T2. Th10 2nd, 2023

Dwight Howard: “Tôi chưa từ bỏ NBA” – Khả năng trở lại giải đấu.

Cựu cầu thủ NBA, Dwight Howard, từng là một trong những trung tâm phòng thủ tốt nhất của giải đấu. Tuy nhiên, với sự thay đổi của giải đấu và tuổi tác, anh đã phải vật lộn để thích nghi. Hiện tại, anh đang chơi cho đội Taoyuan Leopards sau khi không nhận được lời đề nghị từ các đội NBA. Tuy nhiên, theo phóng viên Mark Haynes của NBA Sideline Sources, Dwight Howard vẫn chưa đóng cánh cửa trở lại giải đấu. Với tỷ lệ thắng 70%, các chuyên gia của chúng tôi đã mở khóa các mẹo miễn phí cho người hâm mộ đam mê thể thao. Hãy nhận tùy chọn của bạn ngay bây giờ.

Los Angeles Lakers so với Denver Nuggets
Cựu cầu thủ NBA – Dwight Howard

Dwight Howard đã từng là một trong những trung tâm phòng thủ tốt nhất từ ​​​​trước đến nay của NBA, được coi là một trong những ông lớn ưu tú trong thời kỳ đầu tiên của anh ấy với Orlando Magic.

Tuy nhiên, do giải đấu đã thay đổi như thế nào trong những năm qua với việc các trung tâm ngày càng trở nên lành nghề và linh hoạt hơn cũng như tuổi tác của anh ấy, Howard đã phải vật lộn để thích nghi. Anh ấy đã chơi cho Taoyuan Leopards mùa trước sau khi thiếu lời đề nghị từ các đội NBA.

Theo phóng viên Mark Haynes của NBA Sideline Sources, người dẫn chương trình “Minutes with Mark”, Dwight Howard vẫn chưa đóng cánh cửa trở lại giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *