T2. Th9 25th, 2023
WWE

“Fan mong muốn Seth Rollins gặp siêu sao 30 tuổi – Xin thuyết phục Triple H để thực hiện”

Seth Rollins, nhà vô địch hạng nặng thế giới, đang có mục tiêu mới trên lưng sau khi giành được đai vô địch hạng nặng thế giới và đang muốn giành lấy danh hiệu mới được công bố. Will Ospreay, đô vật tài năng của New Japan Pro-Wrestling, có thể trở thành đối thủ của Rollins trong tương lai và người hâm mộ đang rất háo hức với khả năng xảy ra trận đấu giữa hai người. Seth Rollins là một trong những ngôi sao lớn nhất trong môn đấu vật và là một trong những đô vật giỏi nhất trong WWE. Ngoài ra, bài viết còn đề cập đến sự cố giữa Rollins và Rhea Ripley, cũng như các thông tin về trận đấu giữa Seth Rollins và Damian Priest trên Monday Night RAW.

Seth Rollins là nhà vô địch hạng nặng thế giới
Seth Rollins là nhà vô địch hạng nặng thế giới

Seth Rollins có một mục tiêu mới trên lưng sau khi giành được đai vô địch hạng nặng thế giới, và đô vật này rất muốn giành lấy danh hiệu mới được công bố. Will Ospreay có thể là một đối thủ trong tương lai, và người hâm mộ đang bùng nổ trước khả năng xảy ra một trận đấu giữa hai người.

Messiah đêm thứ hai là một trong những ngôi sao lớn nhất trong môn đấu vật và là một trong những đô vật giỏi nhất trong WWE. Anh ấy đã giành được đai vô địch hạng nặng thế giới để trở thành nhà vô địch thế giới sau bốn năm khi đánh bại AJ Styles tại Night of Champions 2023.

WIll Ospreay chưa bao giờ đấu vật trong WWE. Anh ấy hiện đang ký hợp đồng với New Japan Pro-Wrestling và là người đứng đầu của United Empire ổn định. Anh ấy đã một lần vô địch IWGP World Heavyweight Championship, IWGP United States Heavyweight Championship một lần và IWGP Junior Heavyweight Championship ba lần.

Tay vợt người Anh là một trong những đô vật tài năng nhất thế giới và đã có một số trận đấu đáng kinh ngạc trong những năm gần đây. Tuy nhiên, anh ấy chưa bao giờ chia sẻ nhẫn với Seth Rollins. Visionary đã trêu chọc một trận đấu giữa hai người trên Twitter và người hâm mộ đã bùng nổ.

@WWERollis Hãy thuyết phục triple h làm cho nó xảy ra

@WWERollis Bạn thực sự sẽ tiếp tục trêu chọc chúng tôi như thế này hả?!

@WWERollis TÔI ĐANG YÊU CẦU BẠN LÀM CHO NGƯỜI ĐÀN ÔNG NÀY CÓ THỂ

@WWERollis đường phố cần điều này 😈

@WWERollis .@Ba lần H tôi sẽ làm bất cứ điều gì cha

Seth Rollins chuẩn bị bảo vệ danh hiệu mới của mình trước Damian Priest tuần này trên Monday Night RAW. Trong khi đó, Osprey củng cố vị trí là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch hạng nặng IWGP Hoa Kỳ của Kenny Omega tại NJPW Dominion. Cả hai sẽ đụng độ vào ngày 25 tháng 6 tại AEW x NJPW Forbidden Door.


Rhea Ripley nói rằng một trong những người bạn trai của cô đã chấp nhận lời xin lỗi của Seth Rollins

WWE SmackDown Women’s Champion Rhea Ripley có liên quan đến một sự cố với Seth Rollins khi cựu thành viên Shield quàng tay qua vai của Eradicator. Ban đầu anh ấy nghĩ đó là Dominik trước khi nhận ra đó là Nhà vô địch hạng nặng thế giới và nhảy ra xa.

Trong tập mới nhất của WWE vết sưng, nhà cựu vô địch thế giới đã xin lỗi Nightmare, Dominik và Buddy Matthews. Rhea Ripley đã đưa ra lời xin lỗi của Rollins trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Anh ta nói rằng Buddy đã tha thứ cho anh ta, nhưng Dominik muốn trả thù.

“[Has Dom or Buddy accepted Seth’s apology?] Bạn bè có. Đom Đóm tôi như thắp lên ngọn lửa nơi anh muốn trả thù. Chà, tôi đã không nói chuyện với anh ấy trong 24 giờ qua về điều đó, nhưng tôi biết rằng anh ấy không vui lắm. Chúng tôi quay đi quay lại một chút ngay sau đó, nơi tôi giống như tại sao lại giống như ‘Tại sao bạn không làm gì đó?’ Và tôi nghĩ anh ấy chắc chắn muốn lấy lại nó,” anh nói. [From 8:08 to 8:28]

Seth Rollins và Buddy Murphy là một phần của phe trong kỷ nguyên thứ hai của WWE. Tuy nhiên, AEW Champions Trios hiện tại đã được công ty phát hành, kết thúc cốt truyện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *