnh của Mark Thompson/Getty Images)

Fernando Alonso gần đây đã kết thúc đường chạy tại nhà của mình sau khi về thứ bảy trong 2023 F1 Spanish GP.

Sau một buổi đấu loại khó khăn vào thứ Bảy, tay vợt người Tây Ban Nha đã không thể đảm bảo một suất và chỉ về đích ở vị trí thứ ba, nơi anh ấy thường về đích trong năm nay. Tuy nhiên, anh quyết tâm tấn công một lần nữa trong cuộc đua tiếp theo.

Fernando Alonso đã nói chuyện với giới truyền thông và giải thích ban đầu về việc anh ấy đã cố gắng giành lại một vị trí trong cuộc đua nhưng không thể sau một điểm. Anh ấy đã đề cập đến việc Mercedes đã tiến một bước như thế nào với những nâng cấp mới của họ, giúp họ có hai lần về đích trên bục vinh quang. Anh ấy nói, theo formu1a.uno:

“Sau khi xuất phát khá xa, tôi đã có thể phục hồi – nhưng chỉ ở một mức độ nhất định. Cả Russell và Checo ngày nay đều nhanh hơn chúng tôi, vì vậy có rất nhiều việc phải làm. Nhìn vào Pembina, đúng là Mercedes đã giành được một số điểm quan trọng nhưng chúng tôi lại giành được điểm trước Ferrari.”

Fernando Alonso nói rằng Aston Martin sẽ “tiêu diệt” các đối thủ ở Canada bằng bản cập nhật mới. “Tôi nghĩ đó chỉ là một cuộc đua – và sau đó ở Canada, chúng tôi sẽ tiêu diệt chúng… Tất cả phụ thuộc vào đội nào mang đến bản cập nhật.” … twitter.com/i/web/status/1…

Nhìn về phía trước, Fernando Alonso đã đưa ra lời cảnh báo cho các đội đua đối thủ, đồng thời bày tỏ quyết tâm vùng lên và hủy diệt họ tại Canadian GP sắp tới. Dù đã 41 tuổi nhưng tay vợt người Tây Ban Nha vẫn nuôi hy vọng trở lại bục vinh quang và sát cánh cùng Red Bulls.

Alonso kết luận:

“Ở Canada, chúng tôi sẽ mang đến nhiều thứ hơn và ở Silverstone cũng vậy… Tất cả phụ thuộc vào đội nào mang đến bản cập nhật. Mặc dù vậy, với vòng loại bình thường, chúng tôi sẽ bắt đầu với Hamilton và có thể có một số cơ hội tốt hơn. Tôi nghĩ đó chỉ là một cuộc đua – và rồi ở Canada, chúng tôi đã đè bẹp họ.”


Fernando Alonso về lý do tại sao anh ấy không vượt qua Lance Stroll trong 2023 F1 Spanish GP

Trong chặng cuối của GP Tây Ban Nha, Fernando Alonso xếp ngay sau người đồng đội Lance Stroll. Tuy nhiên, anh ta thậm chí không cố gắng vượt qua anh ta mặc dù có một bộ lốp mới hơn.

Vì điều này hoàn toàn không giống anh ấy, anh ấy đã được hỏi về nó. Tay vợt người Tây Ban Nha giải thích rằng anh ấy không muốn làm bất cứ điều gì hấp tấp và cố gắng cắt giảm nó, đặc biệt là sau những gì đã xảy ra ngày hôm qua ở vòng loại, nơi anh ấy đã làm hỏng chiếc xe của mình do đẩy quá mạnh. Anh nói:

“Còn 10 vòng nữa, tôi có lốp mới hơn một chút – nhưng nhanh hơn anh ấy một hoặc hai phần mười, không hơn không kém. Tôi sẽ không phát điên đâu. Tôi đã làm hỏng một tầng ngày hôm qua, tôi không muốn làm hỏng một tầng khác hôm nay, hoặc anh ấy đã làm hỏng tầng đó hay bất cứ thứ gì cố gắng cứu lấy nơi này. Đối với chúng tôi thì giống nhau: thứ sáu và thứ bảy, và thứ bảy và thứ sáu.” anh ấy nói. (thông qua RaceFans)

📰: Alonso đã chọn không tấn công đồng đội của mình ở Tây Ban Nha để tránh làm hỏng tầng khác, thay vào đó vẫy tay chào người hâm mộ. Đạt tiêu chuẩn thứ chín do sàn bị hỏng, anh ấy về đích sau Stroll. Mặc dù đã áp sát Stroll, anh ấy vẫn tập trung vào việc tạo khoảng cách với những chiếc xe phía sau. Cuộc đua thật đáng thất vọng,… twitter.com/i/web/status/1… https://t.co/JOybaGBd1f

Fernando Alonso hiện đứng thứ ba với 99 điểm trên bảng xếp hạng giải vô địch các tay đua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *