T4. Th9 27th, 2023

“Faze Rain nổi giận vì Asmongold chỉ trích anh ta trong cuộc đấu khẩu lớn với Grace Van Dien, tiết lộ tin nhắn trên Twitter”

FaZe Rain, còn được biết đến với tên gọi Nordan Shat, đã đáp trả lời chỉ trích từ ngôi sao Twitch Asmongold bằng một video mới trên YouTube. Asmongold đã gọi FaZe Rain và FaZe Clan là “f ** k up” vì đã ký hợp đồng với Grace Van Dien, và chỉ trích anh về cách anh ta đã đối xử với cô ấy. Tuy nhiên, FaZe Rain khẳng định rằng anh ta chưa bao giờ có ý định gây hại cho họ và chỉ đang đóng kịch. Cộng đồng mạng đã phản ứng tích cực với phản hồi của FaZe Rain và chờ đợi sự tiếp tục của câu chuyện giữa FaZe Clan và Grace Van Dien.

FaZe Rain đã trả lời Asmongold
FaZe Rain đáp lại lời chỉ trích của Asmongold (Hình ảnh qua FaZe Rain/YouTube và Asmongold/Twitter)

Nordan Shat, hay còn được biết đến với cái tên “FaZe Rain”, đã lên YouTube để đáp lại lời chỉ trích mới nhất của ngôi sao Twitch “Asmongold” về anh ấy. Đối với bối cảnh, Asmongold gọi FaZe Rain và FaZe Clan là “f**k up” vì đã ký Grace Van Dien là “kiểm soát thiệt hại”. Anh ấy tiếp tục nói rằng YouTuber sẽ không thể ở lại năm phút trong sảnh của Call of Duty: Modern Warfare 2:

“Bạn muốn nói về logic, người đã nhét viên thuốc đó vào miệng chết tiệt của bạn. Đó chỉ là một điều. Tôi không biết liệu FaZe Rain có thể tồn tại năm phút trong sảnh của Modern Warfare 2 sau chuyện này hay không. Thật là một ap**sy *sb**ch! Trời ơi, buồn quá!”

” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

FaZe Rain đáp lại bằng cách nói rằng anh ấy chưa bao giờ có ác ý với họ Những điều kỳ lạ ngôi sao Sau đó, anh ấy gọi Asmongold là “tay đua d**k” và tiết lộ cuộc trò chuyện trên Twitter của mình với anh ấy.

Người Canada nói:

“Tất cả những người phát trực tuyến thích đi xe này, như Asmongold. Họ sẽ nói s**t trực tuyến, nhưng họ sẽ nói, ‘Bạn nói đúng 100%. ‘ Giống như, họ đồng ý với những gì Tôi đang nói, nhưng họ thậm chí còn không xem clip. Asmongold không xem cái clip chết tiệt đó!”

FaZe Rain đả kích Asmongold trong một video mới, nơi anh ấy chia sẻ tin nhắn trực tiếp của mình với Grace Van Dien. #DramaAlert


Bộ phim truyền hình FaZe Clan – Grace Van Dien tiếp tục khi FaZe Rain đáp trả những lời chỉ trích từ các streamer nổi tiếng

Cuộc thảo luận bắt đầu ở phút thứ chín của video mới nhất của FaZe Rain có tiêu đề, Tiết lộ MỌI THỨ với FaZe Grace, nơi anh ấy giới thiệu một loạt các cuộc trò chuyện Discord riêng tư mà anh ấy có với Grace Van Dien. Mỹ nhân 27 tuổi cho biết cô đang cố gắng “gửi tình” đến nữ diễn viên chứ không hề có ý định gửi sự ghét bỏ:

“Và sau đó, tôi nói, ‘Nói cho tôi biết, tôi sẽ gọi cho bạn có thể Uber.’ Nhân tiện, Uber Black. $63,99, không phải tùy chọn $13,49. Chỉ nói thôi. Và sau đó chúng tôi bắt đầu nói về chó. Đúng không? Đó là lý do tại sao tôi cho bạn thấy tất cả những gì chúng tôi đang nói về chó. Tôi giống như, ‘Ôi Chúa ơi !Giống gì?’ Tôi đã cố gắng gửi cho anh ấy tình yêu thương. Các bạn đã xem tin nhắn, tôi đã cho các bạn thấy ngay từ đầu, rằng kế hoạch của tôi cho video. Đó chỉ là để gửi cho anh ấy tình yêu thương. Nó không bao giờ khiến anh ấy căm ghét. Nó không bao giờ có ý xấu.”

Sau đó, anh ấy đã đề cập đến ý kiến ​​​​của Asmongold về tình huống này, nói rằng trong khi ngôi sao Twitch công khai chỉ trích anh ấy, anh ấy đã đồng ý với anh ấy trong một Twitter DM:

“Anh ấy (Asmongold) đã nói với tôi trong một tin nhắn trực tiếp. Anh ấy giải thích ý của anh ấy và anh ấy đồng ý với tôi với những gì tôi nói. Nhưng anh ấy chỉ nghĩ về cách tôi cư xử với Grace. Giống như, điều đó thật không hay. Nhưng anh ấy thậm chí còn không nghĩ xem hết clip nhé!”

da youtube

Dấu thời gian: 09:40

FaZe Rain cho rằng nhà đồng sáng lập One True King (OTK) chỉ nhìn thấy phân đoạn mà anh “thất vọng”:

“Bạn vừa xem đoạn kết mà tôi đã rất buồn vì tôi đã nói, ‘Tại sao chúng ta vẫn nói về điều này? Tôi nghĩ bạn đã hiểu. Tại sao bạn lại cố gắng ghim nó một cách ngẫu nhiên như thể tôi đột nhiên là một người phân biệt giới tính khi tôi nghĩ vậy bạn có hiểu là bạn đang cố gắng tiến tới không? Bạn đang cố gắng lùi lại!’ Vì vậy, tôi đã rất khó chịu, kiểu như ‘Được rồi. Để tôi cho bạn thấy thật khó chịu khi tôi cảm thấy bị xúc phạm bởi những gì bạn đang nói.'”

Anh ấy tiếp tục nói rằng anh ấy đang đóng kịch và chế nhạo Grace Van Dien trong khoảnh khắc tương tác nóng bỏng được lan truyền rộng rãi của họ:

“Rõ ràng là tôi đang diễn. Vì vậy, đó là lý do tại sao tôi nói tôi là một diễn viên, bởi vì tôi, giống như đang troll. Tôi thích, ‘Ồ, sao bạn dám!’ Giống như, thôi nào! Tôi thậm chí không hành động như vậy. Giống như, tôi đang troll! Nhưng, mọi người rõ ràng là không hiểu điều đó. Đó là những người chưa bao giờ nhìn thấy tôi trước đây. Mọi người nghĩ tôi giống như, giống như , ab ** về nó.”


Phản ứng của người hâm mộ trước câu trả lời của FaZe Rain

Bài đăng của Drama Alert có phản hồi của FaZe Rain đã thu hút rất nhiều sự chú ý trên Twitter. Đây là những gì cư dân mạng đã phải nói:

@DramaAlert Thành thật chờ đợi anh ấy đề cập đến máy ép trái cây sau đó @xQc

@DramaAlert “Bậc thầy cốt truyện mới trong FaZe Rain Vs Grace Series đã ra mắt”

@DramaAlert Bro anh ấy thực sự muốn cô ấy rất buồn

@DramaAlert Tôi luôn gắn bó với Rain, người anh em không bao giờ thay đổi.

@DramaAlert Ohhh anh ấy đã đội chiếc mũ lá thiếc đầy đủ


Vào ngày 1 tháng 6 năm 2023, cộng đồng mạng nhận thấy Grace Van Dien đã xóa FaZe khỏi tiểu sử Twitter của cô ấy. Điều này khiến nhiều người hâm mộ suy đoán rằng anh ấy đã rời tổ chức thể thao điện tử chuyên nghiệp do mối thù với FaZe Rain.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *