CN. Th9 24th, 2023
F1

“F1 fans angry as Charles Leclerc fails in Spanish GP, demand move to Mercedes” (Tiếng Việt: “Người hâm mộ F1 tức giận khi Charles Leclerc thất bại ở GP Tây Ban Nha, yêu cầu chuyển đến Mercedes”)

Charles Leclerc, the Monaco-born driver of the Ferrari team, has been the subject of speculation amongst F1 fans, who are calling for him to leave the Italian team and join Mercedes F1 after a poor qualifying round at the Spanish GP 2023. Leclerc failed to make it out of Q1 and finished P19 after struggling with the SF-23 in wet conditions. Fans have been left confused by his performance and are urging him to switch to Mercedes after complaints about his lack of driving ability. In response, Leclerc has stated that he has no answer for his poor performance and is struggling to understand what went wrong.

Monaco F1 Grand Prix - Xem trước
Charles Leclerc của Monaco và Ferrari nói chuyện với giới truyền thông ở Paddock trong buổi xem trước giải Grand Prix Monaco F1

Người hâm mộ F1 đang yêu cầu tay đua Charles Leclerc của đội Ferrari rời đội Ý và gia nhập đội Mercedes F1 sau một vòng loại kém cỏi khác tại GP Tây Ban Nha 2023.

Trong một kết quả bất ngờ, tay đua người Monagasque thường vượt lên trong phần thi phân loại đã không thể thoát khỏi phần thi Q1 và kết thúc P19 sau khi không thể xử lý SF-23.

Trong một phần thi vòng loại khó khăn có trời mưa và đường đua ẩm ướt, nơi các tay đua phải vật lộn với nhiệt độ lốp xe, Charles Leclerc đã không thể sử dụng chiếc xe của mình hết khả năng.

Những người hâm mộ F1 cũng cảm thấy khó hiểu trước quyết định này và đề nghị anh chuyển sang Mercedes sau nhiều lời phàn nàn về khả năng lái kém của SF-23. Một người hâm mộ trên phương tiện truyền thông xã hội cho biết:

“Charles to Mercedes, XIN VUI LÒNG,”

@F1 Charles đến mercedes, XIN VUI LÒNG

Dưới đây là một số phản ứng:

@F1 ánh sáng trong mắt anh biến mất

@F1 Mannnnn. Nhìn vào mắt anh là em chịu không nổi 😭😭

@F1 anh ấy trông như đang rất cố gắng để không khóc 😭

@F1 Xe này mama mia

@F1 Cái nhìn thất bại trong mắt anh…

@F1 Leclerc và Ferrari đã chia tay, kết thúc.

“Hiện tại tôi chưa có câu trả lời” – Charles Leclerc

Tay đua Ferrari nói rằng anh ta không có câu trả lời nào cho màn trình diễn kém cỏi của mình trong phần thi vòng loại và đề cập rằng anh ta đã phải vật lộn để tạo ra nhiệt độ lốp xe trong suốt phần thi.

Như đã đề cập F1.comCharles Leclerc nói:

“Hiện tại tôi chưa có câu trả lời. Điều duy nhất tôi có thể nói là góc trái là vô địch, còn với góc phải, cảm giác gần giống như sáng nay. Nhưng có gì đó không ổn ở góc bên trái mà chúng ta cần phân tích và hiểu rõ vì nó khác rất xa so với những gì tôi mong đợi.

“Đó là ở lốp sau… Ý tôi là ở lốp sau, tôi nghĩ đó là lốp ở set đầu tiên, nhưng sau đó chúng tôi bước vào set thứ hai và cảm giác vẫn như vậy. Tôi hoàn toàn không có chỗ bám ở góc trái từ phía sau, vì vậy chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ chiếc xe và tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu mọi thứ vẫn ổn. Tôi đã có rất nhiều khoảnh khắc.”

“Ngay cả trong lá cờ đỏ đầu tiên, tôi đã suýt làm mất nó và đặt nó vào viên sỏi ở góc bên trái và hành vi này rất, rất kỳ lạ, vì vậy chúng tôi phải kiểm tra chiếc xe.”

Sẽ rất thú vị để xem Charles Leclerc có thể chiếm được bao nhiêu vị trí trong cuộc đua nếu có. Nhưng bắt đầu từ vị trí hoặc từ pitlane sẽ cho anh ta cơ hội để thực hiện những thay đổi đối với chiếc xe và gặt hái những lợi ích. Hy vọng rằng đối với tất cả những người hâm mộ của anh ấy, anh ấy có thể kết thúc trong Top 10 và mang về một số điểm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *