T4. Th9 27th, 2023
NFL

Dwayne Johnson lên tiếng sau cái chết đột ngột của cựu DT Broncos Darren Drozdov

Dwayne Johnson đã chia sẻ lời chia buồn của mình với gia đình cựu cầu thủ NFL và siêu sao WWE Darren Drozdov sau khi anh qua đời ở tuổi 54. Johnson đã nhắc đến những kỷ niệm về việc thi đấu cùng Drozdov trong WWE và gửi lời yêu thương đến gia đình anh. Darren Drozdov, hay còn được gọi là Droz, được biết đến là một người bạn tuyệt vời với tài năng đấu vật xuất sắc. Sự mất mát của Drozdov đã làm rơi nước mắt nhiều người hâm mộ NFL và WWE trên mạng xã hội.

Dwayne Johnson (trái) bình luận về sự ra đi của cựu cầu thủ NFL Darren Drozdov (phải)
Dwayne Johnson (trái) bình luận về sự ra đi của cựu cầu thủ NFL Darren Drozdov (phải)
Drozdov với Denver Broncos
Drozdov với Denver Broncos

Darren Drozdov, cựu cầu thủ NFL và siêu sao WWE, đã qua đời ở tuổi 54. Nhiều người hâm mộ NFL và WWE đã chia sẻ lời chia buồn của họ trên mạng xã hội, bao gồm cả Dwayne Johnson. Nam diễn viên và người đồng sáng lập XFL đã lên Twitter để chia sẻ suy nghĩ của mình về sự ra đi của Drozdov.

Johnson phản ánh về việc thi đấu nhiều lần trong WWE với Drozdov, người được gọi là “Droz” trong công ty. Anh cũng nói về cuộc trò chuyện của họ và gửi lời yêu thương đến gia đình:

“Trời ạ, tôi rất tiếc khi biết tin một trong những người anh em trên võ đài của chúng tôi đã qua đời. Darren Drozdov hay còn gọi là Droz. Chúng tôi đã cùng nhau vật lộn rất nhiều ván bài. Một chàng trai tuyệt vời. Nhân cách tuyệt vời và tài năng đấu vật tuyệt vời. Chúng tôi luôn nói về bóng đá và câu cá. Trao tình yêu, sức mạnh, mana và ánh sáng cho gia đình anh ấy. RIP anh em”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *