T4. Th12 6th, 2023
F1

“Fernando Alonso đăng tweet bí ẩn khi nhắm đến chiến thắng tại Giải đua F1 Monaco 2023 với tư cách tay đua của Aston Martin”

Fernando Alonso, tay đua Công thức 1 nổi tiếng, đã đưa ra lời nhắn gợi ý về chiến thắng có thể xảy ra tại Monaco Grand Prix thông qua một tweet mới đây. Anh muốn giành chiến thắng thứ ba tại giải đua này, điều mà anh mong đợi. Nếu anh vượt qua được hai đội đua dẫn đầu, anh sẽ có thể giành được Grand Prix. Mặc dù điều này có vẻ khó khăn, nhưng Fernando Alonso đã cho thấy phong độ ổn định trong năm chặng đua đầu tiên của mùa giải. Nếu Aston Martin giải quyết được các vấn đề của mình, có thể có một vài chiến thắng cho Fernando Alonso trong mùa giải này.

Miami F1 Grand Prix
Fernando Alonso gợi ý về một chiến thắng có thể xảy ra của Monaco qua Tweet (Ảnh của Chris Graythen / Getty Images)

Fernando Alonso đã gửi một thông điệp bí ẩn và tinh tế trên nguồn cấp dữ liệu Twitter của anh ấy trước đó, ám chỉ về chiến thắng thứ ba tại Monaco Grand Prix, điều mà anh ấy mong đợi.

Nó cũng đánh dấu chiến thắng Công thức 1 thứ 33 của anh ấy và đó là điều mà dòng tweet ám chỉ.

’28/05′ sẽ là ngày diễn ra Monaco Grand Prix năm nay, ngày 28 tháng 5. Mặc dù nhiều người hâm mộ coi nó giống nhau, nhưng có một điều thú vị về điều này. Nếu một người cộng hai con số lại với nhau, nó sẽ ra 33, trùng hợp thay, đây cũng là số lần chiến thắng mà Alonso sẽ có nếu anh ấy giành được giải Grand Prix.

Mặc dù đó là một tuyên bố táo bạo đối với anh ấy khi cảm thấy rằng, chiến đấu với hai Red Bulls, rất có thể xảy ra với phong độ mà Fernando Alonso đã có trong năm chặng đua đầu tiên của mùa giải. Tuy nhiên, anh ấy đã đứng trên bục vinh quang trong 4 người trong số họ, nhưng lại xếp sau Bulls. Về đích trước họ là rất khó khăn cho đội vào lúc này vì họ đã chiếm ưu thế với tốc độ và thiết kế khí động học đáng kinh ngạc của mình.

Tuy nhiên, có lẽ không phải là không thể với Fernando Alonso lần này. Rất có thể sẽ có rất ít số lần cắt giảm trong cuộc đua do kích thước lớn của những chiếc xe. Vì vậy, nếu bằng cách nào đó anh ấy vượt qua được vòng loại trước hai đội dẫn đầu, anh ấy sẽ phải cố gắng rất mạnh mẽ và có thể giành được Grand Prix.

@alo_oficial Vui mừng cho ngày đua cuối tuần này? 😉#F1


Fernando Alonso hy vọng vô địch năm nay

Mặc dù chiến thắng có vẻ xa vời vì những lý do nêu trên, nhưng nhà vô địch thế giới đôi không kiên quyết về thực tế đó. Nói chuyện với Martin Brundle của Sky Sport trước đó, anh ấy đã đề cập đến một trong những điều cản trở anh ấy giành chiến thắng và cũng tiết lộ rằng đội cần phải giải quyết vấn đề đó. Vì vậy, có thể có một vài chiến thắng cho Fernando Alonso và Aston Martin trong mùa giải này.

Fernando Alonso nói:

“Hy vọng sẽ sớm thôi. Tôi không biết nữa. Có vẻ như chúng ta có một chiếc xe không phải là nhanh nhất trên đường thẳng. Chúng ta phải cải thiện điều đó, nhưng chúng ta rất giỏi ở các góc cua.”

Mặc dù Lance Stroll có vẻ kém xa so với đồng đội của mình, nhưng mùa giải của Aston Martin đã cho thấy sự tiến bộ vượt bậc so với thời gian họ thi đấu trên lưới Công thức 1. Họ đã tiến bộ đôi chút và đứng thứ hai trong giải vô địch dành cho những người kiến ​​tạo.

Cảm giác như thể họ có thể chiến đấu với Mercedes để giành vị trí đó vào cuối mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *