T7. Th9 23rd, 2023

“Dwight Howard muốn làm lành với Shaquille O’Neal và chấm dứt mối bất hòa”

Dwight Howard và Shaquille O’Neal là hai ngôi sao bóng rổ đã có sự nghiệp thành công trong đội Orlando Magic và LA Lakers. Cả hai đều được biết đến với biệt danh “Siêu nhân” và đang cùng nhau tham gia vào một sự kiện của FanDuel TV. Howard thậm chí còn đưa ra lời thách thức cho O’Neal khi nói rằng anh muốn đun sôi bất kỳ miếng thịt bò nào anh ấy có. Mặc dù có những tranh cãi về việc Howard lấy biệt danh của O’Neal, nhưng cả hai vẫn là những huyền thoại của bóng rổ và được kỳ vọng sẽ có màn trình diễn đáng nhớ trong sự kiện này.

Dwight Howard muốn vắt sữa bất kỳ con bò nào anh ấy có với Shaquille O
Dwight Howard muốn đun sôi bất kỳ miếng thịt bò nào anh ấy có với Shaquille O’Neal.

Shaquille O’Neal và Dwight Howard có nhiều điểm chung trong sự nghiệp. Cả hai đều là những ông lớn được tuyển chọn bởi Orlando Magic và sau đó thi đấu cho LA Lakers. Shaq đã là Hall of Famer, trong khi Howard có thể sẽ ở đó một ngày nào đó. Cả hai đều thống trị sơn trong thời kỳ sơ khai của họ.

Cả hai từng có biệt danh là “Siêu nhân”. O’Neal có vẻ khó chịu khi Howard đôi khi cố lấy biệt danh của anh ấy.

“Chúng ta đang già đi… hãy nghiền nát bất cứ thứ thịt bò nào chúng ta có thể kiếm được” – @DwightHoward@SHAQ, bạn nói gì? ❤️#RunItBack qua @ShamsCharania @MichelleDBeadle @ChandlerParsons & @bansky

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *