CN. Th9 24th, 2023
WWE

“Fan WWE đòi trả lại đai át vía chim ưng – Phản ứng khi WWE báo cáo giới thiệu đai mới cho Roman Reigns trên SmackDown”

Roman Reigns, thủ lĩnh Bang hội của WWE, sẽ được tôn vinh trong lễ kỷ niệm 1000 ngày trên SmackDown. Theo tin đồn, WWE có thể sẽ công bố Giải vô địch toàn cầu mới trong chương trình lần này. Các người hâm mộ đấu vật đã đưa ra ý kiến ​​của họ trên mạng xã hội, bao gồm việc đặt câu hỏi về danh hiệu mới của Roman Reigns và mong muốn Winged Eagle Belt nổi tiếng trở lại. Nhiều người hâm mộ cũng suy đoán về việc Cody Rhodes có thể là người gây rối trong lễ kỷ niệm của Roman. Tuy nhiên, với danh hiệu mới và vị trí của mình trong WWE, Roman Reigns vẫn là một trong những ngôi sao lớn nhất trong ngành đấu vật.

Roman Reigns sẽ giới thiệu một tựa game mới trên SmackDown chứ?
Roman Reigns sẽ giới thiệu một tựa game mới trên SmackDown chứ?

WWE được cho là đang lên kế hoạch công bố Giải vô địch toàn cầu mới trên SmackDown tuần này trong lễ kỷ niệm 1000 ngày của Roman Reigns. Người hâm mộ đấu vật đã đưa lên phương tiện truyền thông xã hội để chia sẻ ý kiến ​​​​của họ.

Thủ lĩnh Bang hội đã đạt được một nghìn ngày với tư cách là Nhà vô địch toàn cầu vào ngày 27 tháng 5 tháng trước, cùng ngày anh ấy thi đấu trong Đêm của những nhà vô địch. Trong sự kiện này, anh ấy đã hợp tác với người anh họ Solo Sikoa của mình đấu với Sami Zayn và Kevin Owens để giành chức vô địch WWE Tag Team không thể tranh cãi. Jimmy Uso đã hy sinh họ trong trận đấu sau khi đánh The Head of Table bằng hai siêu phẩm.

Trên thương hiệu màu xanh tuần này, Roman Reigns sẽ ăn mừng thành công đáng kinh ngạc của anh ấy, khi anh ấy đã trở thành nhà vô địch thế giới trong WWE kể từ năm 2020. Theo Chọn chiến đấucác giải đấu mới có thể được tiết lộ trong chương trình.

Báo cáo đề cập đến một bản ghi nhớ có nội dung “Giải vô địch toàn cầu WWE mới” trên đó. Chưa có gì được công bố, và các kế hoạch có thể thay đổi. Cộng đồng đấu vật đã lên Twitter để bình luận về tin đồn trong một loạt các tweet.

Một người hâm mộ muốn Winged Eagle Belt nổi tiếng trở lại công ty:

@SeanRossSapp Mang lại thắt lưng đại bàng tung cánh

Một số người hâm mộ nghĩ rằng chương trình khuyến mãi nên kết hợp WWE và Universal Championships thành một đai:

@SeanRossSapp HÃY MIX LÊN DÂY ĐAI

@SeanRossSapp Hy vọng rằng cuối cùng họ sẽ kết hợp thắt lưng

Một người hâm mộ đấu vật đã suy đoán rằng Cody Rhodes sẽ làm gián đoạn lễ kỷ niệm của Roman trên SmackDown, như quảng cáo đầu tiên cho chương trình:

ngày mai cody sẽ quậy phá lễ kỷ niệm 1000 ngày của roman như thế nào, vì roman có danh hiệu mới

Những người hâm mộ khác đặt câu hỏi liệu chiếc đai mới có còn theo dòng dõi danh hiệu WWE hay không:

Roman nhận được một tiêu đề mới khá tuyệt … thậm chí là một tiêu đề Universal mới? Điều đó có nghĩa là nó sẽ không theo dòng tiêu đề WWE? Không đời nào họ vứt bỏ di sản 50 năm đúng không?

Một người hâm mộ đã chia sẻ suy nghĩ của họ về việc Roman Reigns sẽ trông như thế nào khi được trao danh hiệu mới:

Roman Reigns đã được giới thiệu một danh hiệu mới trên SmackDown cùng với lễ kỷ niệm 1000 ngày.

Người hâm mộ này cho rằng danh hiệu mới sẽ giống với chiếc đai vàng WWE Championship của Snoop Dogg:

Tiêu đề La Mã cuối cùng sẽ nhận được:


Roman Reigns đã gửi một thông điệp tới Vũ trụ WWE trước lễ kỷ niệm 1000 ngày của anh ấy trên SmackDown

Thủ lĩnh bang hội đã giành được Danh hiệu toàn cầu tại Hoàn vốn vào năm 2020 và tại WrestleMania 38, anh ấy đã đánh bại Brock Lesnar để trở thành Nhà vô địch toàn cầu không thể tranh cãi đầu tiên của WWE.

Anh ấy đã bảo vệ thành công huy chương vàng trước Cody Rhodes tại WrestleMania 39. Trước lễ ăn mừng của anh ấy trên thương hiệu màu xanh lam, Roman Reigns đã lên Twitter để đưa ra một tuyên bố táo bạo, nói rằng thời kỳ khó khăn đã khiến anh ấy trở thành Thủ lĩnh của Bộ lạc như ngày nay. Anh ấy cũng tự gọi mình là “Người vĩ đại nhất mọi thời đại.”

Thời gian khó khăn đã khiến tôi trở thành Thủ lĩnh bộ lạc như ngày hôm nay. Các vĩ đại nhất mọi thời đại. ☝🏽000 ngày là tốt nhất không thể tranh cãi trên thế giới! #Công nhận tôi #SmackDown

Roman Reigns là một trong những ngôi sao lớn nhất trong ngành đấu vật. Sau sự phản bội của Jimmy Uso tại Night of Champions, sẽ rất thú vị để xem điều gì sẽ xảy ra trên SmackDown tuần này.

Ai là người bạn muốn nhìn thấy khuôn mặt Roman tiếp theo trong WWE? Tắt âm thanh trong phần ý kiến ​​dưới đây!

Cường quốc cao 7 foot tuyên bố anh ta có thể bóp nghẹt The Big Show tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *