T4. Th12 6th, 2023
NFL

ESPN tuyển dụng Pat McAfee trong khi đồng nghiệp bị sa thải khiến nhân viên “khó chịu”

Pat McAfee, ngôi sao phát sóng của ESPN, được cho là một trong những người tuyển dụng giỏi nhất của đài truyền hình thể thao này. Tuy nhiên, thời điểm gia nhập của anh ấy đã gây ra những đồn đoán không đáng có khi ESPN đang sa thải hàng loạt nhân viên. Disney, công ty mẹ của ESPN, vừa thông báo rằng họ đã chi tiêu một số tiền lớn để có được McAfee. Mặc dù giá trị chính xác của thỏa thuận vẫn chưa được tiết lộ, nhưng nhiều người đã đặt câu hỏi về tính thích hợp của việc này trong bối cảnh Disney đang cắt giảm chi phí.

Super Bowl LVII - Xem trước
Thời điểm Pat McAfee gia nhập ESPN khiến nhân viên không hài lòng

Không còn nghi ngờ gì nữa, Pat McAfee là một trong những người tuyển dụng giỏi nhất mà ESPN từng có. Nhưng thời điểm gia nhập của anh ấy dường như không phù hợp với nhân viên.

Trong một buổi thuyết trình vào đầu tuần trước, mạng thể thao thuộc sở hữu của Disney đã thông báo rằng họ đã có được tài năng phát sóng của một cựu cầu thủ Indianapolis Colts. Mặc dù giá trị chính xác của thỏa thuận vẫn chưa được biết, nhưng nó được cho là vượt quá 8 con số, theo các nguồn tin.

Tuy nhiên, một số người đã đặt câu hỏi về thời điểm của động thái này: nó diễn ra trong bối cảnh Disney đang sa thải hàng loạt nhân viên. Cụ thể, giám đốc điều hành Bob Iger đã yêu cầu loại bỏ 7.000 việc làm để tiết kiệm 5,5 tỷ USD chi tiêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *