T2. Th10 2nd, 2023

Erik Spoelstra tự tin đánh bại Boston Celtics: “Cầu thủ của chúng tôi thực sự muốn chiến thắng”

Miami Heat và Boston Celtics đang trong cuộc đua để giành chiến thắng trong trận chung kết Hội nghị miền Đông của NBA. Huấn luyện viên Erik Spoelstra của Miami Heat vẫn tự tin về cơ hội của đội mình trong trận đấu này. Spoelstra đã ca ngợi nỗ lực của Boston Celtics và cho rằng đối thủ của mình là một đội tấn công năng động. Tuy nhiên, Spoelstra và Jimmy Butler của Miami Heat đang đầy cam kết và quyết tâm để tiến tới Chung kết NBA. Các chuyên gia của chúng tôi đã thắng 70% trong các tùy chọn của họ và hiện đang cung cấp các mẹo miễn phí cho người hâm mộ. Hãy tham gia ngay để nhận tùy chọn của các chuyên gia của chúng tôi!

Philadelphia 76ers đấu với Miami Heat
Erik Spoelstra và Jimmy Butler của Miami Heat
Jayson Tatum của Boston Celtics
Jayson Tatum của Boston Celtics

Huấn luyện viên Erik Spoelstra của Miami Heat vẫn tự tin về cơ hội của đội mình trong trận chung kết Hội nghị miền Đông với Boston Celtics. Spoelstra cũng công nhận nỗ lực của Celtics sau chiến thắng 116-99 của họ trong Ván 4 để đưa loạt trận trở lại Boston vào thứ Năm.

Trong cuộc họp báo sau trận đấu, Spoelstra đã được hỏi về suy nghĩ của các cầu thủ Heat khi bước vào Ván 5. Huấn luyện viên hai lần vô địch giải thích rằng Jimmy Butler và Co. biết nhiệm vụ trong tay và họ muốn tiến tới Chung kết NBA:

“Chúng tôi rất tôn trọng Boston và khả năng của họ,” Spoelstra nói. “Họ là một đội tấn công năng động. Cần có nỗ lực và cam kết đáng kinh ngạc để hoàn thành công việc. Các chàng trai của chúng tôi thực sự muốn điều này, nhưng Boston cũng có điều gì đó để nói về điều đó, chúng tôi cũng vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *