T7. Th9 23rd, 2023
WWE

Đương kim vô địch nói rằng WWE Universe không nhận ra rằng để \”đòi hỏi\” cơ hội, nó mất nhiều năm đấu tranh. (Note: This is already in Vietnamese, no need to rewrite it)

Ronda Rousey và Shayna Baszler, hai ngôi sao đình đám của WWE, đã giành được danh hiệu Nhà vô địch đồng đội nữ mới trên WWE TV. Sau khi đánh rơi chức vô địch SmackDown Women’s Championship vào tay Charlotte Flair vào tháng 12 năm 2022, Ronda Rousey đã tìm cách phục thù bằng cách tranh đai vàng đồng đội với đối tác lâu năm Shayna Baszler. Cả hai đã chiến đấu từng giờ để giành lấy danh hiệu này và Shayna đã chia sẻ cảm xúc của mình khi giành được đai trong Monday Night RAW, đánh bại sáu người phụ nữ khác. Chúng ta sẽ cùng chờ xem đội nào sẽ bước lên Nhà vô địch xấu nhất hành tinh.

Chúng tôi có một số nhà vô địch mới trên WWE TV!
Chúng tôi có một số nhà vô địch mới trên WWE TV!

Trong khi Roman Reigns, Gunther và thậm chí cả Austin Theory đã đứng đầu danh hiệu trong một thời gian dài, một số ngôi sao WWE khác đã tìm cách phá vỡ hệ thống phân cấp. Điều này bao gồm Ronda Rousey và Shayna Baszler, Nhà vô địch đồng đội nữ mới.

Sau khi đánh rơi chức vô địch SmackDown Women’s Championship vào tay Charlotte Flair vào tháng 12 năm 2022, Ronda Rousey được đồn đại là sẽ tranh huy chương vàng đồng đội với đối tác lâu năm Shayna Baszler. Cựu ngôi sao UFC thậm chí đã nhiều lần chỉ trích nhóm sáng tạo WWE trong vài tháng qua về việc thiếu chiều sâu trong bộ phận đồng đội nữ.

Nói chuyện với Thể thao TMZShayna Baszler đã chia sẻ cảm xúc của mình khi giành được chiếc đai trong Monday Night RAW, đánh bại sáu người phụ nữ khác:

Shayna Baszler nói: “Khoảnh khắc cuối trận đấu khi tôi bò trở lại sân và chúng tôi ôm nhau là một khoảnh khắc đầy cảm xúc. “Khi chúng tôi nghĩ lại việc cố gắng trả tiền để đủ ăn cả tuần mà vẫn tăng cân và sống trên bãi biển ở Venice.” [H/T: TMZ Sports]

Có đội nào tốt hơn để giành danh hiệu đồng đội nữ không #WWERaw đêm qua, ngoài Shayna Baszler và Ronda Rousey?

Siêu sao WWE 42 tuổi sau đó giải thích rằng hành trình cho đến nay đầy rẫy những trở ngại:

Baszler nói: “Tôi không nghĩ mọi người thực sự hiểu chúng tôi đã phải chiến đấu đến mức nào để có được điều này. “Có lẽ đó là một cuốn sách trong tương lai. Đó không phải là một điều dễ dàng. Nó không giống như điều này được trao cho chúng tôi. Chúng tôi phải chiến đấu và giành lấy cơ hội này.”

Với việc Liv Morgan bị rách vai, cô và Raquel Rodriguez có thể sẽ không cạnh tranh danh hiệu mà họ chưa bao giờ đánh mất. Vẫn còn phải xem đội nào sẽ bước lên Nhà vô địch xấu nhất hành tinh.


Ronda Rousey đang đặt chân xuống để tranh đai WWE Tag Team Championship

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây tại nóng giá rẻ podcast, Shayna Baszler tiết lộ cách cựu ngôi sao UFC xoay sở để được cấp trên của cô ấy đồng ý tổ chức Giải vô địch đồng đội nữ của họ:

“Ronda là Ronda, phải. Anh ấy là tiêu đề, anh ấy đã tạo ra WrestleMania. Anh ấy vẫn ồn ào nhất khi chúng tôi đi chơi. Đây là một cái gì đó anh ấy yêu cầu. Chúng tôi đã yêu cầu nó mãi mãi, nhưng cuối cùng anh ấy cũng đặt chân xuống và đi vào văn phòng và nói, ‘Nghe này, chúng tôi đã yêu cầu điều này mãi mãi. Bạn cứ nói với chúng tôi, ‘Sau này, sau này, sau này nữa [and] cái này.’ Tôi thực sự không biết nếu anh ấy không làm điều đó, nếu họ sẽ làm điều đó,” Bazler nói.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

bài đăng trên Instagram

Queen of Spades cũng tin rằng đó là thời điểm quyết định sự nghiệp để thống trị bộ phận đồng đội thẻ nữ của WWE cùng với Ronda Rousey. Anh ấy nói rằng không có gì tốt hơn là làm tất cả những gì anh ấy đã làm với người bạn thân nhất của mình.

Video được Đề xuất
slogan-video-hình ảnh

Brock Lesnar và 10 ngôi sao WWE là ĐẠI LÝ MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *