T2. Th10 2nd, 2023
F1

“F1 fans đang hào hứng vì Shakira đang dẫn đầu tạm thời tại Lewis Hamilton GP và cùng Popstar dùng bữa”

Lewis Hamilton, tay đua xe hơi nổi tiếng, đã khiến người hâm mộ F1 phát cuồng khi được nhìn thấy dùng bữa cùng ngôi sao nhạc pop Shakira tại GP Tây Ban Nha 2023. Cặp đôi này đã bị phát hiện đi chơi trên một chiếc thuyền sau Miami GP 2023 và Shakira đã xuất hiện ở Barcelona để hỗ trợ Hamilton trong giải đua. Các fan của F1 đã lên mạng xã hội để đưa ra ý kiến ​​của họ về tin tức cặp đôi này và có nhiều phản ứng tích cực. Hamilton đã hoàn thành P2 trong GP Tây Ban Nha và hy vọng sẽ giành chiến thắng trong các cuộc đua tiếp theo.

Người hâm mộ F1 phát cuồng khi Lewis Hamilton dùng bữa với Popstar
Người hâm mộ F1 phát cuồng khi Lewis Hamilton dùng bữa với Popstar

Người hâm mộ F1 phát cuồng khi nhìn thấy ngôi sao nhạc pop Shakira cùng người từng bảy lần vô địch thế giới Lewis Hamilton tại GP Tây Ban Nha 2023.

Có tin đồn rằng ca sĩ người Colombia đang tiến gần hơn với tay đua Mercedes sau khi họ bị phát hiện đi chơi trên một chiếc thuyền sau Miami GP 2023, nơi Shakira là khách mời trong bãi tập.

Báo cáo đã đạt được nhiều động lực hơn sau khi ca sĩ được nhìn thấy ở Barcelona để hỗ trợ Lewis Hamilton, người đã hoàn thành P2 trong GP Tây Ban Nha vào Chủ nhật. Người hâm mộ F1 đã lên mạng xã hội để đưa ra ý kiến ​​​​của họ về tin tức cặp đôi có thể ở bên nhau. Một người hâm mộ cho rằng Shakira là người đi đầu để giành chiến thắng ở Anh, nói rằng:

“Vâng, Shakira có mặt trên lưới chính khi tham gia Lewis Hamilton GP, ​​đó là điều chắc chắn.”

Vâng, chắc chắn Shakira đang ở cực trong GP của Lewis Hamilton

Dưới đây là một số phản ứng khác:

Đó là Latina của cô ấy ngay đó

Tweet điều này thông qua những giọt mưa của George Russell

tôi lặng lẽ ngắm nhìn

shakira và lewis hamilton có thể là những người nóng bỏng nhất từng đi trên hành tinh này

@ahmed_baokbah Shakira cũng thống trị đường đua? Anh ấy thực sự là một siêu sao trong mọi khía cạnh! 🔥🏎️ Kiểm tra ghim tweet của tôi đi anh bạn

@ahmed_baokbah tbh tôi muốn cả hai cùng nhau 😆 để chinh phục thế giới

“Tôi không nghĩ rằng chúng tôi sẽ đến đây vào cuối tuần này và về nhì” – Lewis Hamilton

Tay đua của Mercedes nói rằng anh ấy rất hài lòng với kết quả P2 thứ hai trong mùa giải ở Barcelona và nói rằng anh ấy không mong đợi kết quả này.

Như đã đề cập F1.comLewis Hamilton đã nói:

“Tôi rất hạnh phúc sau ngày hôm nay. Tôi không nghĩ rằng chúng tôi sẽ đến đây vào cuối tuần này và về nhì. Hôm nay tôi đã có thể kiểm soát mọi thứ. Chúng tôi không thể cạnh tranh với Red Bull của Max (Verstappen) vì họ đang ở trong giải đấu khác, nhưng đây vẫn là một kết quả rất tích cực.”

“Đối với George, việc đi từ P12 lên P3 cũng thật tuyệt vời. Tôi cảm thấy rất biết ơn toàn đội, mọi người ở nhà máy cho đến Nhóm LH trên toàn thế giới, những người luôn ở bên cạnh tôi.”

Có vẻ như gói nâng cấp và sidepod mới trên W14 đã làm được điều mà đội mong đợi và đưa họ đến gần hơn với việc tranh chức vô địch P2. Mặc dù vậy, sẽ rất thú vị để xem liệu Hamilton và Russell cuối cùng có thể thách đấu để giành chiến thắng trong cuộc đua vào năm 2023 hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *