T2. Th9 25th, 2023

Emma Raducanu ấn tượng với trang phục tái hiện của Natalie Portman tại Cannes từ nhà mốt Christian Dior.

Emma Raducanu, cựu vô địch US Open, vừa có màn xuất hiện ấn tượng tại sự kiện thời trang Dior Cruise 2024 ở Mexico City. Được chọn là đại sứ thời trang và sắc đẹp toàn cầu của Dior, Raducanu đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với sự trở lại của Natalie Portman tại LHP Cannes với chiếc váy Dior tùy chỉnh được mô phỏng theo một tác phẩm bảo tàng từ kho lưu trữ của nhà thời trang. Raducanu cũng tiết lộ những khoảnh khắc thời trang đáng nhớ nhất của cô, bao gồm buổi chụp hình tại khách sạn Ritz ở London với chiếc váy Dior màu đỏ. Cô cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc có mối quan hệ đích thực và các giá trị được chia sẻ khi lựa chọn quan hệ đối tác thương hiệu.

Emma Raducanu Natalie Portman Dior xuất hiện tại Cannes
Emma Raducanu ấn tượng với màn xuất hiện tại Cannes của Natalie Portman
Emma Raducanu qua các câu chuyện trên Instagram.
Emma Raducanu qua các câu chuyện trên Instagram.
Emma Raducanu tạo dáng tại Úc mở rộng 2023: Xem trước.
Emma Raducanu tạo dáng tại Úc mở rộng 2023: Xem trước.

Emma Raducanu gần đây đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với sự trở lại Christian Dior của Natalie Portman tại Liên hoan phim Cannes.

Liên hoan phim là một trong những sự kiện thú vị nhất trong năm dành cho người hâm mộ điện ảnh khi những người yêu nghệ thuật cũng như các ứng cử viên của mùa giải thưởng đều ra mắt.

Tuy nhiên, đối với các tín đồ thời trang, sự kiện thường niên ít nói về kỹ xảo điện ảnh mà thiên về những khoảnh khắc đẹp trên thảm đỏ không thể tránh khỏi của lễ hội.

Natalie Portman mặc một chiếc váy lộng lẫy trong buổi ra mắt bộ phim sắp tới của cô ‘tháng 5 tháng 12’ vào cuối tuần. Chiếc váy Dior tùy chỉnh được mô phỏng theo một tác phẩm bảo tàng từ kho lưu trữ của nhà thời trang — một thiết kế năm 1949 được gọi là ‘Juno.’

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

bài đăng trên Instagram

Emma Raducanu đã lên Instagram để bày tỏ sự cảm kích đối với Portman. Anh ấy đã sử dụng biểu tượng cảm xúc vương miện để nhấn mạnh sự ngưỡng mộ của mình đối với sự xuất hiện lộng lẫy của nữ diễn viên nổi tiếng tại sự kiện danh giá.

Emma Raducanu qua các câu chuyện trên Instagram.
Emma Raducanu qua các câu chuyện trên Instagram.

Emma Raducanu tiết lộ những khoảnh khắc thời trang đáng nhớ nhất của cô

Emma Raducanu tạo dáng tại Úc mở rộng 2023: Xem trước.
Emma Raducanu tạo dáng tại Úc mở rộng 2023: Xem trước.

Emma Raducanu là đại sứ thời trang và sắc đẹp toàn cầu của Dior, một hãng thời trang cao cấp của Pháp. Vào ngày 21 tháng 5, người Anh bước trên thảm đỏ sự kiện thời trang Dior Cruise 2024 ở Mexico City.

Trước sự kiện, Brit đã nói chuyện với Chợ Harper về sự hợp tác của cô ấy với Dior và tiết lộ rằng khoảnh khắc thời trang đáng nhớ nhất của cô ấy cho đến nay là buổi chụp hình cô ấy thực hiện ở London vào tháng 12 năm 2022 với chiếc váy Dior màu đỏ.

“Khoảnh khắc thời trang đáng nhớ nhất của tôi cho đến nay là một buổi chụp hình tại khách sạn Ritz ở London, nơi tôi mặc một chiếc váy Dior màu đỏ, bước lên cầu thang thực sự ấn tượng và đi xuống một hành lang tuyệt đẹp – cảm giác đó giống như vẻ ngoài mang tính biểu tượng nhất của tôi ngày hôm nay. Tôi cảm thấy như mình’ chưa bao giờ cảm thấy trước đây,” ông nói.

Sau đó, Raducanu nhấn mạnh tầm quan trọng của việc có mối quan hệ đích thực và các giá trị được chia sẻ khi lựa chọn quan hệ đối tác thương hiệu, ưu tiên tính xác thực và trung thực với chính mình. Tuyên bố này liên quan cụ thể đến sự hợp tác của anh ấy với Dior, bắt đầu vào tháng 10 năm 2021.

“Đối với tôi, điều rất quan trọng khi quyết định tôi muốn hợp tác với thương hiệu nào là tôi có mối quan hệ hữu cơ với họ và tôi đồng cảm với họ,” Raducanu nói. “Điều rất quan trọng đối với tôi là luôn trung thực với con người của mình, điều đó có nghĩa là làm việc với một thương hiệu phù hợp với các giá trị của tôi.”

Nhà cựu vô địch US Open hiện phải ngồi ngoài sau ca phẫu thuật ở cả tay và mắt cá chân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *