T4. Th9 27th, 2023
WWE

“Dutch Mantell quát tháo WWE Superstar sau khi xuất hiện trên SmackDown (Độc quyền)”

Cựu chiến binh WWE Dutch Mantell đã không hài lòng với nhân vật của Cameron Grimes trong tập mới nhất của SmackDown. Mantell đã cho rằng mánh lới quảng cáo của Grimes là vô nghĩa và không có ý nghĩa gì đối với những người không biết anh ta. Anh ta cũng cảm thấy rằng để thu hút được người hâm mộ, Grimes cần phải làm nhiều hơn những gì anh ta đang làm. Trong tổng thể, tập SmackDown tuần này đã được ghi hình trước sự kiện Night of Champions, với nhiều chương trình khuyến mãi và trận đấu được sắp đặt trước. Cảm nhận của bạn về Cameron Grimes như thế nào?

Dutch Mantell không hài lòng sau SmackDown
Dutch Mantell không hài lòng sau SmackDown

Cựu chiến binh WWE Dutch Mantell có thể không dễ dàng buồn bã, nhưng trong tập mới nhất của SmackDown, một siêu sao đã đẩy anh ta vượt quá giới hạn của mình. Rõ ràng cựu quản lý WWE không ấn tượng với nhân vật hiện tại của Cameron Grimes.

Cameron Grimes gần đây đã được gọi vào đội hình chính và đang cố gắng chứng tỏ bản thân. Với một số chiến thắng, lần đầu tiên trong thời trang kỷ lục trước Nam tước Corbin và bây giờ là trước Ashante Adonis, anh ấy trông rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, cựu binh WWE không hài lòng với nó.

Dutch Mantell rất tức giận và khó chịu với Cameron Grimes vì ​​phần trình diễn “Too the MOON” của cô ấy, nói rằng điều đó thật vô nghĩa. Anh ấy đã nói về nó tối nay nói chuyện đập.

WWE đã không giải thích tính cách của ngôi sao hoặc quá trình chuyển đổi từ NXT cho những người không biết anh ấy trong những ngày phát triển của anh ấy. Mantell thất vọng vì những mánh lới quảng cáo không thể giải thích được và không có ý nghĩa gì đối với bất kỳ ai không biết anh ta.

“Đến mặt trăng. Tôi không hiểu. Tôi không hiểu [flips off the screen]. ở tất cả. Đến MOOOOON. F là gì? Cái quái gì vậy? Đến quán bar sẽ tốt hơn. Không có sức thu hút, anh ta không có nhiều. Anh chàng này là một người làm việc tuyệt vời, nhưng nhân vật này cũng cần phải nỗ lực rất nhiều.” [33:40 – 34:22]

da youtube

Ngoài ra, anh ấy cảm thấy rằng với nhân vật Grimes, mánh lới quảng cáo của anh ấy có lẽ sẽ không hấp dẫn người hâm mộ trừ khi anh ấy làm được nhiều việc với nhân vật hơn những gì anh ấy đang làm. Tuy nhiên, anh ấy nói rằng anh ấy là một đô vật giỏi.


WWE SmackDown đã được ghi hình vào tuần này với các ngôi sao đang chuẩn bị cho Night of Champions

Tập SmackDown tuần này đã được ghi hình vào tuần trước sau sự kiện.

Đêm diễn ra một số chương trình khuyến mãi và trận đấu, tất cả đều đã được sắp đặt trước. Mặc dù người hâm mộ cảm thấy có sự chỉnh sửa không cần thiết trong phân đoạn Hiệp sĩ LA đã được lồng tiếng, nhưng về tổng thể, người hâm mộ đã sẵn sàng cho sự kiện Night of Champions tối nay ở Ả Rập Saudi.

Sự kiện này được đánh dấu bằng sự bất đồng quan điểm trong The Bloodline, với việc Jimmy Uso dường như nổi dậy chống lại Roman Reigns. Vẫn còn phải xem mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào trong một vài tuần nữa.


Cảm nhận của bạn về Cameron Grimes như thế nào? Để lại những suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.

Huyền thoại WWE thừa nhận ban đầu không thích Dolph Ziggler. Thêm chi tiết tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *