T2. Th10 2nd, 2023
WWE

“Fan WWE SmackDown háo hức chờ đợi lễ kỷ niệm của Roman Reigns: “Dòng họ sẽ kết thúc mãi mãi””

Roman Reigns, hiện là Nhà vô địch WWE Universal không thể tranh cãi, sẽ xuất hiện trên SmackDown để kỷ niệm 1.000 ngày giữ chức vô địch toàn cầu. Tuy nhiên, sự phản bội của Jimmy Uso tại Night of Champions có thể làm cho buổi lễ này trở nên khác thường. Reigns đã đưa ra thông điệp trước sự chào đón của anh ấy, tự gọi mình là người vĩ đại nhất mọi thời đại và người giỏi nhất không thể tranh cãi trên thế giới. Trong khi đó, cốt truyện của Bloodline có nhiều khúc mắc và có thể có thêm một khúc mắc nữa trong lễ kỷ niệm tối nay trên SmackDown. Sẽ rất thú vị để xem Reigns sẽ đối đầu với ai tiếp theo cho WWE Undisputed Universal Championship.

Roman Reigns hiện là Nhà vô địch WWE Universal không thể tranh cãi.
Roman Reigns hiện là Nhà vô địch WWE Universal không thể tranh cãi.

Vũ trụ WWE rất mong được chào đón Roman Reigns tối nay trên SmackDown.

Roman Reigns sẽ xuất hiện vào tối nay trên thương hiệu màu xanh lam để kỷ niệm 1.000 ngày trở thành Nhà vô địch toàn cầu. Thủ lĩnh của Bộ lạc có thể sẽ suy nghĩ rất nhiều điều vào tối nay, vì The Usos đã khiến anh ấy và Solo Sikoa mất cơ hội tại Giải vô địch đồng đội không thể tranh cãi tại Đêm của các nhà vô địch.

Tài khoản Twitter chính thức của WWE đã gửi một tin nhắn trước chương trình đặc biệt tối nay.

“☝️☝️☝️TỐI ĐÊM chúng ta kỷ niệm 1.000 ngày với tư cách là nhà vô địch. TỐI ĐÊM chúng ta kỷ niệm lịch sử. TỐI ĐÊM chúng ta kỷ niệm @WWERomanReigns. #SmackDown”

☝️☝️☝️Tối nay, chúng ta kỷ niệm 1.000 ngày là nhà vô địch. TỐI NAY, chúng ta ăn mừng lịch sử. TỐI NAY, chúng ta ăn mừng @WWERomanReigns.#SmackDown

Thế giới đấu vật đã có phản ứng trái chiều với dòng tweet, với nhiều người cho rằng đêm nay sẽ là ngày kết thúc của The Bloodline. Một số người hâm mộ cho rằng họ nhận ra Trưởng tộc mỗi ngày.

@WWE @WWETriều đại La Mã @HeymanHustle Chúng tôi luôn ăn mừng nó! ☝️

@WWE @WWETriều đại La Mã @HeymanHustle TỐI NAY, ta mừng trung.

@WWE @WWETriều đại La Mã @HeymanHustle Chúng tôi thừa nhận dòng dõi đang tan thành cát bụi

@WWE @WWETriều đại La Mã @HeymanHustle TỐI NAY dòng máu sẽ kết thúc mãi mãi


Roman Reigns gửi thông điệp tới người hâm mộ WWE trước SmackDown

Roman Reigns đưa ra một thông điệp trước sự chào đón của anh ấy vào tối nay trên SmackDown.

Người đứng đầu bảng đã dựa vào The Bloodline trong triều đại danh hiệu đáng kinh ngạc của họ để tiếp tục là nhà vô địch. Tuy nhiên, sự phản bội của Jimmy Uso tại Night of Champions chỉ là một trong những điều sai trái đối với phe này vào cuối năm. Cốt truyện của Bloodline có một số khúc mắc và có thể có thêm một khúc mắc nữa trong lễ kỷ niệm tối nay trên SmackDown.

Nhà vô địch toàn cầu không thể tranh cãi của WWE gần đây đã lên Twitter để đưa ra thông điệp về việc giữ chức vô địch toàn cầu trong 1.000 ngày. Trong dòng tweet, Reigns tự gọi mình là người vĩ đại nhất mọi thời đại và người giỏi nhất không thể tranh cãi trên thế giới.

“Thời gian khó khăn đã khiến tôi trở thành Thủ lĩnh Bộ lạc như ngày hôm nay. Người vĩ đại nhất mọi thời đại. ☝🏽 000 ngày là người giỏi nhất không thể tranh cãi trên thế giới! #Hãy thừa nhận tôi #SmackDown,” anh ấy đã tweet.

Thời gian khó khăn đã khiến tôi trở thành Thủ lĩnh bộ lạc như ngày hôm nay. Các vĩ đại nhất mọi thời đại. ☝🏽000 ngày là tốt nhất không thể tranh cãi trên thế giới! #Công nhận tôi #SmackDown

Gần đây đã có báo cáo rằng nhiều đường vòng được lên kế hoạch cho cốt truyện The Bloodline trong tương lai. Sẽ rất thú vị để xem buổi tiếp đón Reigns diễn ra như thế nào vào tối nay và liệu có ai cố gắng phá hỏng nó tối nay trên SmackDown hay không.

Bạn muốn xem Roman Reigns thách đấu ai tiếp theo cho WWE Undisputed Universal Championship? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới.

Cường quốc cao 7 foot tuyên bố anh ta có thể bóp nghẹt The Big Show tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *