T3. Th5 30th, 2023

“Eric Lewis là ai? NBA Twitter tiết lộ scandal tài khoản ẩn mới của trọng tài”

Miami Heat và Atlanta Hawks đã có một trận đấu hấp dẫn ở ván 3, nhưng điều thu hút sự chú ý của giới yêu thể thao lại là thông tin về trọng tài nổi tiếng Eric Lewis. Theo một tài khoản Twitter có tên Pablo Escobarner, Eric Lewis đã bị sa thải vì sở hữu một tài khoản gây kích động trên mạng xã hội. Điều này đã khiến cho giới truyền thông và người hâm mộ NBA vô cùng bất ngờ. Tuy nhiên, trận đấu vẫn diễn ra với sự hỗ trợ của các trọng tài khác và đã đem lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Miami Heat vs. Atlanta Hawks - Ván 3
Miami Heat vs. Atlanta Hawks – Ván 3

Eric Lewis là một trong những trọng tài nổi tiếng nhất NBA. Tuy nhiên, vào ngày 25 tháng 5, một tài khoản Twitter với tên người dùng ‘Pablo Escobarner’ tuyên bố đã tìm thấy một ‘tài khoản gây kích động’ từ quan chức NBA.

NBA ref Eric Lewis đã được phát hành vì có tài khoản ghi (@CuttliffBlair). Lmaooo đây là một ngày quan trọng. Tài khoản chắc chắn sẽ bị xóa sớm nên cho bản lưu trữ, toàn bộ tài khoản trả lời. Tất cả đều liên quan đến… vâng, Eric Lewis. 😂(h/t @Mikey_Wyllin) chủ đề 🧵⬇️

“Trọng tài NBA Eric Lewis đã bị sa thải vì có tài khoản gây kích động (@CuttliffBlair). Lmaooo, đây là một ngày trọng đại. Tài khoản đó sẽ sớm bị xóa vì vậy đối với tài liệu lưu trữ, toàn bộ câu trả lời cho tài khoản đó. Tất cả liên quan đến… vâng , Eric Lewis,” cho biết Tweet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *