CN. Th10 1st, 2023

“Emma Raducanu cập nhật tình hình chấn thương sau khi chia tay huấn luyện viên của mình”

Emma Raducanu, nhà vô địch US Open 2021, đang phải đối mặt với hàng loạt chấn thương và khó khăn trong việc trở lại sân đấu. Gần đây, cô tay vợt người Anh đã trải qua ca phẫu thuật cả hai tay và mắt cá chân trái. Raducanu đã thông báo sẽ bỏ lỡ Wimbledon và Roland Garros năm nay vì chấn thương. Hiện chưa rõ ngày trở lại chính xác của cô, nhưng chắc chắn anh sẽ bỏ lỡ Giải quần vợt Wimbledon 2023. Ngoài ra, cô cũng đã chia tay HLV Sebastian Sachs và đang tìm kiếm huấn luyện viên mới.

Miami Mở rộng 2023 - Ngày 4
Emma Raducanu tạo dáng tại Miami Open 2022
BNP Paribas Open - Ngày 9
BNP Paribas Open – Ngày 9

Emma Raducanu gần đây đã trải qua ca phẫu thuật cả hai tay và mắt cá chân trái. Người Anh hiện đã đăng một bản cập nhật chấn thương khác cho người hâm mộ của mình.

Đầu tháng 5, Raducanu thông báo sẽ bỏ lỡ Wimbledon và Roland Garros năm nay vì chấn thương. Sau ca phẫu thuật mắt cá chân, tay vợt số 107 thế giới đã trải qua ca phẫu thuật cổ tay.

Sau đó, anh ấy đã đăng một bức ảnh về nó lên câu chuyện trên Instagram của mình.

“Làm việc để lấy lại cánh tay của tôi”, Emma Raducanu viết trên Instagram của cô ấy.

Raducanu có tỷ lệ thắng-thua 5/5 vào năm 2023, thua 3 trận gần nhất chơi trước khi phẫu thuật. Cô thua Iga Swiatek ở vòng 4 Indian Wells, 3-6, 1-6, và Bianca Andreescu đánh bại cô ở vòng đầu tiên của Miami Mở rộng, 3-6, 6-3, 2-6. Jelena Ostapenko đánh bại tay vợt người Anh ở vòng một Stuttgart Open, 2-6, 1-6.

Hiện chưa rõ ngày trở lại chính xác của nhà vô địch US Open 2021, nhưng chắc chắn anh sẽ bỏ lỡ Giải quần vợt Wimbledon 2023.

Raducanu đã phải trải qua 7 lần chấn thương kể từ khi cô ấy bùng nổ ở Wimbledon 2021, nơi cô ấy lọt vào vòng 4. Anh ấy đã tiếp tục điều đó với chức vô địch tại US Open 2021.

Trong năm 2022, anh đã 5 lần phải nghỉ thi đấu. Ở Guadalajara, đó là do chấn thương ở chân. Tại giải Ý mở rộng, anh ấy gặp vấn đề ở lưng.

Lần giải nghệ thứ ba trong năm diễn ra tại Nottingham do vấn đề về xương sườn trái. Trận cuối cùng diễn ra tại Korea Open , anh ấy lại gặp vấn đề ở lưng.

Ngoài nhiều lần giải nghệ, anh còn phải rút lui khỏi Transylvania Open do chấn thương cổ tay.


Emma Raducanu chia tay HLV Sebastian Sachs

BNP Paribas Open - Ngày 9
BNP Paribas Open – Ngày 9

Emma Raducanu thông báo rằng cô ấy sẽ không còn làm việc với huấn luyện viên của mình, Sebastian Sachs, trong thời gian cô ấy đang hồi phục chấn thương cổ tay và mắt cá chân.

Bây giờ anh ấy sẽ có huấn luyện viên thứ sáu chỉ sau hai năm, sau khi chia tay chuyên gia người Đức bắt đầu làm việc vào tháng 12 năm 2022.

Emma Raducanu giải thích: “Tôi thực sự rất thích sự hướng dẫn của Seb và làm việc với anh ấy, thật không may, hoàn cảnh không cho phép cả hai chúng tôi có thể tiếp tục ngay bây giờ và chúng tôi đã quyết định chia tay nhau. Tôi cầu chúc cho Seb những điều tốt đẹp nhất trong tương lai”.

Ngôi sao người Anh trước đây đã làm việc với Nigel Sears, Andrew Richardson, Torben Beltz và Dmitry Tursunov.

Cựu số 10 thế giới chuẩn bị bỏ lỡ Wimbledon 2023 và hiện chưa biết việc tìm kiếm huấn luyện viên mới đã bắt đầu hay chưa. Anh dự kiến ​​sẽ kịp bình phục để tham dự US Open 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *