T4. Th9 27th, 2023

“Fans không thể tin được khi Ja Morant tuyên bố súng đồ chơi là lý do vui nhộn nhất mọi thời đại”

Ja Morant, ngôi sao của Memphis Grizzlies, đã bị đưa vào cuộc điều tra của NBA sau khi được bắt gặp cầm một khẩu súng trong một video trên Instagram Live. Tuy nhiên, đại diện của Morant đã khẳng định rằng khẩu súng đó là đồ chơi và anh chỉ đang chơi với nó. Việc này đã gây ra nhiều tranh cãi và đặt ra nhiều câu hỏi về an ninh của các cầu thủ NBA. Hiện tại, Morant vẫn đang chờ thông báo chính thức từ NBA về án phạt của mình sau NBA Finals.

Ja Morant lại nổ súng trên Instagram Live.
Ja Morant lại nổ súng trên Instagram Live.
Jaren Jackson Jr.  và Ja Morant của Memphis Grizzlies
Jaren Jackson Jr. và Ja Morant của Memphis Grizzlies

Người hâm mộ không thể tin được những lời bào chữa từ trại của Ja Morant liên quan đến vụ súng mới nhất của anh ấy được bắt gặp trên Instagram Live vào tháng trước. Morant được đồn đoán sẽ phải đối mặt với án treo giò 30 trận, điều này sẽ được công bố sau NBA Finals.

Trong một tập phim gần đây Câu lạc bộ điểm tâm trên Power 105.1 FM, Claudia Jordan đã trích dẫn một nguồn tin về bản cập nhật cuộc điều tra của NBA về Morant. Jordan tiết lộ, đại diện của siêu sao Memphis Grizzlies khẳng định anh đang cầm một khẩu súng đồ chơi trong video.

“Nguồn tin của tôi nói rằng người anh ngồi sau xe ở ghế sau có một khẩu súng đồ chơi trong xe,” Jordan nói. “Khẩu súng không có thật và (anh trai) đang chơi với nó. Đưa nó cho Ja và nó bị bắt sống trong tay anh ấy. Đoạn video được gửi tới Adam Silver, người được cho là NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *