T2. Th10 2nd, 2023
NFL

ESPN cắt giảm nhân sự: Pat McAfee phản ứng sau khi bị ‘giết chết trên mạng’

Pat McAfee là một trong những người nổi tiếng của ESPN và đã nhận được nhiều sự quan tâm sau việc gã khổng lồ truyền thông này sa thải hàng loạt nhân viên gần đây. Trong khi nhiều tên tuổi lớn đã bị loại bỏ, McAfee đã ký hợp đồng lớn để tham gia vào mạng lưới của ESPN với chương trình “Pat McAfee Show” nổi tiếng. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ thể thao đã không hài lòng với việc này và đổ lỗi cho McAfee về danh sách dài các vụ sa thải đáng chú ý. McAfee đã đáp trả những lời chỉ trích này trên tài khoản Twitter cá nhân của mình.

Chick-fil-A Peach Bowl - Bang Ohio so với Georgia
Pat McAfee nói về việc sa thải ESPN
Suzy Kolber
Suzy Kolber

Pat McAfee thấy mình đang ở trong một tình huống có chút phân cực trong bối cảnh gần đây ESPN bị gã khổng lồ truyền thông thể thao sa thải hàng loạt nhân viên. Trong khi nhiều tên tuổi nổi tiếng đã bị loại bỏ, McAfee đã giành được một hợp đồng lớn để chương trình “Pat McAfee Show” cực kỳ nổi tiếng tham gia vào mạng lưới của họ.

Rõ ràng, nhiều người hâm mộ thể thao đã gặp vấn đề với tình huống này, thậm chí một số người còn trực tiếp đổ lỗi cho McAfee về danh sách dài các vụ sa thải đáng chú ý. Anh ấy tuyên bố đã bị giết trên internet, có thể là trên mạng xã hội, vì nhiều người hâm mộ rõ ràng rất buồn khi một số nhân vật ESPN yêu thích của họ đã bị loại bỏ.

Pat McAfee gần đây đã trả lời những lời chỉ trích từ tài khoản Twitter cá nhân của mình:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *