T2. Th9 25th, 2023

Elina Svitolina cảm ơn chồng Gael Monfils đã đến xem cô thắng ở vòng 2 chỉ vài giờ sau trận đấu dài ở French Open.

Elina Svitolina, tay vợt quần vợt người Ukraine, đã bày tỏ lòng biết ơn đối với chồng cô, Gael Monfils, vì sự ủng hộ không ngừng của anh trong chiến thắng vòng hai của cô tại giải Pháp mở rộng. Svitolina đã giành chiến thắng ngược dòng trước Storm Sanders để giành một suất vào vòng ba. Sau chiến thắng, Svitolina bày tỏ sự cảm kích đối với Monfils và thừa nhận những hy sinh mà cô ấy đã làm để ở bên anh ấy. Cô ấy cũng nói về những cảm xúc dâng trào trong phòng khách sạn trong cuộc đụng độ ở vòng mở màn của chồng cô ấy tại Tòa án Phillippe Chatrier. Elina Svitolina sẽ đối đầu với Anna Blinkova ở vòng ba giải Pháp mở rộng.

Elina Svitolina ghi công Gael Monfils vì đã hỗ trợ cô tại giải Pháp mở rộng
Elina Svitolina ghi công Gael Monfils vì đã hỗ trợ cô tại giải Pháp mở rộng
Pháp Mở rộng 2023 - Ngày thứ Tư Elina Svitolina
Pháp Mở rộng 2023 – Ngày thứ Tư Elina Svitolina

Elina Svitolina đã bày tỏ lòng biết ơn tới chồng cô, Gael Monfils, vì sự ủng hộ không ngừng của anh trong chiến thắng vòng hai của cô tại giải Pháp mở rộng.

Svitolina đã giành chiến thắng ngược dòng trước Storm Sanders 2-6, 6-3, 6-1 vào thứ Tư để giành một suất vào vòng ba. Tay vợt ba lần vào tứ kết Roland Garros đang bắt đầu phục hồi sau khi trở lại Charleston Open 2023 gần đây.

Sau chiến thắng ở vòng hai, Svitolina bày tỏ sự cảm kích đối với Monfils và thừa nhận những hy sinh mà cô ấy đã làm để ở bên anh ấy. Cô ấy cũng nói về những cảm xúc dâng trào trong phòng khách sạn trong cuộc đụng độ ở vòng mở màn của chồng cô ấy tại Tòa án Phillippe Chatrier.

Elina Svitolina nói: “Tôi đang xem nó nhưng không phải trực tiếp. Tôi đang phát trực tuyến trong phòng của mình, vì vậy nếu ai đó nghe thấy tôi, tôi sẽ cổ vũ cho Gael. Tôi thực sự không biết anh ấy đang làm gì ở đây”.

“Tôi nghĩ anh ấy nên nghỉ ngơi nhưng tôi rất biết ơn vì anh ấy đã đến để hỗ trợ tôi đặc biệt là trong trận đấu khó khăn này. Không thể đợi đến vòng tiếp theo. Bây giờ đến lượt anh ấy thi đấu ở hiệp thứ hai, vì vậy hãy mong chờ trận đấu đó,” ông nói thêm.

Elina Svitolina: ‘Tôi đang la hét trong phòng, vì vậy nếu ai đó nghe thấy tôi – tôi sẽ cổ vũ cho Gael’ 😅

Monfils đã tạo ra một màn trình diễn ấn tượng ở vòng đầu tiên, vượt qua Sebastian Baez người Argentina trong một cuộc chạm trán kéo dài 5 set hoành tráng. Tay vợt người Pháp đã vực dậy sau thất bại 4-0 trong set cuối để chấm dứt chuỗi ba trận toàn thua và ghi chiến thắng đầu tiên trong một giải đấu lớn sau sáu tháng.

Svitolina, người vừa sinh một bé gái tên là Skai, đã đề cập đến việc họ luôn hỗ trợ lẫn nhau như thế nào và quần vợt luôn đóng một vai trò đặc biệt như thế nào trong cuộc sống của họ.

“Tôi không nghĩ chúng tôi biết cách nào khác vì chúng tôi đã chơi quần vợt từ khi mới 3-4 tuổi, đối với chúng tôi, chơi quần vợt là bản chất của chúng tôi. Tất nhiên, có rất nhiều khoảnh khắc khó khăn cho Gael và cho tôi, nhưng với tư cách là một gia đình, chúng tôi hiểu nhau rất rõ và hỗ trợ lẫn nhau,” Elina Svitolina nói trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu.

“Chúng tôi cố gắng vượt qua những thời khắc khó khăn và tạo ra những khoảnh khắc như của tôi ngày hôm nay và cũng như ngày hôm qua, Gael đã chiến đấu và chơi một trận đấu không thể tin được,” anh ấy nói thêm.


Elina Svitolina sẽ đối đầu với Anna Blinkova ở vòng 3 Pháp mở rộng

Pháp Mở rộng 2023 - Ngày thứ Tư Elina Svitolina
Pháp Mở rộng 2023 – Ngày thứ Tư Elina Svitolina

Elina Svitolina sẽ đối đầu với Anna Blinkova ở vòng ba giải Pháp mở rộng vào thứ Sáu. Tay vợt người Ukraine dẫn trước Blinkova 1-0; anh ấy gần đây đã đánh bại người Nga với tỷ số 6-2, 6-3 trong trận chung kết Strasbourg International 2023.

Blinkova đã có một khởi đầu thuận lợi cho mùa giải 2023, giành được 18 chiến thắng sau 32 trận đấu, bao gồm cả trận bán kết tại Hobart International. Cô ấy sẽ đặt mục tiêu xoay chuyển tình thế và giành chiến thắng trước Svitolina ở Paris, nhưng tay vợt người Ukraine sẽ bước vào trận đấu với tư cách được yêu thích hơn.

Người hâm mộ có thể mong đợi một cuộc chạm trán thú vị tại Stade Roland Garros vào thứ Sáu. Người chiến thắng trong trận đấu này có thể đối đầu với Peyton Stearns hoặc Daria Kasatkina ở vòng 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *