CN. Th9 24th, 2023
F1

“Fans phản ứng khi nhìn thấy hai vị vua: Sebastian Vettel và Lewis Hamilton gặp nhau tại Giải đua F1 Monaco 2023”

Trong lịch sử đua xe F1, Sebastian Vettel và Lewis Hamilton được coi là hai huyền thoại của môn thể thao này. Họ bắt đầu với tư cách là những đối thủ cạnh tranh, cố gắng giành càng nhiều chức vô địch thế giới càng tốt và đánh bại nhau trên đường đua. Tuy nhiên, khi sự ganh đua của họ lắng xuống, cả hai ngày càng thân thiết với nhau hơn và củng cố tình bạn của họ. Gần đây, cả hai đã gặp lại nhau tại bãi đua F1 Monaco GP 2023 và những bức ảnh của họ đã làm tan chảy trái tim của hàng triệu người hâm mộ. Tuy Vettel đã tuyên bố giải nghệ vào năm 2022, nhưng anh ấy không loại trừ khả năng trở lại với môn thể thao này dưới hình thức này hay hình thức khác.

Các cựu tay đua F1 Sebastian Vettel (L) và Lewis Hamilton (R) nói chuyện trong bãi tập trước 2023 Monaco F1 Grand Prix (Ảnh qua Twitter / @ F1)
Các cựu tay đua F1 Sebastian Vettel (L) và Lewis Hamilton (R) nói chuyện trong bãi tập trước 2023 Monaco F1 Grand Prix (Ảnh qua Twitter / @ F1)

Cựu tay đua F1 Sebastian Vettel gần đây đã được nhìn thấy gặp lại người bạn cũ Lewis Hamilton tại bãi đua F1 Monaco GP 2023 vào thứ Sáu, ngày 26 tháng Năm. Cả hai đều có lịch sử lâu đời ở F1, nơi họ bắt đầu với tư cách là những đối thủ cạnh tranh, cố gắng giành càng nhiều chức vô địch thế giới càng tốt và đánh bại nhau trên đường đua.

Tuy nhiên, khi sự ganh đua của họ lắng xuống, cả hai ngày càng thân thiết với nhau hơn và củng cố tình bạn của họ.

Tài khoản Twitter chính thức của F1 gần đây đã đăng một số bức ảnh rất lành mạnh và đau lòng về việc Lewis Hamilton và Sebastian Vettel gặp gỡ và nói chuyện với nhau trong bãi tập. Bức ảnh đầu tiên là cảnh họ ôm nhau, sau đó là cảnh họ đi dạo và nói chuyện với nhau.

Lời chào từ một người bạn cũ ❤️#MonacoGP #F1

Khi mối quan hệ giữa hai tay đua huyền thoại được hàng triệu người hâm mộ trân trọng, những bức ảnh họ gặp lại nhau này đã làm tan chảy một số trái tim khi họ đưa ra những bình luận tích cực. Nhiều người trong số họ nói rằng họ là vua và huyền thoại của môn thể thao này. Trong khi những người khác chỉ bày tỏ rằng họ nhớ tay đua người Đức ở F1 đến nhường nào.

Mặc dù chỉ mới vài tháng kể từ lần cuối chúng ta nhìn thấy Vettel lái xe ở F1, nhưng tính cách đáng yêu của anh ấy đã bị bỏ quên trong bãi tập. Một số người hâm mộ cũng thảo luận về việc làm thế nào để anh ấy có thể trở lại với thể thao không phải với tư cách là một tay đua mà ở một vai trò khác.

“Tất cả những gì tôi thấy là hai vị vua.”

@F1 @LewisHamilton tất cả những gì tôi thấy là hai vị vua

@F1 @LewisHamilton Tôi không khóc, bạn đang khóc

@F1 @LewisHamilton Đây là khoảnh khắc “những ngày đó”.

“Hai huyền thoại sống. Chúng tôi nhớ Sebastian. Hy vọng anh ấy trở lại F1 trong một vai trò khác.”

@F1 @LewisHamilton Hai huyền thoại sống. Chúng tôi nhớ Sebastian. Hy vọng anh ấy trở lại F1 trong một vai trò khác.

@F1 @LewisHamilton ❤️❤️ nhìn hình là thấy đẹp rồi #F1 đối thủ cũ và người bạn Sebastian Vettel và @LewisHamilton gặp lại bạn vào cuối tuần này #MonacoGP Là một người hâm mộ lớn của Sebastian Vettel, tôi thực sự nhớ Sebastian từ @f1, tôi nhớ anh ấy rất nhiều

@F1 @LewisHamilton mannn hai người này 😭🫶🏻

Vì Lewis Hamilton và Sebastian Vettel đã chạy đua với nhau trong vài năm qua nên một số người hâm mộ đã đăng những bức ảnh cũ của họ để tăng tính lành mạnh cho bài đăng trên Twitter.

@F1 @LewisHamilton Trân trọng 💕


Lewis Hamilton khen ngợi Sebastian Vettel sau khi anh tuyên bố giải nghệ

Sau khi Sebastian Vettel tuyên bố giải nghệ vào năm 2022, hầu hết mọi tay đua, kể cả Lewis Hamilton, đều dành những lời tích cực cho anh. Trong một cuộc phỏng vấn với Kênh số 4, Người lái xe Mercedes đã dành nhiều lời khen ngợi cho người lái xe Aston Martin, nói rằng:

“Tôi thực sự biết ơn và thực sự vinh dự khi có được mối quan hệ mà tôi đã có với anh ấy. Một người đàn ông nói chung luôn giữ lời, đầy chính trực, nói chung là rất, rất tốt bụng và khiêm tốn, và đầy khiêm tốn. Nhưng cũng thật đáng tiếc, anh ấy là người lái xe duy nhất đứng lên vì điều gì đó. Ý tôi là, những người lái xe nào khác thực sự đứng lên vì điều gì đó ngoài chính họ? Đó là điều đáng ngưỡng mộ ở một con người. Chúng tôi sẽ nhớ anh ấy.”

#F1: Lewis Hamilton về Sebastian Vettel: “Tôi thực sự biết ơn và rất vinh dự khi có mối quan hệ với anh ấy (…) một người đàn ông nói chung luôn giữ lời, đầy chính trực, nói chung là rất tốt bụng và khiêm tốn, nhưng cũng rất nhân từ. ”

Nói về khả năng trở lại F1 của Vettel, người Anh cho biết:

“Ý tôi là, Hulkenberg sẽ trở lại! Có toàn bộ quá trình xây dựng nhưng anh ấy sẽ trở lại theo một cách, hình dạng hoặc hình thức.”

Cho đến nay, chính Sebastian Vettel đã bày tỏ rằng anh ấy nhớ F1 và đua xe nói chung như thế nào. Tuy nhiên, anh ấy cũng đề cập đến việc anh ấy thích dành thời gian cho gia đình như thế nào và muốn tiếp tục làm như vậy. Tuy nhiên, anh ấy ám chỉ rằng anh ấy không loại trừ khả năng trở lại với môn thể thao này dưới hình thức này hay hình thức khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *